Cách kiếm tiền tại nhà thu nhập cao trong năm 2024

cách kiếm tiền tại nhà

Kiếm tiền tại nhà là các bạn thực hiện những công việc tại nhà có thể kiếm ra tiền mà không phải đến công ty, cơ quan hay bất cứ một nơi nào khác. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách kiếm tiền tại nhà có thu nhập ổn định chỉ cần sử dụng 1 chiếc điện thoại hay là 1 chiếc máy tính có kết nối internet.

Kiếm tiền ở nhà là gì?

Kiếm tiền ở nhà được hiểu đơn giản là làm những công việc ở nhà theo hình thức kiếm tiền online nhanh nhất mà có thể tạo ra được tiền. Sau đây là một vài hình thức kiếm tiền trực tuyến tạo ra thu nhập hiện nay:

 • Mở website để kiếm tiền với hình thức làm tiếp thị liên kết.
 • Bán hàng online trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube hay là trên các trang thương mại điện tử ( Lazada, tiki..).
 • Trở thành người chuyên Freelancer làm những công việc tự do qua mạng.
 • Kinh doanh theo hình thức dropshipping.
 • Đầu tư vào cổ phiếu, chứng khoán, tiền ảo,…

Những cách kiếm tiền tại nhà thu nhập cao

Có rất nhiều cách kiếm tiền online phổ biến, nhưng chúng ta có thể chia thành 2 loại chính đó là:

 • Kiếm tiền ở nhà toàn thời gian như phát triển website phục vụ kinh doanh, tham gia tiếp thị liên kết, đầu tư vào cổ phiếu,…
 • Kiếm tiền tại nhà bán thời gian để nâng cao thu nhập.

Kiếm tiền ở nhà có cần bỏ vốn không

Nếu bạn chịu khó tìm hiểu, có kiến thức tốt và một chiếc thiết bị điện tử có kết nối mạng như điện thoại hay laptop là bạn có thể kiếm tiền tại nhà.

Việc kiếm tiền online bạn sẽ không cần bỏ tiền nhưng bạn cần phải bỏ công sức, thời gian một cách tận tình và nghiêm túc thì mới có thể tạo ra thu nhập tốt nhất được.

Kiếm tiền ở nhà có cần bỏ vốn không
Kiếm tiền ở nhà có cần bỏ vốn không

Những cách kiếm tiền tại nhà có thu nhập cao là:

Sau đây là những cách cách kiểm tiền tại nhà tốt nhất chúng tôi đã tổng hợp để giới thiệu đến các bạn.

1. Bán hàng online ở nhà

Chỉ cần có một chút kiến thức và hiểu biết về công việc kinh doanh online là bạn có thể bắt đầu shop nhỏ của mình:

Bán hàng online trên Facebook:

Hình thức này rất đơn giản và hầu như ai cũng có thể bắt đầu được. Tuy nhiên, bạn nên tập trung vào một mặt hàng lợi thế của bạn và đầu tư để nó sinh lời cao, đừng bán theo kiểu có gì bán nấy. Nếu như vậy bạn sẽ  không nhận được lãi cao mà cũng khá tốn thời gian và công sức.

Nếu như bạn khéo tay hay làm, bạn có thể tự làm những món đồ handmade để bán. Bắt đầu bằng việc giới thiệu những mẫu mình làm trên mạng xã hội hoặc trên fanpage để nhiều người biết đến bạn hơn. Nếu thấy đẹp và phù hợp với nhu cầu của họ, họ sẽ mua. Hãy luôn giữ liên lạc tốt với khách hàng và nhờ họ gửi lại những đánh giá sau khi họ mua hàng.

Mở cửa hàng online trên các sàn thương mại điện tử:

Thương mại điện tử hiện nay đang là xu hướng được rất nhiều người hướng đến, giờ đây mua sắm online đã rất phổ biến. Bạn có thể ngồi tại nhà rồi đăng các sản phẩm lên những trang thương mại điện tử  Shopee, Lazada, Tiki… để bán.

Bạn chỉ cần tạo shop, đăng những mô tả sản phẩm, để giá phù hợp và bắt đầu một vài chiến dịch quảng cáo cho shop của mình. Tuy vậy cũng không thể kinh doanh thành công trên sàn nếu như bạn không học hỏi, thấu hiểu công việc mình cần phải làm những gì mới có thể thành công.

kiếm tiền tại nhà có thu nhập cao
kiếm tiền tại nhà có thu nhập cao

2. Kiếm tiền trên mạng

Những năm trở lại đây, kiếm tiền trên mạng đang trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Công việc kiếm tiền MMO này cần biết sử dụng máy tính thành thạo. Với khả năng của mỗi người, chúng ta có thể kiếm nhiều tiền qua MMO hoặc cũng có người không kiếm được đồng nào.

