Binance Launchpad là gì? Cách mua IEO và kiếm tiền với Launchpad

binance launchpad là gì

Với những người tham gia thị trường crypto thì Binance Launchpad là một khái niệm quen thuộc. Nhờ Binance Launchpad giúp những người tham gia mang lại lợi nhuận tương đối lớn. Và ở bài viết này mình sẽ chia sẻ tổng quan về Binance Launchpad là gì? Cách nó hoạt động ra sao? Cũng như toàn bộ những thông tin cần nắm bắt và hướng dẫn tham gia IEO trên Binance Launchpad.

Binance Launchpad là gì?

Thuật ngữ “Binance Launchpad” còn khá mới mẻ với nhiều nhà đầu tư mới tham gia thị trường này. Binance Launchpad được biết đến là một “bệ phóng token” cho các dự án Blockchain.

Có thể giải thích 1 cách dễ hiểu là: sàn Binance sẽ là bước đệm cho các dự án “To the moon” chất lượng.

Binance Launchpad là nền tảng hỗ trợ bán token, giúp cho các dự án huy động vốn và có thể vươn ra thị trường quốc tế. Giúp nhiều người biết đến dự án hơn.

Ở đây Binance cùng với các Startup phối hợp với nhau để đưa các dự án tới sự phát triển. Binance sẽ giúp cho các Startup những kiến thức, mạng lưới, vốn thông qua huy động vốn IEO.

Binance Launchpad giúp các dự án tiếp cận được tới khắp các hệ sinh thái tiền mã hóa khác tới toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử. Nền tảng này sẽ giúp các dự án tiếp cận với hệ sinh thái rộng lớn của sàn điện tử số một thế giới này.

dự án binance launchpad
dự án binance launchpad

Cam kết mạnh mẽ của Binance:

Tham gia vào Binance Launchpad, chúng tôi đảm bảo các dự án có thể nỗ lực và tập trung tối đa vào công việc quan trọng nhất: phát triển sản phẩm và tăng cường tính ứng dụng.”.

Ta thấy rằng Binance đang rất tự hào với những dự án Binance Launchpad.

Để được niêm yết trên Binance Lauchpad cần gì?

Trước khi một dự án được niêm yết nền tảng Binance Launchpad, dự án đó phải trải qua một quá trình xem xét, kiểm duyệt khắt khe để xác định xem nó có vượt qua các tiêu chuẩn của Binance hay không. Một số yếu tố quan trọng của một dự án bao gồm:
 • Phát triển dự án phải khá đầy đủ.
 • Sẵn sàng áp dụng trên quy mô lớn.
 • Có đội ngũ nhiều kinh nghiệm và tận tụy.
 • Có tiềm năng có lợi cho sự tăng trưởng và phát triển của hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn.
Khi dự án đáp ứng đầy đủ những yêu cầu này, nó sẽ được giới thiệu trên Binance Launchpad.

Những dự án đã IEO trên Binance Launchpad

Cho đến hiện tại, đã có hơn 28 dự án IEO đã mở bán thành công trên Binance Launchpad. Bạn có thể tìm hiểu các những dự án ở dưới đây:

 • BitTorrent (BTT)
 • AI (FET)
 • Celer (CELR)
 • MATIC NETWORK (MATIC)
 • HARMONY (ONE)
 • Elrond (ERD)
 • WINk (WIN)
 • Perlin (PERL)
 • BAND Protocol (BAND)
 • KAVA (KAVA)
 • TROY (TROY)
 • WazirX (WRX)
 • Cartesi (CTSI)
 • Coin 98(C98)
 • STEPN (GMT)
những dự án ieo tren binance launchpad
những dự án ieo tren binance launchpad

Có những dự án thu lợi về rất khủng, nhưng cũng có những dự án chào sàn giá không được như mong muốn. Tuy nhiên, về tầm nhìn đầu từ dài hạn thì những dự án này đều là những dự án tiềm năng.

Thông tin tham khảo về một vài dự án IEO trên Binance LaunchPad

Dự án Polygon (MATIC)

Polygon (MATIC) là một dự án Layer 2 giúp cải thiện và mở rộng quy mô, khắc phục những vấn đề tồn tại trên mạng lưới Ethereum. Cải thiện những vấn đề tốc độ giao dịch chậm, khả năng mở rộng hạn chế và phí thực hiện các tác vụ vô cùng cao.

 • Thời gian mở bán: 27/4/2019.
 • ROI cao nhất sau khi lên sàn: x1003 lần.
 • ROI hiện tại: x425.88 lần.

Dự án Axie Infinity (AXS)

Axie Infinity (AXS) là một trò chơi trên nền tảng Blockchain (NFT Gaming) được xây dựng phát triển trên Loom Network – Giải pháp mở rộng Layer 2 cho Ethereum, tập trung chú trọng vào mảng games. Ở trò chơi này, người chơi sẽ thu thập và nuôi dưỡng những sinh vật game có tên Axie và kiếm tiền với chúng. Dự án này vừa được nhắc trên đài truyền hình quốc gia VTV (Việt Nam) như là một game đang gây sốt thời gian gần đây.

 • Thời gian mở bán: 4/11/2020.
 • ROI cao nhất sau khi lên sàn: x113 lần.
 • ROI hiện tại: x50.79 lần.

Vì sao IEO trên Binance Launchpad lại thu hút các nhà đầu tư đến vậy?

Với quy trình kiểm định và sàng lọc một cách nghiêm ngặt. Nên chất lượng của hầu hết các dự án trên Binance Launchpad đều rất cao và đảm bảo được tiềm năng phát triển rất tốt.

Binance còn có lợi thế lớn về mặt hệ sinh thái rộng lớn của họ. Từ đó giúp cho các dự án startup Blockchain có tốc độ mở rộng quy mô nhanh chóng.

Nhưng điều khiến các nhà đầu tư quan tâm đến IEO trên Binance Launchpad. Đó là những dự án IEO trên Binance Launchpad có mức lợi nhuận cho nhà đầu tư là cực lớn.

Nhưng chúng ta vẫn cần chú ý khi tham gia bất kỳ dự án nào. Bạn hãy nhớ tìm hiểu kỹ các báo cáo liên quan tới nó, cũng như những tin tức từ dự án để tránh được những rủi ro không mong muốn.

Điều kiện để tham gia mua IEO trên Binance Launchpad

Để tham gia IEO thì bạn phải đáp ứng đủ những điều kiện của Binance đó là:

 • Có tài khoản đã Binance đã KYC.
 • Tài khoản đó phải hold đầy đủ BNB theo ngày quy định.

Bạn có thể đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/

Tham khảo bài viết: Sàn Binance là gì, có uý tín không? Cách đăng ký tài khoản

Cách kiếm tiền với Binance Launchpad

kiếm tiền với binance launchpad
kiếm tiền với binance launchpad

⁕Cách 1: Chuẩn bị BNB và tham gia mua IEO

Khi mới tạo được tài khoản trên sàn Binance, anh em có thể mua sẵn BNB và giữ chúng trên sàn. Chúng ta chỉ cần đợi đến ngày mở bán IEO là vào kiếm lời thôi.

Ưu điểm: Các bạn có thể tự kiểm soát được quá trình mua IEO.

Nhược điểm: Phải có thời gian canh giờ và chờ đợi. Có quá trình chuẩn bị và tự hiểu được là sẽ không chắc chắn mua được IEO vì nhiều nhiều lý do như lỗi sàn, nghẽn mạng,… Cách này dành cho: Nhà đầu tư có tài khoản trên sàn Binance có đủ điều kiện mua IEO. Và đã quen thuộc với các thao tác ở trên sàn giao dịch này.

⁕Cách 2: Cho thuê tài khoản

Tài khoản sàn Binance của người dùng có đủ điều kiện mua IEO gồm: Tài khoản xác thực level 2 và có KYC đầy đủ.

Những anh em không muốn mua (hoặc không có khả năng điều kiện mua) IEO. Thì bạn nên cho người khác thuê tài khoản Binance của mình.

Ưu điểm: Bạn vẫn có thể kiếm tiền dù không tham gia IEO.

Nhược điểm: Bạn cần tài khoản thỏa mãn các điều kiện và cần có sự tin tưởng giữa người thuê và người cho thuê tài khoản đó. Cách này dành cho: Người dùng Binance đã có tài khoản thỏa điều kiện nhưng không muốn mua IEO.

⁕Cách 3: Dịch vụ mua hộ

Dành cho những anh em có tài khoản và có thể làm trung gian mua hộ IEO trên Binance Launchpad.

Những chiến lược đầu tư các IEO trên Binance Launchpad

chiến lược đầu tư các IEO trên Binance
chiến lược đầu tư các IEO trên Binance

Chiến lược 1: Token IEO sau khi được phân phối (distribute)

Đây là nhóm nhà đầu tư không mua được IEO nhưng có sự tin tưởng dự án tốt, token sẽ tăng giá trong dài hạn. Bạn nên mua token trên chợ hoặc mua ngay khi niêm yết ở trên một sàn nào đó.

Chiến lược 2: Đầu tư gián tiếp vào token BNB của sàn Binance

Mua và HODL token BNB từ khi sàn Binance bắt đầu có thông báo IEO. Sau đó bán ra trước thời điểm mở bán IEO của sàn. Tại thời điểm này, dù lời hay ít thì bạn cũng vẫn bán.

Lưu ý: Vốn đầu tư nên không bao quá 30% tổng số vốn bạn hiện có.

Những quốc gia bị hạn chế tham gia trên Binance Lauchpad

Những người dùng từ các quốc gia sau đây sẽ không được tham gia mua token trên nền tảng Binance Launchpad: Afghanistan, Congo, Burundi, Belarus, Cộng hòa Trung Phi, Trung Quốc, Ethiopia, Cộng hòa Dân chủ của Hàn Quốc, Zimbabwe, Guinea, Guinea-Bissau, Iraq, Iran, Lebanon, Sri Lanka, Libya, Serbia, Sudan, Nam Sudan, Somalia, Hoa Kỳ, Cộng hòa Ả Rập Syria, Thái Lan, Tunisia, Uganda, Trinidad và Tobago, Ukraine, Venezuela, Yemen.

Mĩ bao gồm những tiểu bang như: New York (NY), Georgia (GA), Connecticut (CT), New Mexico (NM), Hawaii (HI), Washington (WA).

Và điều may mắn là, Việt Nam không nằm trong diện chính sách bị hạn chế đó. Vì vậy bạn có thể tiếp tục đọc bài để tham khảo và đầu tư luôn vào một dự án trên Binance Launchpad nhé!

Lưu ý: Tuỳ vào những thời điểm khác nhau cũng như chính sách pháp lý của mỗi quốc gia. Thì sự hạn chế này của Binance Launchpad có thể thay đổi.

Hướng dẫn mua token IEO trên Binance Launchpad

Để có thể mua IEO trên Binance Launchpad, tài khoản Binance của bạn phải xác thực level2 và có KYC (định danh chính xác khách hàng) một cách đầy đủ.

Bước 1: Đăng nhập sẵn tài khoản Binance của bạn, di chuyển đến trang Binance Launchpad.

Đăng nhập vào tài khoản Binance
Đăng nhập vào tài khoản Binance

Bước 2: Chọn dự án bạn quan tâm và nhấp vào dự án, sau đó bạn đăng nhập vào bằng tài khoản Binance.

Bước 3: Khi đến đúng giờ mở bán sản phẩm, bạn Tải lại hoặc nhấn F5 để tải trang web đó.

Khi nút BUY hiện ra, bạn nhanh tay nhấn vào => điền số Token muốn mua.

Lưu ý:

 • Bạn phải sở hữu BNB trong ví Spot để được sử dụng trong thời gian đăng ký.
 • Bạn chỉ nên sử dụng một số tiền nhất định ở mỗi vòng bán token. Số tiền của bạn sẽ thay đổi theo từng dự án để đảm bảo có nhiều người được tham gia vào các lần bán.
 • Tỷ giá bán token sẽ bị khoá vào trước ngày bán hoặc vào ngày bán token. Thời gian này sẽ đượchệ thống thông báo cho người dùng.

Bước 4: Kiểm tra lại lệnh ở Orders xem đã hoàn tất chưa. Nếu đã xuất hiện lệnh bạn vừa thực hiện thì là đã thành công. Vì họ có cách phục vụ dịch vụ theo hình thức ai vào lệnh trước sẽ được phục vụ trước.

Một số thủ thuật Kinh nghiệm mua IEO thành công Binance LaunchPad

Đường truyền mạng mạnh là một lợi thế

Để có thể mua được token một cách nhanh chóng nhất. Bạn phải sở hữu được một đường truyền mạng mạnh mẽ, có thể là gói cao cấp nhất của các nhà cung cấp internet hoặc VPS để tăng tốc độ lên tối đa.

đường truyền mạng ổn định để mua ieo trên binance
đường truyền mạng ổn định để mua ieo trên binance

Sở hữu một máy tính mạnh mẽ

Nếu bạn đã có một đường mạng mạnh, nhưng máy tính của bạn không có khả năng chạy nổi Internet Explorer. Thì có lẽ bạn nên đầu tư vào một máy tính mạnh mẽ, cao cấp hơn.

Công cụ giúp mua tự động là một lợi thế tiếp theo

Có một số công cụ có thể giúp người mua, mua các giao dịch trở nên tự động. Bạn sẽ không cần bỏ thời gian để thao tác trên trang, đây cũng là một lợi thế rất lớn.

Sở hữu được nhiều tài khoản để tham gia giao dịch

IEO đó là một dự án cho bạn cực kì tiềm năng? Và bạn muốn có được số lượng token của dự án đó thật nhiều? Hiển nhiên câu trả lời của bạn là có đúng không nào! Bên cạnh những yếu tố trên, bạn có thể huy động thêm nguồn nhân lực bổ xung để mua số lượng lớn token đó khi vừa chào bán.

Luyện khả năng tay nhanh nhẹn

Máy của bạn mạnh, đường truyền internet mạnh và thao tác tay của bạn thật nhanh thì cũng là một lợi thế. Vì chỉ trong vài giây, số lượng tiền thu về sau khi đầu tư cũng sẽ rất khác nhau. Và việc rèn luyện cho mình một kỹ năng sử dụng máy tính thành thạo điêu luyện trong thời buổi hiện nay không bao giờ là thừa.

Liên tục cập nhật thông tin từ các nhóm chuyên về IEO

Dù bạn đã có tất cả những yếu tố, những tip trên. Nhưng bạn lại vô tình đầu tư vào một IEO có chất lượng không quá tốt, và có khả năng lỗ vốn chỉ sau đó thì không hay lắm. Vì thế, tham gia các nhóm những group về công nghệ chuyên về IEO sẽ giúp bạn cập nhật được các diễn biến mới nhất. Việc hóng tin từ các group sẽ luôn giúp bạn sở hữu những công nghệ mua IEO tốt nhất mà chỉ có mặt tại Việt Nam.

Một số rủi ro khi người dùng tham gia IEO

Trên thị trường IOE ngoài những cơ hội thì còn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Cụ thể như sau:

 • Rủi ro về sàn giao dịch.
 • Rủi ro về giá.
 • Rủi ro về giá token sàn mua IEO.
 • Rủi ro về dự án IEO dởm, tiềm năng kém,…

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của mình về nền tảng Binance LaunchPad là gì và những câu hỏi thường gặp khi muốn mua IEO. Qua bài viết, Chiasekinang hi vọng rằng đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về Binance Launchpad – Là một sàn có mức độ uy tín cao. Và có thể giúp anh em tự trang bị cho mình được những kinh nghiệm bổ ích để mua được thành công IEO trên Binance LaunchPad.

Chia sẻ cuối cùng, trước khi đầu tư bạn phải tìm hiểu thật kỹ về dự án. Bạn hãy lựa chọn những sàn có uy tín nhằm giảm thiểu đáng kể các rủi ro và đừng chạy theo phong trào(fomo). Vì thế, bạn hãy đầu tư một cách thông minh, tinh tế để thu lại lợi nhuận ở mức cao nhất có thể nhé!

Xem thêm:

Subscribe
Notify of
guest

0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments