Sàn Binance là gì? Hướng dẫn cách sử dụng sàn binance chi tiết

Sàn Binance là gì

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu luôn nằm trong top 5 sàn về khối lượng giao dịch hiện nay. Đáng chú ý, trong danh sách các sàn có volume thực do Bitwise công bố, Binance cũng là một cái tên được xuất hiện trong danh sách này.

Vậy sàn giao dịch Binance là gì? Cách đăng ký tài khoản Binance thế nào. Cũng như những điểm đáng chú ý đưa Binance trở thành một trong những sàn tiền mã hóa được nhiều người biết tới qua bài viết này nhé!

Sàn Binance là gì?

Sàn Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử – thực hiện những trao đổi tiền điện tử được thành lập từ tháng 07/2017, tại Thượng Hải, bởi ông Chengpeng Zhao. Ông là cựu quản lý của bộ phận phát triển tại Blockchain.com, nhà đồng sáng lập và quản lý kỹ thuật của sàn giao dịch nổi tiếng một thời – OKCoin.

Ngoài là sàn giao dịch ra binance cũng cho ra mắt đồng tiền điện tử riêng đó là đồng coin binance – BNB nhằm tài trợ cho sự phát triển của binance. Binance hỗ trợ gần 400 cặp giao dịch trên nền tảng của mình. Khi mới được thành lập, sàn Binance có trụ sở ở tại Trung Quốc. Nhưng khi quốc gia này thắt chặt quy định với tiền mã hóa, sàn Binance đã chuyển văn phòng sang Hong Kong và Nhật Bản. Và do Binance vẫn vướng vào các rắc rối pháp lý ở Nhật Bản. Vì thế, tháng 03/2018, sàn Binance rời Nhật Bản và chuyển đến thành lập tại đảo quốc Malta.

sàn binance
sàn binance

Với mức phí giao dịch thấp (từ 0.1%) cũng như việc xử lý giao dịch nhanh chóng đã giúp Binance trở thành sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất thị trường tiền điện tử tính đến thời điểm này. Áp dụng công nghệ sàn BNB có khả năng xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây. Vì vậy, giúp nó trở thành sàn giao dịch tiềm năng nhất trong tương lai về khối lượng giao dịch.

Sàn Binance có thực hiện giao dịch các đồng tiền điện tử với BTC, ETH, BNB và USDT, nghĩa là bạn không thể nạp tiền như USD hay thanh toán qua Paypal, thẻ Visa, Master card được. Mà bạn cần có BTC, ETH, USDT sau đó chuyển vào ví của Binance rồi thực hiện giao dịch. Hiện nay, có thể nói binance là một trong các sàn giao dịch coin lớn nhất thế giới.

Đăng ký giao dịch Binance(giảm 10% phí giao dịch chọn đời khi đăng ký link này):

Những cột mốc thành công của Binance

 1. Vào tháng 7 năm 2017 – ICO huy động được 15 triệu đô la.
 2. Tháng 3 năm 2018 – Sàn thông báo chuyển đến Malta.
 3. Tháng 7 năm 2018 – Mua Trust Wallet – một ví tiền điện tử di động.

Có nên trade coin trên sàn giao dịch Binance hay không?

Binance mặc dù mới thành lập từ tháng 7/2017 nhưng sàn giao dịch này đã thu hút được lượng lớn các nhà đầu tư trade coin. Lượng người chuyển dần sang trade coin trên binance đang tăng mạnh theo từng ngày. Kể từ đầu năm 2018 đến nay, sàn Binance được coi là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Binance

Mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo tài khoản Binance. Đầu tiên, mọi người cần truy cập vào trang web của sàn Binance ở đường link:

Đây là link sàn đã chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt, giúp anh em dễ đăng ký hơn. Ở bài viết này mình hướng dẫn cách đăng ký trên máy tính, cách đăng ký tài khoản Binance trên điện thoại cũng giống như vậy.

đăng kí sàn Binance
đăng kí tài khoản trên sàn Binance

Bạn có thể thực hiện đăng ký Binance bằng số điện thoại hoặc đăng kí bằng email đều được.

Nhập đầy đủ thông tin tài khoản của bạn:

 • Email
 • Mật khẩu: yêu cầu là có kí tự đặc biệt, chữ hoa, số.
 • ID giới thiệu: 59774590.

Mọi người kéo trượt từ trái sang phải để khớp hình ở giữa(xác minh bảo mật Binance).

xác minh bảo mật Binance
xác minh bảo mật Binance

Hệ thống Sàn Binance sẽ gửi một email xác nhận cho mọi người, bao gồm mã xác nhận gồm có 6 chữ số.

xác nhận mail binance
xác nhận mail binance

Mọi chỉ cần vào email vừa đăng ký ở trên, lấy mã code và điền vào form yêu cầu:

mã xác nhận binace
mã xác nhận binace

Với tài khoản như này, anh em có thể rút được 2 BTC/ngày.

Tuy nhiên, mình khuyên mọi người nên thực hiện xác minh kyc ở bước tiếp theo đây để bảo mật tài khoản tốt hơn. Giúp nâng hạn mức rút 100 BTC/ngày.

Xem thêm: Bài viết chi tiết về cách đăng ký tài khoản sàn binance chi tiết nhất

Cài đặt tăng cường bảo mật tài khoản:

Hình thức xác minh bảo mật bao gồm:

 • Xác minh bằng điện thoại
 • Xác minh bằng google

Lưu ý: Bạn nên chọn “xác minh Google để tránh trường hợp mất điện thoại”.

 • Xác minh điện thoại: Nếu bạn chọn xác minh theo hình thức này sẽ hiện ra bảng bên dưới bạn điền thông tin đầy đủ rồi bấm gửi và làm theo hướng dẫn.
xác thực bằng tin nhắn
xác thực bằng tin nhắn

Xác minh google: gồm 4 bước

Xác minh google trên Binance
Xác minh google trên Binance
 • Bạn cần tải ứng dụng di động Google Authenticator: Ứng dụng này có ở cả kho App Store cho hệ điều hành (HĐH) IOS và kho Google Play dành cho (HĐH) Android. Sau đó Click “tiếp theo”.
quét mã qr
quét mã qr
 • Quét mã QR: Dùng ứng dụng Google Authenticator scan.
 • Khóa Dự phòng: Lưu mã backup (dự phòng) để khôi phục tài khoản khi bị mất. Tránh chụp bằng điện thoại vì lý do bảo mật (H9).
 • Đã bật xác minh bằng google (BẢO MẬT 2FA):
hoàn thành xác minh google auth
hoàn thành xác minh google auth

Bạn chọn “Gửi mã”, sau đó vào email đăng ký copy mã nhập vào ô phía trên.

Vào phần mềm Google Authenticator của bạn (mới tải ở trên) và nhập mã vào. Lưu ý mã Google Authenticator sẽ tự động thay đổi sau khoảng vài giây. Đừng lo lắng nhé, mã này hết thời gian sẽ hiện mã mới. Click chọn “gửi” là thành công.

Vì thời gian để nhập mã từ email là 60s. Nếu hết thời gian đó bạn cứ bấm “gửi lại” là được nhé.

Như vậy là bạn đã xác thực tài khoản thành công. Bạn sẽ thấy màn hình, bây giờ bạn có thể nạp tiền vào để trade (mua/bán) đồng tiền kỹ thuật số rồi.

hoàn thành xác minh 2fa
hoàn thành xác minh 2fa

Hiện tại, Binance cung cấp 4 cách để tăng cường AN TOÀN cho tài khoản Binance của bạn.

những cách tăng cường bảo mật cho tài khoản binance
những cách tăng cường bảo mật cho tài khoản binance
 • Kích hoạt 2FA: Mình đã hướng dẫn bạn ở trên.
 • Xác minh danh tính: Bạn cần điền thông tin cá nhân của bạn như là: địa chỉ cư trú, tài khoản Facebook, Twiter.

Nếu không thực hiện bước này, thì hạn mức rút Bitcoin cao nhất trong 24h là 2 BTC. Ngược lại, nếu bạn xác minh danh tính thì bạn có rút max 100 BTC/24h.

Mình khuyên bạn nên thực hiện để tăng tính bảo mật.

 • Anti-finishing code (mã chống giả mạo): Mã này bạn lưu ý là không được chia sẻ cho bất kỳ ai. Trước mỗi giao dịch rút/ nạp coin bạn sẽ có thêm bước điền mã này ngoài những yêu cầu mặc định từ sàn Binance.

Cài đặt mã tấn công chống giả mạo

 • Bật danh sách ưu tiên rút: Điền địa chỉ ví mà bạn thường rút. Trong trường hợp, nếu có lệnh rút/nạp 1 lượng lớn coin đến 1 địa chỉ ví lạ. Thì hệ thống sẽ báo cho bạn ngay lập tức.

Lời khuyên: Theo mình, bạn nên thực hiện cả 4 bước xác minh để account an toàn hơn.

Xem thêm: Binance Futures là gì? Hướng dẫn cơ bản về Binance Futures

Những tính năng sàn giao dịch Binance

Cũng như những sàn giao dịch tiền điện tử khác, sàn Binance đảm bảo an toàn về mặt bảo mật tốt, giao diện thân thiện với người dùng cùng với hiệu suất tối ưu và bên dưới đây là một số tính năng của BNB:

Sự an toàn và ổn định

Binance sử dụng hệ thống thiết kế kiến trúc đa tầng nên nó rất ổn định, và an toàn cho người dùng. Ngay từ khi bạn tạo tài khoản và đăng nhập bạn có thể thấy được điều này. Vì vậy, có nhiều bạn hỏi để tiền trên sàn Binance có an toàn không? Mình có thể nói việc này là hoàn toàn an toàn.

Hỗ trợ đa thiết bị

Binance hỗ trợ trên nhiều trình duyệt web khác nhau, các nền tảng Android, IOS, HTML5, WeChat và nhiều nền tảng khác.

Hiệu suất hoạt động cao

Binance có thể xử lý 1.4 triệu lệnh đặt mua bán trên một giây. Đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Đặc biệt, tiếng Việt là một trong những ngôn ngữ được sàn phát triển sớm nhất mục đích phục vụ cho người Việt giao dịch dễ dàng hơn.

Ngoài ra, Binance có đội ngũ và một kênh Telegram chuyên hỗ trợ tiếng Việt. Anh em đã có thể sử dụng giao dịch sàn Binance một cách dễ dàng mà không lo ngại về cản trở ngôn ngữ rồi.

Tính thanh khoản cao

Binance cung cấp một số cặp tiền thuật toán với tính thanh khoản cực cao.

Hỗ trợ nhiều Coin:

Trên sàn Binance hiện nay cho phép giao dịch nhiều đồng tiền điện tử khác nhau bao gồm: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), IOTA (MIOTA), NEO (NEO), Bitcoin Cash (BCH), QTUM, Monaco (MCO), Binance coin (BNB),…

Có đội ngũ phát triển mạnh:

Ngay thời điểm mới thành lập, Binance đã chiêu mộ được rất nhiều nhân tài trong thế giới công nghệ Blockchain. Họ đã đóng góp không nhỏ vào sự thành công của Binance. Đội ngũ hỗ trợ giao dịch (support) sàn Binance làm việc rất chuyên nghiệp và có tâm.

Sàn Binance được vận hành bởi CEO là Changpeng Zhao. Nhìn chung, đội ngũ phát triển của họ có kinh nghiệm sâu rộng về tài chính, tiền điện tử và có kinh nghiệm làm việc, cùng với nhiều thành tích vượt trội khác. Hiện nay, binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Đã có nhiều sản phẩm

Nền tảng Binance đã được triển khai trên 30 giao diện đã có sẵn. Nền tảng này hỗ trợ tất cả thiết bị và nhiều ngôn ngữ, cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Hiện nay có đến 466 cặp giao dịch trên sàn Binance

Đây là con số cực kỳ lớn. Hầu như các Altcoin mà anh em muốn giao dịch đều có mặt trên sàn giao dịch này.

giao dịch binance
giao dịch binance

Phí giao dịch của sàn khá rẻ:

Tính đến thời điểm hiện tại thì đây là sàn có mức phí giao dịch gần như là rẻ nhất, 0.1%/1 lần giao dịch. Và 0.05%/1 lần giao dịch nếu giao dịch bằng đồng tiền BNB, rẻ hơn nhiều so với poloniex và bittrex.

Bảng phí giao dịch trên sàn binance.

Cấp Khối lượng giao dịch 30 ngày (BTC)& Nắm giữ Binance Maker & Taker Maker & Taker sử dụng BNB
Chung <50 BTC hoặc >=0 BNB 0.1000% & 0.1000% 0.0750% & 0.0750%
VIP 1 >=50 BTC & >= 50 BNB 0.0900% & 0.1000% 0.0675% & 0.0750%
VIP 2 >=500 BTC & >= 200 BNB 0.0800% & 0.1000% 0.0600% & 0.0750%
VIP 3 >=1500 BTC & >= 500 BNB 0.0700% & 0.1000% 0.0525% & 0.0750%
VIP 4 >=4500 BTC & >= 1000 BNB 0.0700% & 0.0900% 0.0525% & 0.0650%
VIP 5 >=10000 BTC & >= 2000 BNB 0.0600% & 0.0800% 0.0450% & 0.0600%
VIP 6 >=20000 BTC & >= 3500 BNB 0.0500% & 0.0700% 0.0375% & 0.0525%
VIP 7 >=40000 BTC & >= 6000 BNB 0.0400% & 0.0600%  0.0300% & 0.0450%
VIP 8 >=80000 BTC & >= 9000 BNB 0.0300% & 0.0500% 0.0225% & 0.0375%
VIP 9 >=150000 BTC & >= 11000 BNB 0.0200% & 0.0400% 0.0150% & 0.0300%

Xác minh danh tính dễ dàng

Việc xác minh danh tính với binance có thể tăng hạn mức rút BTC tối đa 100 BTC, về xác minh danh tính rất dễ không giống như một số sàn khác.

Chương trình thưởng hoa hồng cao lên đến hơn 40%

Trên thực tế, Binance chính là sàn tiên phong thưởng ref. Nhờ vậy, anh em sẽ có thêm một khoản thu nhập thụ động khá lớn nếu mời được nhiều người khác tham gia sàn này.

Không cần KYC anh em đã có thể rút đến 2 BTC/ngày

Khác với những sàn khác bắt buộc phải KYC mới rút được tiền (như Poloniex,…). Mọi người có thể sử dụng Binance cho giao dịch nhỏ lẻ mà không cần cung cấp quá nhiều thông tin cá nhân.

Sàn Binance đang phát triển với tốc độ chóng mặt và trở thành sàn giao dịch lớn nhất thế giới trong thời gian ngắn. Những đồng tiền điện tử được đưa lên sàn Binance sẽ có độ uy tín rất cao, tránh những rủi ro cho người dùng.

Giao dịch trên Sàn Binance có uy tín không, sàn binance có lừa đảo không?

Sàn giao dịch trên sàn Binance được đánh giá là một sàn uy tín và hàng đầu hiện nay trên thế giới, có số lượng người tham gia đầu tư rất lớn mỗi năm. Vậy nên xét về sàn này thì mọi người có thể yên tâm đầu tư vào nó hơn so với nhiều sàn khác.

Về cơ bản thông tin về sàn giao dịch Binance:

 • Có giấy phép đăng ký hoạt động.
 • Có thông tin nguồn gốc rõ ràng.
 • Có lượng traffic rất lớn.
 • Hệ thống thông tin liên hệ, địa chỉ đầy đủ trên website.
 • Sàn được các nhà đầu tư chọn đầu tư nhiều và đánh giá cao.
 • Sàn được rất nhiều báo chí uy tín trong lĩnh vực crypto chia sẻ và giới thiệu mỗi ngày.

Sàn có xác thực 2FA đây là cách để mọi người thực hiện giao dịch nhanh chóng, an toàn.
Mỗi ngày có hàng ngàn truy cập vào Binance vậy nên chắc chắn phải đảm bảo tính an toàn. Trên đó có nhiều loại tiền điện tử, ví điện tử nên bắt buộc ban quản lý sản phải đảm bảo.

Đây là sàn giao dịch lâu năm, có nhiều kinh nghiệm hoạt động kèm vào đó là được nhiều sàn giao dịch nước ngoài đánh giá cao. Vì vậy bạn có thể an tâm về vấn đề uy tín, của sàn binance. Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi là: Sàn Binance có an toàn không?.

Một vài hình thức lừa đảo tinh vi trên sàn Binance

Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi sử dụng Binance.com để được an toàn nhất:

 • Đầu tiên, bạn hãy đảm bảo rằng bạn đang truy cập đúng địa chỉ www.binance.com.
 • Bạn không nên cài một plugin có liên quan tới Binance.
 • Bạn không thực hiện bất kỳ cuộc gọi với những người tự nhận là support của Binance nếu bạn không phải là yêu cầu hỗ trợ thông qua trang website chính thức.
 • Không thực hiện giao dịch gửi tiền cho bất kì ai đó nhận là thành viên của Binance support.
 • Không nên bật API nếu không thực sự cần thiết.
 • Người sử dụng có thể bị tất công thông qua những website lừa đảo, các plugins/extensions của một bên thứ ba hoặc là những app không chính thống.
 • Email lừa đảo với một đường dẫn lừa đảo, bạn không nên click vào.
 • Hiện nay sàn binance là sàn giao dịch mua bán tiền ảo nên sàn binance không có chức năng tạo tài khoản demo Binance mà chúng ta sẽ tạo tài khoản thật để thực hiện mua bán coin. 

Nếu bạn đăng nhập tài khoản vào website lừa đảo sẽ tìm cách lấy thông tin bí mật quan trọng của bạn như mật khẩu, mã bảo mật 2FA. Từ những thông tin đó hackers sẽ có thể tiến hành ăn cắp các coins/tokens của bạn qua API và thực hiện việc mua bán.

Xem thêm: Sàn Binance có lừa đảo hay không? Những điều cần biết về binance

Tổng quan về giao diện của sàn binance

Về cơ bản giao diện Binance trên hai hệ điều hành Android và IOS có khác biệt một chút. Về những tính năng cơ bản thì vẫn giống nhau.

Giao diện của ứng dụng trên hệ điều hành IOS

Thường thì khi lần đầu mọi người tải app về sẽ hiện lên là Tiếng Anh và Chủ đề (Theme) sáng.

Nếu muốn đổi sang Tiếng Việt thì mọi người vào Tài khoản -> Settings -> Language -> chọn Tiếng Việt.

Để chuyển qua giao diện tối thì mọi người vào Tài khoản -> Cài đặt -> Chủ đề -> Theme Tối.

Mình sẽ giới thiệu sơ qua về giao diện sàn binane này.

(1) Tài khoản: Bạn có thể thực hiện đăng nhập, quét mã QR,cài đặt sàn, kích hoạt bảo mật 2FA.

(2) Trang chủ: Giúp hiển thị, xem tổng quan về giá tăng, giảm của coin. Xem thêm về những tin tức được sàn công bố. Lối tắt tới một số dịch vụ, chức năng.

(3) Thị trường: Ở phần giao diện này, bạn có thể xem được thị trường của các đông coin: BNB, BTC, ALTS, USD(s), Futures. Bạn có thể thấy được biến động lên xuống của các cặp giao dịch.

(4) Giao dịch: Là nơi mà bạn thực hiện các lệnh giao dịch thông thông thường, margin, futures.

(5) Lệnh: Nơi quản lý lệnh mà bạn đã thực hiện, xem lại những lịch sử lệnh.

(6) Quỹ: Là nơi quản lý tài sản của bạn. Bạn có thể xem các số dư hoặc thực hiện các lệnh chuyển và lấy địa chỉ ví.

giao diện binance ios
giao diện binance ios

Giao diện binance trên ứng dụng Android

Về giao diện cũng gần giống với Binance IOS nhưng phần mục Tài khoản đã được đưa xuống phía dưới cùng. Mục “Quỹ” được chuyển thành “Vốn”.

Giao diện trên Website Binance.com

(1) Thị trường: Nơi xem giá của các đồng coin có trên thị trường.

(2) Fiat: Nơi mua coin bằng tiền pháp định.

(3) Sàn giao dịch: Nơi thực hiện các giao dịch Cơ bản, nâng cao, Margin.

(4) Futures: Nơi thực hiện những giao dịch hợp đồng tương lai.

(5) Kiếm tiền: Sử dụng các dịch vụ Lending, Staking….

(6) Đăng nhập

(7) Đăng ký

(8) Chuyển đổi hiển thị theo các loại tiền pháp định. Bạn có thể chuyển sang tiền VND, CAD, …

(9) Old Website: Chuyển về giao diện website cũ trước kia.

(10) Mua nhanh tiền điện tử bằng fiat.

giao diện binace web
giao diện binace web

Mọi người có thể thực hiện chuyển đổi ngôn ngữ sang các tiếng khác, binance hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Để thay đổi ngôn ngữ, mọi người kéo xuống cuối trang ở góc phải màn hình rê chuột vào và Chọn ngôn ngữ phù hợp.

Hướng dẫn cách mua BNB trên sàn binance.

Ở bài viết này, mình sẽ lấy ví dụ với BNB. Bạn có thể thực hiện mua bất cứ coin nào được list trên Binance. 

Để có thể thực hiện mua được bất cứ coin nào trên Binance, trước hết bạn cần phải xem coin đó được giao dịch với BTC hay ETH bằng cách bạn vào mục Exchange => Basic.

Sau đó, đánh tên coin muốn mua vào khung tìm kiếm. Như mình tìm BNB  thì sẽ hiện ra cặp BNB/BTC điều này có nghĩa là nếu như bạn muốn mua BNB thì bạn cần nạp Bitcoin vào tài khoản (Hiện nay, chủ yếu các altcoin sẽ được giao dịch theo cặp với Bitcoin, nhiều coin có lượng giao dịch nhiều thì sàn sẽ thêm cặp với ETH).

exchange binance
exchange binance

Để có thể nạp Bitcoin, bạn cần vào mục như hình bên dưới ở góc phải.

nạp binance coin
nạp binance coin

Ở phía cuối dòng Bitcoin, bạn bấm vào Deposit để lấy địa chỉ ví Bitcoin.

cách nạp bnb
cách nạp bnb

Sau đó, hệ thống sẽ hiện ra ví Bitcoin của bạn:

ví bitcoin của bạn
ví bitcoin của bạn

Giờ bạn hãy thực hiện nạp Bitcoin vào ví này.

Bạn nạp BTC vào Binance cần 2 xác nhận (Confirmation) từ Blockchain.

Nếu như bạn gửi từ các sàn như Remitano thì mất tầm 30 phút. Nếu bạn gửi từ Blockchain hãy chọn phí ưu tiên.

Sau khi bạn nạp xong Bitcoin, bạn ra giao diện Exchange của binance và chọn lại cặp altcoins bạn muốn mua. Ví dụ mình tìm cặp BNB/BTC, sẽ có giao diện trading như hình dưới. Gồm có các thông số:

 • Cột đỏ phía trên bên trái: Đây là những lệnh đang bán BNB, bạn có thể thực hiện mua ngay BNB ở cột này.
 • Cột xanh phía dưới bên trái: Đây là những lệnh đang mua BNB, ở đây bạn có thể tạo cho lệnh mua BNB của bạn hiện ở mục này.
 • Biểu đồ ở giữa: Dựa vào biểu đồ này giúp bạn có thể theo dõi được lượng mua và bán theo thời gian.
 • 2 cột mua bán bên dưới: Giúp cho bạn thực hiện thao tác đặt lệnh mua/bán.
thông tin giao diện Exchange
thông tin giao diện Exchange

Ví dụ như mình muốn MUA NGAY từ mọi người đang đặt lệnh bán BNB. Mình sẽ thực hiện click vào lệnh rẻ nhất ở cột đó, giá ở cột này sẽ hiện ở mục Buy BNB – sau đó mình nhập số lượng BNB cần mua ở mục Amount. Sau đó hệ thống sẽ tự tính số BTC bạn sẽ phải trả ở mục Total. Xong nhấn Buy BNB để hoàn tất việc mua coin.

mua bán trên sàn binance
mua bán trên sàn binance

Ngoài ra, nếu như bạn không muốn mua ngay, mà bạn muốn đặt lệnh mua (Đợi cho giá giảm xuống sẽ khớp lệnh) thì bạn sẽ tự đặt giá mong muốn ở mục Price, nhập số lượng vào mục Amount y như bên trên sau đó nhấn Buy BNB. Và lệnh mua của bạn sẽ hiện ở mục Open Order, chờ giá xuống sẽ khớp lệnh, còn nếu như giá lên thì bạn sẽ mất cơ hội, phải mua với giá cao hơn.

open order san
open order san

Sau khi bạn thực hiện mua thành công, đồng coin của bạn sẽ được hiện trong tài khoản (Vào lại mục Deposit sẽ kiểm tra được).

=>Xem thêm: Binance Coin là gì? Tiềm năng của BNB, Có nên đầu tư vào BNB không?

Hướng dẫn cách bán altcoins(những đồng coin) ở Binance thành BTC, ETH

Khi bán một đồng coin nào đó ra BTC hay ETH sẽ ngược lại như lúc mua, bạn sẽ có 2 lựa chọn :

 • Thực hiện bán ngay cho những người cần mua ở cột xanh.
 • Đặt lệnh bán để lệnh hiện lên cột đỏ, đợi khớp lệnh (Nếu giá tăng thì bạn sẽ có lợi, nếu giá xuống bạn sẽ mất cơ hội bán được giá tốt).

Về thao tác bạn thực hiện ở cột Sell thay vì cột Buy như phần mua ở phía trên.

Cách bán coin trên Binance thành VNĐ

Nếu bạn muốn bán coin ra thành VNĐ thì thao tác cũng rất đơn giản. Vì lý do Binance là sàn quốc tế, không có VNĐ, nên bạn phải làm theo các bước:

 • B1: Bán Coin của bạn ra BTC hoặc ETH (Ở mục trên).
 • B2: Chuyển BTC hoặc ETH về sàn Remitano.
 • B3: Thực hiện bán BTC hoặc ETH thành VNĐ tại Remitano.

Ở bước 2 bạn muốn rút BTC hay ETC ở Binance bạn vào lại mục giống lúc nạp tiền. Tuy nhiên lúc này bạn chọn Withdrawal (Rút tiền). Bạn rút coin nào thì bạn bấm Withdrawal tương ứng với coin đó, ví dụ hình dưới là rút Bitcoin.

bán coin binance thành vnd
bán coin binance thành vnd

Bạn thực hiện điền ví Bitcion của bạn ở Remitano vào mục BTC Withdrawal Address và sau đó nhập số lượng BTC muốn rút ở mục Amount. Xong bạn nhấn Submit.

điền ví bitcoin ở remitano
điền ví bitcoin ở remitano

Sàn Binance sẽ yêu cầu bạn nhập mã 2FA và bấm vào link xác thực được giửi qua email của bạn

xác thực mail qua link
xác thực mail qua link

Cuối cùng, bạn chờ tầm khoảng 30 phút. BTC hoặc ETH sẽ về tài khoản Remitano của bạn. Ở tài khoản Remitano, bạn có thể giao dịch bán ra VNĐ và rút về tài khoản Vietcombank.

Hệ sinh thái của sàn Binance

Sàn Binance là sàn giao dịch có một hệ sinh thái rất đa dạng trong hầu hết những sàn giao dịch tiền ảo hiện nay. Sàn cung cấp nhiều dịch vụ như: Lending, Margin trading, Futures, Staking, DEX,… Cùng mình khám phá hệ sinh thái này nhé.

Binance JEX

Đây là nền tảng giao dịch thông thường và giao dịch phát sinh được sàn Binance mua lại từ JEX.

Tuy hệ sinh thái này không được yêu thích như Binance Futures. Nhưng Binance vẫn đang phát triển mạnh mẽ nền tảng này.

Binance Futures

Đây là nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai.

Binance Margin Trading

Giao dịch ký quỹ. Bạn sẽ biết được cách mở tài khoản về Binance Margin Trading.

Binance DEX

Sàn giao dịch phi tập trung. Là giao dịch trực giữa 2 người với nhau mà không thông qua bất cứ một bên trung gian nào. Nhờ đó loại bỏ các vấn đề hacker cũng như lừa đảo.

Binance Lending

Hình thức cho vay tiền điện tử. Những ai đang lưu trữ coin dài hạn có thể xem xét Lending để có thêm lợi nhuận.

Binance Launchpad

Bệ phóng token cho các dự án blockchain. Là bước đệm cho các Startup “To the moon”. Nền tảng phát hành token của sàn.

Xem thêm: Launchpad là gì? Hướng dẫn chi tiết Launchpad trên binance

Binance P2P

Là nền tảng giao dịch tiền điện tử Peer-to-peer. Bạn có thể mua bán các loại tiền điện tử bằng VND trực tiếp trên sàn Biannce.

Binance Cloud

Là mở sàn giao dịch tiền điện tử. Giúp bạn xây đựng một sàn giao dịch crypto một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Binance Options

Giao dịch hợp đồng quyền chọn theo kiểu Mỹ. Hình thức này, bạn có thể kiếm lợi nhuận bằng việc dự đoán giá lên hoặc xuống.

Trust Wallet

Là ví lưu trữ tiền mã hoá phi tập trung. Ngoài lưu trữ tiền điện tử trên sàn, bạn có thể sử dụng ví này để lưu để đảm bảo an toàn cho tài sản.

Cách liên hệ bộ phận hỗ trợ sàn Binance

Khi bạn cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ: https://support.binance.com/hc/vi/requests/new
 
Ngoài ra, các bạn có thể liên hệ qua những kênh sau:
 • Telegram Việt Nam: https://t.me/BinanceVietnamese
 • Telegram toàn cầu: https://t.me/BinanceExchange
 • Telegram thông báo: https://t.me/binance_announcements
 • Facebook: https://www.facebook.com/binance
 • Twitter: https://twitter.com/binance
 • Instagram:https://www.instagram.com/Binance/
 • Discord: https://discord.com/invite/vKNp6qxw7a

Đánh giá về sàn Binance

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance được cộng đồng đông đảo biết tới với mức phí giao dịch tương đối thấp (0.1%) và tốc xử lý giao dịch nhanh chóng.

Áp dụng ông nghệ hiện đại của sàn Binance cho phép xử lý 1.4 triệu lệnh mỗi giây. Điều này giúp nó trở thành một sàn giao dịch có khả năng đáp ứng lượng lớn về khối lượng giao dịch trong tương lai.

Theo thống kê thì tại thời điểm này Binance đang giữ vị trí số 1 về khối lượng giao dịch trong 24h.

Đây là những điểm vượt trội của sàn Binance mà mình đã tiến hành thống kê được so với những sàn khác.

Xem thêm: Binance P2P là gì? Hướng dẫn giao dịch với binance p2p

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết về binance là gì và tìm hiểu về sàn binance của mình. Nếu bạn không đăng ký được tài khoản Binance hay có vấn đề gì về sử dụng sàn giao dịch này bạn có thể để lại comment mình sẽ hỗ trợ giúp bạn. Chúc mọi người thành công!.

Bài viết cùng chủ đề:

 1. Remitano là gì? Đăng ký, mua bán tiền ảo uy tín nhất.
 2. Sàn vndc là gì? vndc có lừa đảo không? kiếm tiền với vndc.
 3. Sàn onus là gì? Hướng dẫn cách kiếm tiền trên onus
 4. Sàn huobi là gì? Hướng dẫn đăng ký, sàn huobi có lừa đảo.

Tham khảo về binance: https://en.wikipedia.org/wiki/Binance

Subscribe
Notify of
guest

0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments