Token RENEC là gì? Cách khai thác RENEC Coin trên sàn Remitano

RENEC coin là gì

Remitano là một sàn giao dịch tiền mã hóa lớn và khá nổi tiếng hiện nay. Vào cuối tháng 6/2021, “Remitano” sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Việt Nam đã chính thức ra mắt và phân phối miễn phí token Remitano Network(RENEC). Mọi người kiếm đồng coin này thông qua hình thức khai thác (mining) hay đào token bằng ứng dụng Remitano ngay trên điện thoại di động smartphone cũng sẽ có thể khai thác được. Hãy cùng mình tìm hiểu xem RENEC là gì? Cách đào đồng RENEC trên sàn Reminato như thế nào? Và có nên sở hữu RENEC token hay không nhé?

RENEC (Remitano Network Coin) là gì?

Remitano Network Coin được viết tắt gọn thành RENEC. Đây là token mới được cho ra mắt của hệ sinh thái mạng lưới blockchain Remitano Network. Bao gồm nhiều blockchain được áp dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất thời điểm hiện tại. Với mục đích nhằm giúp các nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với mức phí rẻ hơn. Ký quỹ an toàn, hiệu quả và thực hiện các hợp đồng thông minh phức tạp bằng cách sử dụng token RENEC.

khai thác rennec
khai thác rennec

Cũng giống như BNB đồng coin riêng của sàn Binance thì RENEC token sàn Remitano cũng như vậy. Với tiềm năng và được đánh giá cao Remitano luôn hướng tới mong muốn đem lại nhiều lợi ích người dùng, ngăn chặn nhiều nhất rủi ro nhất. Nên đồng RENEC sẽ được phân phối miễn phí đến tất cả người dùng. Với cùng bằng một hình thức duy nhất đó chính là Mining – Khai thác. Không được đưa vào sử dụng cũng như giao dịch mua bán, trao đổi…..

Hiện người dùng của Remitano và các nhà đầu tư muốn sở hữu token này có thể tham gia khai thác RENEC miễn phí thông qua ứng dụng Remitano ở cả 2 nền tảng di động Android và IOS.

Thông tin cơ bản RENEC token

 • Mã Token: Remitano Network Token.
 • Ticker: RNEC
 • Blockchain: Remitano Network
 • Tốc độ khai thác cơ bản: 0.02 RENEC/ giờ.
 • Loại Token: Utility Token
 • Tổng cung: Sẽ được quyết định từ kết quả chương trình khai thác.
 • Whitepaper: https://remitano.com/renec/vn/renec-whitepaper.
 • Giao thức: Bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPoS).

Những sản phẩm chính của mạng Remitano

Ở trên hệ thống của Remitano Network gồm có 4 sản phẩm blockchain bao gồm:

 1. Tiền điện tử P2P phi tập trung mức phí thấp.
 2. Trao đổi token phi tập trung với mức phí thấp.
 3. Dịch vụ ký quỹ phi tập trung phí thấp.
 4. Hệ thống hợp đồng thông minh.

Hướng dẫn chi tiết thao tác đào coin remitano trên sàn Remitano

Link đăng ký tài khoản khai thác coin RENEC: https://remitano.com/

hướng dẫn khai tác renec trên remitano
hướng dẫn khai tác renec trên remitano

Chỉ với chiếc smartphone có kết nối internet mà không phải là những dàn đào tân tiến. Mọi người đã có thể dễ dàng cùng tham gia đào RENEC coin. Ở đây sàn Remitano cho phép người dùng đào RENEC coin trên cả điện thoại và máy tính. Nhìn chung, những bước đăng ký và khai thác giữa 2 nền tảng là tương đối giống nhau. Phần tiếp sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách để khai thác RENEC.

Bước 1: Tải app Remitano về điện thoại

Cách đơn giản nhất là bạn vào kho ứng dụng CH Play/App Store tìm kiếm và tải ứng dụng Remitano về máy của mình. Ngoài ra người dùng cũng có thể cài đặt ứng dụng từ trang chủ của sàn Remitano. Cài đặt và bắt đầu sử dụng như bình thường.

 

tải app remitano
tải app remitano

⇒ Xem thêm: Các bạn tiến hành tạo tài khoản sàn theo hướng dẫn của bài viết này: Hướng dẫn đăng ký sàn remitano .

Bước 2: Tiến hành xác minh danh tính

Remitano sẽ giúp người dùng xác minh danh tính theo 3 cấp độ. Với mỗi cấp độ, khi tiến hành xác minh đầy đủ, hiệu suất đào RENEC của bạn sẽ được nâng lên đáng kể.

Xác minh cấp độ 1

Bạn đăng nhập vào tài khoản và ở giao diện chính của sàn tìm đến mục “Xác minh tài khoản”. Lúc này bạn nhập số điện thoại đang sử dụng để hệ thống gửi mã xác nhận tài khoản. Sàn Remitano có thể sẽ gửi tin SMS hoặc gọi điện trực tiếp cho bạn.

xác minh cấp độ 1
xác minh cấp độ 1

Xác minh cấp độ 2

Khi xác minh danh tính cấp độ 2 trên sàn Remitano các bạn cần phải chuẩn bị nhiều loại giấy và hình ảnh kèm theo, tương đối là phức tạp. Một số hình ảnh giấy tờ cần có như:

 • Hình ảnh CMND hoặc thẻ CCCD.
 • Ảnh chân dung chụp cùng CMND/thẻ CCCD.
 • Hình ảnh CMND/thẻ CCCD đặt trên một tờ giấy trắng có viết dòng chữ theo gợi ý của Remitano, kèm theo là đoạn mã đã gửi về email.
 • Hình ảnh hộ chiếu, hóa đơn thanh toán tiền điện nước, bằng lái xe hoặc bản sao kê ngân hàng.

Nhập họ tên đầy đủ, số CMND/thẻ CCCD. Sau đó tải lên hình ảnh đã chụp CMND/thẻ CCCD trước đó.

xác minh cấp độ 2
xác minh cấp độ 2

Tương tự, tải hình ảnh bạn chụp cùng mặt trước CMND/thẻ CCCD. Và lưu ý là bạn phải cầm CCCD/thẻ CCCD để thật dễ nhìn nhưng không được che khuất khuôn mặt khi thực hiện chụp.

Tải hình ảnh bạn chụp cùng với mặt trước CMND/thẻ CCCD. Tải lên hệ thống hình ảnh CMND/thẻ CCCD đặt ở trên một tờ giấy trắng có viết dòng chữ theo gợi ý của Remitano, kèm với đoạn mã đã gửi về email.

Lưu ý, bạn cần tải nhanh chóng tài liệu này lên trong vòng 10 phút. Nếu quá khoảng thời gian này, bạn sẽ phải tải lại tài liệu từ đầu.

tải hình ảnh CMND
tải hình ảnh CMND

Và cuối cùng, bạn cần tải hình những tài liệu khác. Ví dụ như hóa đơn thanh toán điện nước, sao kê ngân hàng, giấy kết hôn,… Nếu tất cả tài liệu đều trùng hợp thông tin cá nhân, trong khoảng 5 phút thì hệ thống sẽ xét duyệt giúp bạn. Một vài trường hợp, vì hình ảnh trước đó chụp chưa được sắc nét Remitano có thể yêu cầu người dùng tải lại.

Lưu ý: Tốc độ khai thác RENEC phụ thuộc vào cấp độ xác minh tài khoản của người dùng:

 • Với người dùng đã xác thực số điện thoại (Cấp độ 1): Có tốc độ đào là 0.24 RENEC/1 ngày.
 • Đối với người dùng hoàn tất xác minh tài liệu (Cấp độ 2): Được tăng tốc độ khai thác nhanh gấp đôi là 0.48 RENEC/1 ngày.

Xác minh cấp độ 3

Ở cấp độ xác mình này bạn lựa chọn ngân hàng muốn xác minh tài khoản ngân hàng muốn liên kết thanh toán với sàn Remitano. Tiếp đó, bạn cần nhập chính xác số tài khoản ngân hàng của bạn. Lưu ý là tên chủ tài khoản phải trùng với tên trong hình ảnh hay tài liệu xác minh danh tính.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản và bắt đầu khai thác coin renec

Khi đã hoàn thành xong khâu xác minh danh tính, bạn hãy đăng nhập lại vào tài khoản Remitano. Và tìm đến mục “Mining RENEC” rồi bắt đầu lựa chọn phương thức khai thác kiếm renec (khai thác solo hoặc giới thiệu thêm bạn bè cùng tham gia).

đăng nhập và bắt đầu khai thác
đăng nhập và bắt đầu khai thác

Đặc biệt, khi bạn dùng chương trình tiếp thị liên kết (referral). Các bạn sẽ được tăng nhanh chóng lượng RENEC một cách tự động. Cũng rất đơn giản, chỉ cần có lời giới thiệu bạn bè khai thác RENEC qua link referral của các bạn. Sau đó bạn sẽ nhận được 20% tổng số RENEC mà bạn bè họ khai thác được.

Bước 4: Kiểm tra số lượng RENEC đã đào được

Chúng ta có 2 cách để kiểm tra số lượng RENEC đã khai thác được.

 • Cách 1: Các bạn cũng đăng nhập vào tài khoản Remitano, chọn mục “Mining RENEC” ngay tại thanh menu chính. Trong mục này, hệ thống đã hiển thị rõ số dư hay chính là lượng RENEC mà bạn đã khai thác được.
kiểm tra số lượng renec
kiểm tra số lượng renec
 • Cách 2: Ở phần bảng điều khiển, bạn hãy chọn vào mục “Ví tiền”. Tại đây, số dư RENEC cũng đang hiển thị một cách chi tiết.
kiểm tra số lượng renec cách 2
kiểm tra số lượng renec cách 2

Roadmap: Lộ trình phát triển của Renec và Remitano Network?

Renec Coin sẽ được xây dựng qua những giai đoạn khác nhau, mỗi giai đoạn thì thường kéo dài một quý. Với mỗi giai đoạn, mỗi sản phẩm blockchain mới sẽ trải qua 3 trạng thái: trạng thái phát triển, trạng thái testnet, cuối cùng là trạng thái mainnet. Ước tính mỗi sản phẩm sẽ ổn định sau 3 quý kể từ khi bắt đầu.

roadmap phát triển của renec
roadmap phát triển của renec

Nguồn cung của RENEC

Token RENEC không xác định trước nguồn cung, thay vào đó, nguồn cung sẽ là kết quả của chương trình khai thác RENEC (mining).
Người dùng ở mọi nơi có thể tham gia vào chương trình khai thác để nhận lấy phần token RENEC của mình.
Tổng cung của RENEC ở thời điểm mainnet là 73,227,247 RENEC.
Nguồn cung của token RENEC tại thời điểm mainnet được cơ cấu bao gồm các thành phần với % phân bổ như sau:
 • Nguồn cung của cộng đồng miner chiếm: 48,58% tổng cung ~ 35.575.446 RENEC
 • Nguồn cung của đội phát triển (Remitano Team) chiếm: 14,62% tổng cung ~ 10.705.246 RENEC
 • Nguồn cung thanh khoản (liquidity) chiếm: 6,16% tổng cung ~ 4.508.785 RENEC
 • Nguồn cung dành cho hoạt động marketing chiếm: 9,24% tổng cung ~6.763.177 RENEC
 • Ngân khố (treasury) chiếm: 12,31% tổng cung ~ 9.017.571 RENEC
 • Quỹ phát triển Dapp và hệ sinh thái: 9,09% tổng cung ~ 6.657.022 RENEC

Cơ hội tăng giá tiềm năng trong tương lai của RENEC

Remitano Network đang được phát triển trên lộ trình và có kế hoạch dài hạn rõ ràng. Cùng với mục tiêu phát triển sản phẩm trong hệ sinh thái, từ đó sẽ có thêm nhiều giá trị hơn nữa cho RENEC.

Vừa xuất hiện, nhưng RENEC đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ bởi cộng đồng đông đảo các nhà đầu tư tiền điện tử.

Đặc biệt, lượng cung ứng token có hạn (phụ thuộc vào số lượng token RENEC được khai thác trong 1 năm đầu). Sẽ giúp người dùng tin tưởng yên tâm sở hữu đồng coin có giá trị cao nhờ yếu tố cung – cầu được đảm bảo.

Những thắc mắc thường gặp khi dùng sàn Remitano

 1. Rút tiền từ Remitano về Vietcombank mất bao nhiêu thời gian?
  Theo như được biết nếu bạn thao tác chính xác, đầy đủ thông tin thì khoảng 3 phút -15 phút là có thẻ nhận tiền.
 2. Sàn Remitano của nước nào?
  Hiện tại Remitano hoạt ở hơn 30 quốc gia khác nhau và cũng ra đời sớm ở Việt Nam. Đây là sàn giao dịch Crypto hoạt động 24/7 và luôn hỗ trợ khách hàng rất tốt.
 3. Độ bảo mật sàn Remitano như thế nào?
  Khi sử dụng giao dịch trên sàn Remitano bạn nên xác minh danh tính cá nhân như ở trên. Và nên bật bảo mật 2 lớp bằng ứng dụng Google Authenticator để bảo mật bảo vệ tài sản của bạnmột cách an toàn nhất.
 4. Cách mua Bitcoin trên sàn Remitano có dễ dàng?
  Câu trả lời là Không hề! Rất đơn giản! Bạn chỉ cần nạp tiền VNĐ vào ví trên Remitano sau đó thực hiện lệnh mua Bitcoin. Ngay lập tức số BTC sẽ được chuyển vào ví của bạn. Rất nhanh chóng!
 5. Cách bán Bitcoin trên sàn Remitano có khó không?
  Cũng giốngnhư khi mua, khi cần bán bạn chỉ cần nhấn nút “Bán Ngay” và sau đó chọn người muốn mua. Bitcoin của bạn sẽ được bán thành VNĐ trong một vài giây.
 6. Rút tiền từ Remitano về tài khoản ngân hàng ra sao?
  Bạn chỉ cần vào ví Vietnamese Đồng trên sàn Remitano, và thực hiện lệnh rút về tài khoản ngân hàng. Thao tác rút VNĐ đơn giản sau đó tiền sẽ về tài khoản ngân hàng trong 1-2 phút!
 7. Làm cách nào để thay đổi ngôn ngữ, quốc gia giao dịch?
  Ở phía bên dưới cùng góc trái trang website bạn sẽ có tùy chọn để thực hiện thay đổi này.

Tổng kết

Remitano được thành lập từ năm 2015 và hiện tạo đã có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới. Sàn Remitano đưa tới các sản phẩm giao dịch tiền điện tử ngang hàng peer-to-peer (P2P), Invest và Swap. Thừa hưởng lợi thế khi được hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng và ủng hộ, việc ra mắt RENEC sẽ hứa hẹn bước thành công đột phá.

Có thể nói người dùng nên tiếp cận RENEC, đào coin remitano ngày từ bây giờ vì đây là một cơ hội kiếm tiền miễn phí, đơn giản. Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Chiasekinang về khai thác RENEC là gì? Những điều cần biết về RENEC coin của sàn Reminato. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ nắm bắt và biết thêm được nhiều kiến thức. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan:

 • Sàn remitano là gì? Tìm hiểu chi tiết về sàn remitano
 • Cách đào coin, tiền ảo kiếm tiền tại nhà hiệu quả hiện nay
Subscribe
Notify of
guest

0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments