Chia sẻ kĩ năng!

Chào bạn,

Blog của mình là chia sẻ kĩ năng!

Mục đích mình tạo ra blog này là muốn được chia sẻ với mọi người những kĩ năng của bản thân. Cùng nhau chia sẻ về những kiến thức trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

kiếm tiền tại nhà

Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog chiasekinang. Tôi là Hai Nguyen, tôi thích nghiên cứu SEO, viết nội dung, nghiên cứu về crypto và blockchain. Biết và làm SEO, viết content, trader và là developer. Website chiasekinang là web cá nhân chia sẻ các kiến thức và kĩ năng về lập trình, những kĩ năng về crypto, kiếm tiền online và những kĩ năng trong cuộc sống của tôi.

 

 

Tiêu chí của blog chiasekinang.com

Luôn luôn đặt lợi ích của người đọc lên hàng đầu

Blog của mình chia sẻ những nội dung thực sự bổ ích và nội dung mang lại giá trị cho những nhà đầu tư. Những thông tin gây ảnh hưởng tiêu cực đến trader, holder sẽ không bao giờ được phép xuất hiện trên blog của mình.

Chia sẻ miễn phí

Những kiến thức này là hoàn toàn miễn phí.

Ý kiến thẳng thắn và trung thực

Blog chiasekinang luôn đưa ra những đánh giá về các Broker một cách trung thực, khách quan nhất, hoàn toàn dựa trên thực tế.

Luôn luôn lắng nghe và hoàn thiện hơn

Mình luôn khuyến khích độc giả để lại bình luận khen hay chê trong bất kỳ nội dung nào trên trang web. Từ đó sẽ giúp mình ngày càng hoàn thiện tốt hơn để mang lại những giá trị hữu ích cho mọi người.

Những ý kiến đơn giản và thực tế

Tất cả những kiến thức, thuật ngữ, khái niệm… đều được đơn giản hóa bằng ngôn ngữ dễ hiểu. Giúp những nhà đầu tư tiếp cận thị trường một cách dễ dàng, đặc biệt là những trader, hold mới.

Tất cả những chia sẻ của mình là theo quan điểm cá nhân, các dự án đã được mình khảo sát kĩ lưỡng và đây không phải là một lời khuyên đầu tư.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

LIÊN HỆ

Bạn có thể liên hệ với mình thông qua:

Email: hainguyen24041997@gmail.com

Zalo: 0981.603.693

Telegram: https://t.me/hainguyenba97

Facebook: https://www.facebook.com/hainguyen7997

Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của mình. Chúc các bạn thành công