kiếm tiền ola city

MMO đang được rất nhiều người quan tâm tham gia. Dự án Ola City là một dự án bao gồm nhiều phương pháp kiếm tiền online giúp nhiều thành viên kiếm được 1 triệu / ngày, tạo ra thu nhập thụ động. Hãy cùng mình tìm hiểu về ola city là gì và những cách kiếm tiền trên ola city qua bài viết này nhé.

Ola City là gì?

Ola city (trước đây gọi là Ola Network) đây là một nền tảng kiếm tiền online và hoàn tiền khi mua sắm,

Hỗ trợ cho mọi người tận dụng những khoảng thời gian rảnh để tăng thêm thu nhập bằng các nhiệm vụ vô cùng đơn giản, dễ dàng thực hiện như là:

xem quảng cáo, giới thiệu người đăng ký tài khoản, tải ứng dụng… Hay bạn cũng có thể có được các khoản tiền tiết kiệm từ dịch vụ hoàn tiền của các cửa hàng mà liên kết với Olacity.

Một cách hiểu đơn giản là: Ola city là một trang web thực hiện hỗ trợ người dùng đăng ký tài khoản và sẽ trả tiền để bạn thực hiện các nhiệm vụ trên web đó. Nhiều hơn nữa là bạn còn có thể tham gia giới thiệu thêm thành viên tham gia vào hệ thống Ola city để hưởng hoa hồng nhiều tầng từ các thành viên của mình. Vì thế, nếu như bạn có sẵn cộng đồng thì đây thật sự là một lợi thế cực kỳ lớn để tạo ra khoản thu nhập thụ động lên tới hàng triệu mỗi ngày.

Ola city có lừa đảo người dùng không?

Với mọi người khi tham gia vào bất kỳ vào một dự án kiếm tiền online nào thì có lẽ bạn sẽ đặt ra câu hỏi này: Nền tảng Ola city có uy tín không? có lừa đảo không? có rút được tiền trên nền tảng này không?

Để trả lời được tất cả những câu hỏi này chúng ta cùng phân tích một chút về phương thức hoạt động, thời gian hoạt động, cách chi trả tiền cho người dùng ra sao.

  • Tham gia Ola city là hoàn toàn miễn phí, bạn không cần bỏ tiền, chỉ cần bỏ thời gian, vì vậy không có gì để lừa bạn được.
  • Bạn sẽ kiếm tiền dựa trên việc làm nhiệm vụ. Bao gồm việc tải App và làm khảo sát, xem những quảng cáo. Tất cả những nhiệm vụ này đều là từ đối tác của Ola network. Đối tác sẽ trả tiền cho Ola city và Ola city lại trả tiền cho bạn, từ đó họ cũng được hưởng lợi một phần nào đó.
  • Hiện nay, nền tảng Ola City được liên kết với tài khoản VNDC giúp rút tiền về sàn VNDC này, VNDC là một sàn gia dịch uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Từ tất cả những điều này cho chúng ta thấy là việc dự án Olacity lừa đảo gần như không thể sảy ra. Ngoài ra, Ola Network đã hoạt động từ lâu, tạo ra và chi trả cho cộng đồng Kiếm tiền online trong thời gian dài vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm kiếm tiền cùng OlaCity, hiện nay kiếm tiền ở nền tảng này vẫn còn rất tiềm năng.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ola City

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn vào link đăng ký để đăng ký tài khoản Ola City như trong hình dưới:

Đăng ký tài khoản

Link đăng ký tài khoản: https://olacity.com/dang-ky

Bước 2: Bạn vào Gmail để xác nhận đăng kí tài khoản

Bước 3: Xác thực thông tin, bật bảo mật 2FA

Xác thực thông tin, bật bảo mật 2FA

xác thực bảo mật 2FA
xác thực bảo mật 2FA

Như vậy là bạn đã đăng ký xong tài khoản Ola City. Đơn giản phải không ạ. Tiếp theo để kiếm tiền với OlaCity bạn làm các nhiệm vụ mỗi ngày trong phần danh mục các nhiệm vụ.

Những cách kiếm tiền cùng Ola City

Hiện tại ở trên nền tảng Ola City có nhiều cách kiếm tiền cho bạn, từ việc đem thu nhập chủ động lẫn thụ động, phù hợp với tất cả mọi người. Hãy cùng mình điểm qua những cách phổ biến và dễ thực hiện với nền tảng này nhé.

Cách 1: Làm những nhiệm vụ kiếm tiền

CÁc nhiệm vụ như Tải ứng dụngxem quảng cáolàm khảo sát… Bạn sẽ nhận được những khoản tiền theo thời gian và công sức mà bạn bỏ ra.

Nhiệm vụ tải App, ứng dụng bạn có thể nhận được những khoản tiền từ 50.000đ đến 500.000đ tùy từng App và tùy thời điểm.

Còn nhiệm vụ xem quảng cáo và làm các khảo sát bạn sẽ nhận được ít hơn, nhưng nếu như bạn có thời gian rảnh bạn cũng không nên bỏ qua.

Cách 2: Kiếm tiền với rút gọn link

Cách này cực kỳ phù hợp với những bạn có website download, kênh Youtube hướng dẫn, review ứng dụng, phần mềm…. Hay đơn giản là có gì đó hấp đẫn để dẫn link cho người khác xem.

kiếm tiền rút gọn link
kiếm tiền rút gọn link

Bạn phần kiếm tiền và chọn link rút gọn để bắt đầu kiếm tiền. Ola city trả cho bạn 1.5$ cho 1000 lượt nhấp vào link đó, nếu có cộng đồng lớn hay nội dung hay bạn có thể kếm được hàng triệu đồng mỗi ngày từ nhiệm vụ này.

Cách 3: Cách làm Affiliate Marketing

Nền tảng Ola Network sẽ hợp tác với các nhà bán lẻ, những sàn thương mại điện tử để quảng bá sản phẩm hay một dịch vụ nào đó.

Bạn sẽ có những đường link tiếp thị riêng cho những sản phẩm/dịch vụ này để mang đi giới thiệu người mua và nhận hoa hồng từ đó.

Hoa hồng bạn nhận được ít hay nhiều tùy thuộc vào mỗi loại sản phẩm/dịch vụ. Hình thức này là cách kiếm tiền đang rất được ưa chuộng vì nó không cần bỏ vốn mà lại đem lại hoa hồng cao. Hiện nay, thị trường lớn nên dễ dàng kiếm được những khoản thu nhập khổng lồ.

Cách 4: Hoàn tiền khi mua sắm online

Nếu như bạn là người thường xuyên có nhu cầu mua sắm online trên các sàn thương mai điện tử lớn như Lazada, Shopee, Tiki hay những cửa hàng liên kết với Ola City bạn có thể tiết kiệm được nhiều lần số tiền mà mình chi tiêu.

Thường thì đa phần những sản phẩm khi mua sắm tại đây bạn được hoàn lại tiền từ 1 đến 10% giá trị của sản phẩm. Còn đối với những dịch vụ, nội dung số thì bạn có thể được hoàn tiền lên tới 30% giá trị mỗi đơn hàng.

Cách 5: Tham gia phát triển hệ thống cùng Ola city

Bảng hoa hồng hệ thống 10 tầng Ola city:

kiếm tiền tuyển ref ola city
kiếm tiền tuyển ref ola city

Cách  này giúp bạn có thể tạo ra thu nhập thụ động thật sự một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với mỗi giới thiệu được một người tham gia vào ola bạn sẽ nhận ngay 2.500đ và quan trọng hơn chính là bạn sẽ nhận được hoa hồng hệ thống lên tới 10 tầng. Ngoài ra bạn còn được hưởng 5% thu nhập hàng tháng của người mà bạn giới thiệu tham gia.

Ví dụ như bạn có một hệ thống mà bạn giới thiệu gồm 100 người: Mỗi người tham gia đều có thu nhập đồng đều là 500k/ngày = 15 triệu/tháng. Bạn sẽ nhận được 5% của 15 triệu là 750k nhân với đội nhóm gồm 100 người tức là mỗi tháng bạn sẽ có thể thu về tới 75 triệu đồng.

Đó chính là khoản thu nhập thụ động thực thụ, với khả năng phát triển mạnh mẽ của OlaCity hiện nay thì đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn một cuộc sống nhàn nhã hơn trong tương lai.

Cách rút tiền từ Ola City.

Hiện nay nền tảng Ola City trả thưởng cho bạn thông qua 3 loại ví sau:

1. VNDC Wallet Pro

Bạn nhận đồng OLC (Ola Coin) hoặc USDT.

Chú ý: Bạn nên thực hiện đăng ký Ola City trước rồi đăng ký VNDC từ Ola City để được thưởng $1.48 nhé.

Xem thêm: VNDC là gì?

2. Ví sàn Binance

Bạn nhận đồng BUSD.

BUSD = Binance USD. Đây là đồng stablecoin của sàn Binance được neo vào USD. Do đó 1 BUSD ~ 1 USD.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký Binance để được giảm 10% phí giao dịch.

3. Trust Wallet

Bạn cũng sẽ nhận đồng BUSD.

Trust Wallet là ví multi-chain được Binance mua lại vào năm 2018. Coin ví này là Trust Wallet Token (TWT).

Trên đây là những chia sẻ của mình về những hình thức kiếm tiền trên ola city và ola city là gì.  Cảm ơn các bạn đã xem bài viết của mình. Nếu bạn nào chưa đăng kí tài khoản thì có thể đăng kí thông qua link dưới để được những ưu đãi từ Ola City nhé:

Link đăng kí: https://olacity.com/dangki

Bài viết cùng chủ đề:

  1. Timebucks là gì? 11 hình thức kiếm tiền timebucks

Ưu đãi: Link đăng kí Sàn binance giảm 05% phí giao dịch chọn đời

Leave a Reply