Dưới đây là 3 cách kiếm tiền nếu thuận lợi có thể thu nhập trên $1000/tháng:

Cách 1: Kiếm tiền Affiliate Marketing (hay còn gọi là tiếp thị liên kết)

Đây là cách kiếm tiền phổ biến nhất có nhiều người tham gia vì bạn không cần phải lo bỏ vốn nhập hàng. Việc duy nhất bạn phải làm là quảng bá sản phẩm thông qua link website giới thiệu và sau đó nhận hoa hồng.

Xem thêm: Cách kiếm tiền trên accesstrade việt nam

Cách 2: Lập kênh Youtube để đăng video và kiếm tiền

Kiếm tiền qua kênh Youtube đem lại một mức thu nhập cao cho nhiều người, thậm chí có thể tạo ra những triệu phú nhờ vào Youtube.

Tuy nhiên, nội dung video sẽ quyết định 90% sự thành công của việc kiếm tiền trên Youtube. Ví dụ: Có những bà mẹ ở nông thôn quay video nấu ăn có thể kiếm cả trăm triệu mỗi tháng.

Cách 3: Viết blog online kiếm tiền

Viết blog kiếm tiền đây  là một hình thức kiếm tiền khá thú vị, nhưng nó cũng dành cho những bạn kiên trì và luôn chịu khó học hỏi, có khả năng viết tốt, thường xuyên cập nhật những xu hướng marketing mới. Ngoài ra, điều quan trọng nhất là bạn cần có đam mê viết lách.

Có nhiều cách giúp bạn kiếm tiền qua blog, và sau đây là 4 cách phổ biến nhất hiện nay:

 • Sử dụng website tiếp thị liên kết.
 • Đặt quảng cáo từ mạng lưới quảng cáo chuyên nghiệp.
 • Bán không gian để quảng cáo trên blog hay đăng những bài viết được tài trợ.
 • Bán các sản phẩm hoặc dịch vụ do bạn tạo ra.

Cách 4: Kiếm tiền với Ola City làm nhiệm vụ kiếm 1 triệu/ ngày

Dự án Ola City hoàn toàn miễn phí và không thu bất kỳ chi phí nào khác người dùng khi tham gia kiếm tiền trên đây. Bạn có thể tham gia các chiến dịch và thực hiện làm nhiệm vụ cho thành viên một cách miễn phí.

Thời gian để bạn làm nhiệm vụ không cần nhiều. Chỉ cần một ngày bạn đầu tư khoản từ 1-2h để thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ, bao gồm: Tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát, hay đăng ký tài khoản,…

Đây là cách kiếm tiền tại nhà online năm 2021 được nhiều người trong cộng đồng MMO tham gia nhiều.

kiếm tiền dự án olacity
kiếm tiền dự án olacity

Những cách kiếm tiền với OlaCity

 • Cách 1: Thực hiện các nhiệm vụ như tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát… bạn có thể nhận được từ 1000đ đến 500.000đ tuỳ vào mỗi chiến dịch. Thời gian và công sức bạn bỏ ra sẽ tương xứng với những gì bạn có thể nhận được.
 • Cách 2: Dùng tính năng hoàn tiền của sàn Ola City để mua sắm tại các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam cũng như các các cửa hàng offline liên kết với OlaCity để được hoàn tiền từ 3% – 50% tuỳ theo từng đối tác.
 • Cách 3: Xây dựng đội nhóm cùng kiếm tiền chung với bạn và bạn sẽ được hưởng % thu nhập trên tổng nhóm mà bạn xây dựng. Với mỗi thành viên mà bạn mời tham gia được bạn sẽ nhận được 2.500đ . Và bạn sẽ nhận được 5% thu nhập hàng tháng của họ.

Với nền tảng này bạn có thể được thưởng hoa hồng giới thiệu thành viên lên tới 7 tầng.

Xem thêm: Kiếm tiền app VNDC(ONUS)
Kiếm tiền với Olacity

Cách 5: Kiếm tiền với CryptoCurrency(tiền điện tử- tiền ảo)

Ở bài viết này mình sẽ không đề cập về việc đầu tư hay đầu cơ trong thị trường Crypto, mà ở đây mình chỉ muốn chia sẻ về các chương trình kiếm tiền referral với các sàn giao dịch hay dự án thị trường Crypto.

Hiện nay, đa số các sàn giao dịch tiền điện tử với mục đích kéo người dùng về nền tảng của mình nên đều có những chương trình, phần thưởng khác nhau cho người giới thiệu tốt. Bạn càng có khả năng về marketing thì thu nhập thụ động mà bạn mang về càng lớn.

Tiếp thị liên kết trên sàn tiền điện tử binance nhận hoa hồng tới 40% (Hiện đây là sàn TOP 1 thế giới hiện tại).

Bạn cảm thấy hứng thú với cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả nào ở phía trên?

Hãy để lại câu trả lời của bạn ở bên dưới. Mình có thể giúp bạn định hướng thêm để bạn bắt đầu tham gia kiếm tiền một cách dễ dàng hơn.

Chúc bạn may mắn và kiếm tiền online thành công.

Nguồn: chiasekinang.com

Xem thêm: Nghề kiếm tiền tại nhà, tạo thu nhập ổn định

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết liên quan:

Subscribe
Notify of
guest

0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments