Sàn Remitano là gì? Hướng dẫn cách dùng và đánh giá sàn remitano

remitano là gì

Trong lĩnh vực tiền điện tử, sàn giao dịch tiền điện tử Remitano là một cái tên khá quen thuộc, có độ uy tín, bảo mật cao, được nhiều người sử dụng. Đây là một sàn giao dịch uy tín và lớn nhất ở Việt Nam, nơi mà chúng ta có thể thực hiện mua và bán Bitcoin dễ dàng và an toàn tuyệt đối. Hãy cùng mình tìm hiểu về sàn remitano là gì và cách sử dụng sàn remitano cũng như những tính năng của sàn giao dịch tiền mã hóa này nhé.

Remitano là gì?

Remitano đây là một nền tảng giao dịch Bitcoin và tiền điện tử thực hiện theo cơ chế P2P (Mạng ngang hàng hay Peer to Peer).

Có nghĩa là Remitano chỉ là bên trung gian(bên thứ 3) đứng ra để đảm nhận các giao dịch an toàn nhất, tối ưu nhất. Còn giao dịch thực sự sẽ được thực hiện trực tiếp giữa người bán và người mua với nhau.

Ở sàn Remitano cho phép bạn dùng Việt Nam Đồng (VNĐ) để mua bán những đồng coin cơ bản như là: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) và Tether (USDT),…

Remitano không có quy định mức tối đa và tối thiểu cho những giao dịch. Vì thế nó phù hợp cho cả người mới bắt đầu hay cả người cần mua bán Bitcoin với số lượng lớn.

Sàn Remitano là một sản phẩm của công ty Babylon Solutions Limited đang có trụ sở tại nước Cộng Hòa Seychelles (số đăng ký Seychelles Reg. No. 168830).

Về Seychelles: https://vi.wikipedia.org/wiki/Seychelles

Sàn giao dịch Remitano hiện tại đang hoạt động ở một số quốc gia chính như: Mỹ, Malaysia, Việt Nam, Nigeria, Campodia, Trung Quốc và một vài nước phát triển khác.

Remitano Invest là gì?

Remitano Invest nó không khác gì việc bạn mua bán những altcoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử khác. Bạn sẽ sử dụng đồng USDT có trong ví của sàn Remitano để mua những đồng altcoin(hiện tại hỗ trợ gồm BNB, EOS, ADA, TRON và XLM) và khi giá coin tăng bạn sẽ có lợi nhuận.

Remitano thêm vào tính năng Invest này thật ra vì họ chưa thể hỗ trợ người dùng mua bán các altcoin này với VND. Bạn có thể hiểu đơn giản Invest giống như khi bạn sử dụng tính năng swap với BTC, ETH, và các coin mà Remitano đang hỗ trợ giao dịch với VND thôi. Một ưu điểm ở thời điểm hiện tại là Invest không bị Remitano tính phí giao dịch.

Remitano Swap là gì?

Remitano Swap là một tính năng nhờ đó giúp người dùng hoán đổi giữa các đồng coin với nhau, có thể hiểu nó tương tự như khi bạn giao dịch trên những sàn giao dịch quốc tế. Tính năng này sẽ giúp bạn chuyển đổi: BTC, ETH, BCH, LTC hay XRP sang USDT để tránh những lúc biến động giá mỗi khi “bão” về. Cách đặt lệnh tương tự như những sàn giao dịch tiền điện tử khác. Hiện tại, thực hiện swap trên Remitano là không mất phí.

remitano swap là gì
remitano swap là gì

Giao dịch mua BTC trên Remitano có an toàn không?

Việc mua BTC hay những đồng coin khác trên Remitano là rất an toàn. Chính vì vậy nên việc mua bán BTC trên Remitano sẽ mất phí, dưới đây là lý do tại sao giao dịch trên sàn Remitano an toàn:

Đầu tiên là cách để bạn có thể bán BTC trên Remitano.

Để bạn có thể thực hiện bán BTC trên sàn Remitano thì bạn cần phải nạp BTC vào ví của Remitano. Nếu bạn muốn bán 1 BTC thì bạn phải nạp 1 BTC vào ví của Remitano. Remitano sẽ giữ BTC của bạn ở trong ví (tất nhiên là bạn có toàn quyền rút BTC về ví của bạn khi nào cũng được).

Tới khi có người thực hiện mua BTC của bạn thì Remitano sẽ giữ số BTC mà khách đã đặt mua của bạn. Sau khi bạn xác nhận là bạn đã nhận được chuyển khoản của khách hàng đúng như số tiền mà bạn đã bán BTC (giá trên 1 BTC thì do bạn đặt, nếu bạn đặt quá cao thì sẽ khó bán và ngược lại). Sau đó Remitano sẽ chuyển số BTC đấy vào ví khách hàng đã mua BTC của bạn.

Xem thêm: Sàn Binance là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng

Những ưu điểm và nhược điểm của sàn giao dịch Remitano

Bên dưới đây mình sẽ chỉ ra những ưu điểm và nhược điểm của sàn giao dịch tiền ảo Remitano để các bạn có thể tham khảo và sau đó đưa quyết định có nên giao dịch trên Remitano không:

1. Những ưu điểm của sàn Remitano

 • An toàn: Những giao dịch Bitcoin ở trên Remitano đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối, tạo sự tin tưởng cho người dùng. Mình đã thực hiện giao dịch trên đây hơn 2 năm nay chưa có vấn đề gì.
 • Giá rẻ: Giá mua bán Bitcoin trên đây tương đối hợp lý do sự cạnh tranh giữa đặt giá mua, bán của nhà đầu tư. Thường giá mua vào và bán ra trên Remitano chỉ chênh lệch từ 15-2.5tr cho một BTC.
 • Tính thanh khoản cao: Hiện nay, sàn Remitano là có khối lượng giao dịch lớn nhất. Nếu bạn muốn mua bán BTC số lượng lớn thì nên dùng sàn giao dịch này.
 • Nhanh chóng: Các giao dịch mua và bán cực kỳ nhanh chóng. Chỉ trong vài giây là bạn đã hoàn thành giao dịch và có thể rút tiền về.
 • Hỗ trợ ví VNĐ: Bạn có thể thực hiện nạp trực tiếp tiền VNĐ thông qua tài khoản ngân hàng Vietcombank vào ví VNĐ của sàn và mình cũng khuyến nghị bạn nên sử dụng cách này.
 • Giao diện sử dụng: Trang web Remitano rất thận thiện và dễ sử dụng với người dùng. Dù bạn là người mới tham gia thị trường tiền ảo cũng hoàn toàn có thể sử dụng một cách dễ dàng.
 • Bảo mật tốt: Sàn giao dịch tiền ảo này hỗ trợ bạn bảo mật 2 lớp (2FA) và thực hiện xác minh qua số điện thoại. Khi đăng nhập và rút tiền bắt buộc phải nhập mã 2FA.
 • Hỗ trợ nhiều ngân hàng: Ngân hàng Vietcombank vẫn là ngân hàng chính mà Remitano hỗ trợ. Nhưng ngoài ra nó cũng hỗ trợ các ngân hàng khác như Agribank, ACB, Sacombank, VPBank, Techcombank, Vietinbank, BIDV, MB,..
 • Có ứng dụng cho điện thoại: Remitano đã xây dựng cả ứng dụng giao dịch trên điện thoại. Hỗ trợ bạn có thể mua bán BTC tại sàn này ngay trên chiếc điện thoại của bạn, phiên bản cho IOS và Android.

2. Nhược điểm của chợ Remitano

Ngoài những ưu điểm nêu trên thì sàn Remitano cũng có một số nhược điểm bên dưới đây:

 • Hỗ trợ chậm: Vì lý do số lượng người dùng hiện tại quá lớn nên đội ngũ support của sàn Remitano đang quá tải. Không thực hiện hỗ trợ nhanh như lúc trước. Tuy nhiên, thời gian gần đây vấn đề này đã được khắc phục, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn chậm nhất sau 30 phút kể từ khi bạn gửi yêu cầu.
 • Phí giao dịch trên Remitano: Mức phí cao hơn một chút so với những sàn giao dịch khác. Hiện tại phí giao dịch mua bán ở Remitano là 1%, mức phí này nếu so sánh mặt bằng chung thì hơi cao. Một số sàn khác hiện phí chỉ ở mức 0,5%. Nhưng, nếu bạn thực hiện giao dịch tiền ảo với số lượng lớn thì mình nghĩ vẫn nên sử dụng Remi để đảm bảo an toàn nhất.

ưu điểm nhược điểm của reminato
ưu điểm nhược điểm của reminato

Xem thêm: Cách đổi từ tiền ảo Bitcoin(BTC) sang VND nhanh chóng đơn giản

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản sàn Remitano

Để đăng kí tài khoản bạn cần chuẩn bị sẵn những thứ dưới đây để việc đăng ký tài khoản Remitano một cách thuận lợi và nhanh chóng:

 • Cần tài khoản email chính.
 • Ảnh chụp 2 mặt CMND.
 • Ảnh chụp Passport hoặc bằng lái xe.
 • Tài khoản Vietcombank (có đăng ký Internet Banking).

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ, chúng ta sẽ tiến hành các bước đăng ký tài khoản remitano.

Đăng ký tài khoản remitano

Bước 1: Bạn truy cập vào remitano từ link bên dưới và nhấn vào “Đăng ký/Đăng nhập” tài khoản nhé.

 

đăng kí remitano
đăng kí remitano

Bước 2: Bạn hãy Email của mình và bấm “Tiếp tục”. Sau đó Remitano sẽ gửi liên kết đăng nhập cho bạn qua Email này.

email đăng kí remitano
email đăng kí remitano

Bước 3: Bạn mở Email của mình ra, tìm email “Đăng nhập vào Remitano”, click vào link “Đăng nhập tôi vào Remitano” nhé.

Điểm cần lưu ý:

Đăng nhập tài khoản Remitano khác với đăng nhập ở những sàn khác, bạn không cần mật khẩu. Mỗi lần thực hiện đăng nhập hệ thống sẽ gửi mail cho bạn, chỉ cần vào click vào nút đăng nhập ở mail là được.

Đăng nhập vào Remitano
Đăng nhập vào Remitano

Bước 4: Nhập bí danh của bạn

Khi thực hiện đăng nhập lần đầu, hệ thống remitano sẽ yêu cầu bạn tạo “Bí danh”. Cái này bạn có thể hiểu như kiểu đây là tên tài khoản- nickname. Bạn có thể chọn đặt bất kỳ cái gì bạn muốn. Nhưng cũng không nên đặt tên cá nhân đề phòng trường hợp lộ thông tin cá nhân của bạn.

bí danh remitano
bí danh remitano

Bước 5: Hoàn thành đăng ký tài khoản

Sau khi bạn đã tạo xong bí danh, bạn sẽ được chuyển tới một sang trang bao gồm chính sách sử dụng của Remitano. Bạn đọc và ấn vào “Tôi đã đọc” là xong. Như vậy, bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản.

điều khoản của remitano
điều khoản của remitano

Tiếp theo, để bạn có thể bắt đầu thực hiện giao dịch trên remitano và đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn. Bạn hãy tiếp tục các bước bảo mật tài khoản và Xác minh tài khoản bên dưới.

Bảo mật tài khoản cơ bản

Tại sao mà phải thực hiện bảo mật cho rắc rối?

Thực hiện bước này giúp tài khoản và giao dịch của bạn được an toàn hơn. Thực hiện kích hoạt chức năng bảo mật Authy nhằm giúp đảm bảo an mức toàn tối đa cho tài khoản của bạn. Ngay cả khi tài khoản mail của bạn bị hack mất, kẻ xấu cũng không thể lấy được tài sản của bạn.

Bước 1: Để bắt đầu thực hiện bảo mật, bạn click vào Bí danh của bạn trên góc phải màn hình và chọn “Cài đặt”.

cài đặt bảo mật remitano
cài đặt bảo mật remitano

Bước 2: Nhấn vào nút “Kích hoạt”.

kích hoạt bảo mật remitano
kích hoạt bảo mật remitano

Bước 3: Sau đó sẽ có một mã QR code hiện ra.

quét mã QR remitano
quét mã QR remitano

Lưu ý: 

Bạn hãy lưu lại đoạn  mã “Khóa xác minh” để đề phòng trường hợp mất điện thoại thì bạn vẫn có thể khôi phục lại mã Authy. Nếu như bạn không lưu lại, bạn vẫn có thể nhờ support của Remitano hỗ trợ. Tuy nhiên sẽ yêu cầu bạn phải thực hiện xác minh rất nhiều thứ và làm mất thời gian.

Sau đó, bạn hãy bật app Google Authenticator trên điện thoại, thực hiện quét mã QR để lấy mã xác thực. Nếu bạn chưa có app này bạn có thể lên CH play ở android hay App Story của IOS và tải. Sau đó mở  app Google Authenticator và quét mã này.

Khi bạn đã có mã xác thực ở trên điện thoại (Dãy gồm 6 chữ số, 30s thay đổi 1 lần), bạn hãy nhập vào ô “Mã bảo mật Authy” rồi ấn nút “bật bảo mật Authy”.

Nếu bạn thấy màn hình như thế này tức là đã thành công.

kích hoạt bảo mật remitano thành công
kích hoạt bảo mật remitano thành công

Thực hiện xác minh tài khoản(KYC)

Để có thể bắt đầu thực hiện các giao dịch mua bán Bitcoin trên sàn Remitano. Bạn bắt buộc phải xác minh danh tính của mình. Việc xác minh này giúp cho các giao dịch mua bán trở nên an toàn và đáng tin cậy hơn.

Thực hiện xác thực số điện thoại.

Bước 1: Ở trong phần cài đặt tài khoản, ở phần hồ sơ. Bạn sẽ thấy hai mục là Số điện thoại và Tình trạng tài khoản. Thực hiện thêm vào số điện thoại để bắt đầu tiến hành xác thực số điện thoại.

thêm số điện thoại remitano
thêm số điện thoại remitano

Bước 2: Nhập số điện thoại của bạn và nhấn Tiếp tục.

nhập số điện thoại
nhập số điện thoại

Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ gửi một tin nhắn chứa mã xác thực gồm có 4 số. Bạn hãy nhập số đó vào và nhấn Xác thực. Như vậy là xong, tới phần xác minh danh tính.

xác thực số điện thoại remitano
xác thực số điện thoại remitano

Xác minh danh tính

Trong phần Hồ sơ, hãy nhấn vào tải tài liệu lên để bắt đầu xác minh tài khoản của bạn.

xác minh danh tính remitano
xác minh danh tính remitano

Ở đây, bạn sẽ thấy tình trạng tài khoản của bạn là Chưa xác minh. Sau đó, kéo xuống bên dưới chọn tải tài liệu lên theo hướng dẫn được ghi. Chú ý về những điều kiện của hình ảnh để quá trình kiểm duyệt nhanh nhất.

trạng thái xác minh danh tính sàn remitano
trạng thái xác minh danh tính sàn remitano

Bạn cần chuẩn bị và tải lên những tài liệu sau:

 • Ảnh chụp mặt trước và mặt sau của CMND.
 • Ảnh chụp bạn cầm CMND gần khuôn mặt của bạn.
 • Ảnh chụp CMND để trên tờ giấy có chữ: “Remitano Verification”.
 • Ảnh chụp bằng lái xe hoặc là hộ chiếu.

Sau khi bạn thực hiện hoàn tất việc tải lên các tài liệu mà Remitano yêu cầu là bạn đã hoàn tất quá trình xác minh tài khoản. Bạn chỉ cần chờ phía Remitano thông báo xác nhận thành công. Thường sẽ chỉ mất khoảng 1 – 3 phút. Nếu bạn gặp vấn đề, bạn có thể chat trực tiếp với support ở góc phải bên dưới màn hình.

Khi tài khoản Remitano của bạn đã được xác minh thành công. Bạn có thể thực các giao dịch mua bán tiền ảo trên Remitano.

Biểu phí giao dịch của sàn Remitano

Phí giao dịch trên Remitano

Khi bạn thực hiện mua Bitcoin Cash (BCH), Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) và Tether (USDT), thì Remitano sẽ tính phí cho mỗi lần giao dịch 1% tổng số tiền mà bạn thực hiện giao dịch.

Tuy nhiên, sự khác biệt của sàn Remitano so với những sàn giao dịch tiền ảo khác chính là nếu như bạn là người rao bán hoặc người mua thì sẽ không bị tính phí kể cả khi bạn thực hiện cả mua và bán.

Phí nạp tiền vào ví Remitano

Phí này sẽ được mặc định trừ thẳng vào số dư có trên ví Remitano của bạn. Bất kể số tiền bạn nạp vào là bao nhiêu đi nữa. Phí nạp tiền ở trên Remitano được tính như sau:

 • Phí nạp BTC: 0.0002 BTC.
 • Phí nạp ETH: 0.005 ETH.
 • Phí nạp USDT: 5 USDT.
 • Phí nạp BCH: 0.0001 BCH.
 • Phí nạp XRP: Miễn phí.
 • Phí nạp LTC: 0.0005 LTC.

Ở sàn Remitano cũng quy định số tiền tối thiểu bạn có thể nạp vào là 0.005 BTC.

Phí rút tiền khỏi ví Remitano

Phí rút tiền ở Remitano cũng được tính giống như khi bạn nạp tiền. Phí rút tiền ở Remitano của từng loại coin được tính là:

 • Phí rút BTC: 0.0002 BTC (phí cũ là 0.0005 BTC)
 • Phí rút ETH: 0.005 ETH (phí cũ là 0.01 ETH)
 • Phí rút USDT: 5 USDT (phí cũ là 10 USDT)
 • Phí rút BCH: 0.0001 BCH (phí cũ là 0.0002 BCH)
 • Phí rút XRP: Miễn phí
 • Phí rút LTC: 0.0005 LTC

Xem thêm: Kiếm tiền sàn VNDC, VNDC có uy tín không

Một số câu hỏi thường gặp về sàn Remitano

Sàn Remitano của nước nào?

Sàn giao dịch này ra đời rất sớm ở Việt Nam nhưng hiện nay Remitano hoạt ở hơn 30 quốc gia khác nhau như Cambodia, Malaysia, Nigeria, Trung Quốc và đang được phát triển mỗi ngày. Đây là sàn giao dịch Crypto hoạt động 24/7 và có đội ngũ hỗ trợ khách hàng rất tốt.

Bảo mật sàn Remitano như thế nào?

Khi thực hiện giao dịch trên sàn Remitano bạn nên xác minh danh tính cá nhân và thực hiện bật bảo mật 2 lớp bằng ứng dụng Google Authenticator để bảo mật cũng như để bảo vệ tài sản của bạn một cách tốt nhất.

Việc mua Bitcoin trên sàn Remitano có khó không?

Không! Việc mua bán rất đơn giản!
Như đã hướng dẫn ở phía trên bài viết, bạn chỉ cần nạp tiền VNĐ vào ví trên Remitano sau đó thực hiện lệnh mua Bitcoin. Ngay sau đó số BTC sẽ được chuyển vào ví của bạn trong chưa đầy 1 phút.

Cách bán Bitcoin trên sàn Remitano có khó hay không?

Giống như việc bạn mua, khi bạn cần bán chỉ cần nhấn nút “Bán Ngay” sau đó chọn người muốn mua. Bitcoin của bạn sẽ được bán thành VNĐ trong một vài giây.

Thực hiện rút tiền từ Remitano về tài khoản ngân hàng như thế nào?

Bạn chỉ cần vào ví Vietnamese Đồng(VNĐ) ở trên sàn Remitano, rồi thực hiện lệnh rút về tài khoản ngân hàng. Thao tác rút VNĐ rất đơn giản và tiền sẽ về tài khoản ngân hàng trong 1-2 phút.

Cách rút tiền từ Remitano về Vietcombank như thế nào?

Bước 1:  Ở giao diện remitano bạn chọn BẢNG ĐIỀU KHIỂN -> VÍ.

bẳng điều khiển rút tiền remitano
bẳng điều khiển rút tiền remitano

Bước 2: Bạn chọn vào Vietnamese Đồng -> Rút tiền.

rút vnđ sàn giao dịch
rút vnđ sàn giao dịch

Bước 3: Bạn nhập vào số tiền muốn rút.

số tiền bạn muốn rút
số tiền bạn muốn rút

Nếu như bạn chưa có tài khoản nhận tiền, bạn hãy chọn TẠO TÀI KHOẢN MỚI để thêm tài khoản nhận tiền.

tạo tài khoản nhận tiền
tạo tài khoản nhận tiền

Bước 4: Thực hiện nhập mã Authy để xác nhận thêm tài khoản rút tiền, ấn Xác nhận.

nhập mã authy xác nhận
nhập mã authy xác nhận

Lưu ý: Nếu như bạn chọn tin tưởng thiết bị này thì những lần thực hiện kế tiếp Remitano sẽ không yêu cầu bạn nhập mã Authy nữa.

Bước 5: Nhập số tiền bạn muốn rút, chọn ngân hàng > ấn Xác nhận.

nhập số tiền muốn rút
nhập số tiền muốn rút

Bước 6: Bạn cần kiểm tra lại thông tin và bấm “Rút tiền” để hoàn thành yêu cầu rút VNĐ.

kiếm tra lại thông tin rút tiền
kiếm tra lại thông tin rút tiền

Sàn Remitano có lừa đảo không?

Những vấn đề về Remitano lừa đảo hay không? Mình có thể khẳng định với các bạn đó là “Remitano chưa từng lừa đảo bất cứ khách hàng nào“.

Mình đã và đang giao dịch trên Remitano gần 1 năm nay và chưa từng bị mất tiền hay mất coin trên sàn này.

Sẽ có một vài lý do mà nhiều người cho rằng Remitano là lừa đảo, phần lớn là do sự thiếu hiểu biết và chưa cẩn thận trong quá trình giao dịch coin nên mới dẫn đến mất tiền. Cụ thể, mình sẽ chỉ ra một số lý do:

1. Nạp hoặc rút coin từ Remitano nhưng mãi không thấy xuất hiện trong ví?

Với những người mới thực hiện giao dịch Bitcoin nói riêng và tiền điện tử nói chung. Khi bạn thực hiện chuyển BTC hay bất cứ đồng coin nào thì sẽ cần chờ một khoảng thời gian nhất định để giao dịch đó được “xác nhận trên mạng lưới Blockchain, thời gian này lâu hay nhanh thì còn tùy vào blockchain của coin đó và tùy thời điểm bạn gửi mạng lưới có bị nghẽn hay không.

Cụ thể, đối với BTC thì thời gian xác nhận thông thường nếu như không bị nghẽn mạng thì sẽ mất khoảng 15 – 20 phút, cũng có khi nhanh hơn và có thể lên đến vài giờ nếu nghẽn mạng. còn ETH thì sẽ chỉ khoảng vài phút. Mức thời gian mình đưa ra dựa vào chính bản thân mình trải nghiệm qua nhiều lần thực hiện giao dịch.

Chính vì thế, khi bạn nạp hay rút coin trên Remitano hay bất cứ sàn giao dịch tiền điện tử nào, thì bạn cũng nên chờ và trước khi thắc mắc với sàn hoặc chửi sàn lừa đảo thì nên kiểm tra giao dịch đó trên Blockchain.

2. Bị những người dùng khác trên Remitano sử dụng “mánh khóe” để lừa đảo

Lý do này có thể khiến người người dùng nhầm lẫn và cho rằng Remitano lừa đảo. Nhưng chính do những người dùng khác chứ không phải Remitano. Cụ thể họ lừa bạn như là:

Vì các giao dịch trên Remitano hoàn toàn được thực hiện giữa người dùng và người dùng, sàn chỉ là bên trung gian. Vì thế, đây cũng chính là cách để những kẻ xấu lợi dụng lừa đảo trên sàn này. Ví dụ cụ thể:

Kẻ xấu sẽ tạo nhiều nick trên Remitano và thực hiện tạo các quảng cáo với thông tin giống nhau. Như dưới đây bạn có thể thấy 2 lệnh mua coin là giống nhau, nhưng chỉ có một lệnh là thanh toán thật, nhưng kẻ xấu này đều bấm vào “Tôi đã thanh toán”. Khi bạn nhận được tin nhắn đã nhận tiền và nhấn “Tôi đã nhận tiền” mà bạn không kiểm tra lại mã giao dịch cũng như tên của người bán vì số tiền rất giống nhau, và số coin sẽ được Remitano giải phóng, và số coin của bạn sẽ bị mất vào tay kẻ xấu mà bạn không nhận được tiền.

Xem thêm: Sàn coinsbit là gì? cách đăng kí tài khoản

Sàn Remitano có an toàn hay không?

Như mình đã nói ở trên thì chúng ta có thể thấy được rằng sàn giao dịch Remitano hoàn toàn minh bạch, an toàn và có uy tín.

Để thực hiện giao dịch trên sàn này, bạn cần phải đăng ký một tài khoản trên sàn Remitano. Sau khi đăng ký xong các bạn cũng phải hoàn thành các bước bảo mật một cách đầy đủ. Nhờ vậy sẽ tránh được các cuộc tấn công của các hacker đánh cắp tài sản bạn, việc này không chỉ ở mỗi sàn giao dịch này thôi mà dường như là vấn đề của tất cả các sàn trên thế giới này.

Cũng đã có nhiều sàn bị sập vì hacker tấn công, nên chúng ta phải thật cẩn thận thì vẫn hơn. Nếu như chẳng may có bất kỳ một vấn đề gì trục trặc thì các bạn chỉ cần liên hệ ngay với đội ngũ hỗ trợ trực tuyến là sẽ được giải quyết vấn đề của bạn.

Video Hướng dẫn mua bán, nạp rút trên sàn remitano

Nguồn video: ngocdenroi

Tổng kết

Đây là những chia sẻ của mình về sàn remitano là gì? cách sàn remitano có uy tín không?. Bạn đã đăng ký tài khoản Remitano để mua bán Bitcoin chưa?

Quá trình đăng ký và xác nhận thông tin có khó khăn gì hãy để lại bình luận bên dưới để mình hỗ trợ bạn nhanh nhất nhé.

Link đăng ký REMITANO cho bạn cần đăng ký:

Hiện nay, remitano đang có chương trình đào token sàn miễn phí, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản và tiến hành đào token này, Tham khảo bài viết: RENEC Token là gì? Cách khai thác RENEC Coin trên Remitano hiệu quả.

Bài viết cùng chủ đề:

 1. Sàn Binance là gì, có uy tín không? Hướng dẫn cách sử dụng
 2. Sàn vndc là gì? vndc có lừa đảo không? kiếm tiền vndc. bài mới: Sàn onus là gì? Hướng dẫn cách sử dụng và giao dịch
 3. Coinlist là gì? Hướng dẫn cách Đăng kí, KYC tài khoản.
 4. Sàn huobi là gì? Hướng dẫn đăng ký, sàn huobi có lừa đảo.
 5. Chuyển tiền từ Remitano sang Binance – Thao tác đơn giản
Subscribe
Notify of
guest

0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments