Chuyển tiền từ Remitano sang Binance – Thao tác đơn giản

Có không ít nhà đầu tư thắc mắc về cách cách chuyển tiền từ Remitano sang Binance để đảm bảo tiền điện tử được chuyển từ sàn này sang sàn khác đảm bảo an toàn. Khi thực hiện giao dịch tại các sàn này, nhà đầu tư cần lưu ý đến nhiều vấn đề. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu cách thức chuyển tiền giữa hai sàn giao dịch này nhé.

Remitano và Binance

Muốn nắm bắt được phương thức chuyển tiền từ Remitano sang Binance, trước hết, nhà đầu tư nên hiểu được bản chất của hai sàn này là gì.

Remitano

Remitano là sàn giao dịch tiền điện tử được các nhà đầu tư Việt ưa thích. Loại sàn này cho phép nhà đầu tư có thể dùng đồng Việt Nam mua các loại coin khác.

giao diện sàn Remitano
giao diện sàn Remitano

Ngoài ra, sàn còn hỗ trợ người dùng hơn 60 loại ngôn ngữ khác nhau để dễ dàng giao dịch.

Xem thêm: Sàn remitano là gì? Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản remitano

Binance

Binance là một trong những sàn điện tử có khối lượng giao dịch lớn và được xếp hạng trong top đầu thế giới. Thực tế, sàn giao dịch này có khả năng xử lý hơn 1,4 triệu yêu cầu từ người dùng trong thời gian 1 giây. Đây là khả năng vượt trội mà không phải sàn giao dịch nào cũng có thể thực hiện được.

Sàn Binance giao diện
Sàn Binance giao diện

Điều này rất xứng đáng với danh hiệu hàng đầu trong lĩnh vực giao dịch tiền tệ. Hiện sản có rất nhiều ưu điểm nổi bật, được nhà đầu tư đánh giá cao: tính thanh khoản, ưu đãi chuyển tiền miễn phí, cấu trúc hoạt động mạnh.

Xem thêm: Sàn binance là gì? Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản binance

Lý do nên thực hiện chuyển tiền từ Remitano sang Binance

Có nhiều lý do để nhà đầu tư thực hiện giao dịch chuyển tiền từ Remitano sang Binance. Một số nguyên nhân giúp làm rõ thắc mắc này gồm:

Lý do nên thực hiện chuyển tiền từ Remitano sang Binance
Lý do nên thực hiện chuyển tiền từ Remitano sang Binance

Sàn Remitano có giới hạn giao dịch coin

Thực tế, sàn Remitano chỉ có hỗ trợ 6 loại coin nên làm giới hạn đi nhiều giao dịch của khách hàng khi muốn sử dụng nhiều loại coin khác.

Thay vào đó, sàn Binance có hỗ trợ đến 400 loại tiền điện tử khác nhau, giúp người dùng dễ dàng giao dịch. Đây cũng đồng thời là một trong những lý do khiến nhiều khách hàng thực hiện chuyển tiền từ Remitano sang Binance.

Sự chênh lệch về khoản phí giữa hai sàn

Chi phí giao dịch giữa hai sàn này có mức chênh lệch nhất định, điều này khiến cho các nhà đầu tư phải đắn đo. Đối với sản Binance, mức chi phí giao dịch nằm ở khoảng 0,1%. Còn đối với sàn Remitano thì mức chi phí này lên đến 1%.

Chính vì sự chênh lệch giữa 2 mức chi phí trên khiến cho các nhà đầu tư thường thiên về hướng chuyển tiền từ Remitano sang Binance.

Sàn Binance có nhiều ưu đãi cho nhà đầu tư 

Tại sàn Binance có áp dụng các mức chi phí thấp, đồng thời mang đến hậu mãi cho các nhà đầu tư. Vì vậy, nhà đầu tư có thể dễ dàng kiếm được thêm những khoản tiền thưởng thông qua việc chia sẻ các đồng coin chuẩn bị lên sàn.

Thực hiện chuyển tiền từ Remitano sang Binance đơn giản

Chuyển tiền từ Remitano sang Binance không quá khó khăn và rắc rối. Bạn có thể áp dụng các phương thức chuyển tiền dễ dàng thông qua Hướng dẫn các bước dưới đây:

Các bước để thực hiện chuyển tiền từ Remitano sang Binance
Các bước để thực hiện chuyển tiền từ Remitano sang Binance

Bước 1: Thực hiện chuyển tiền từ bước truy cập ví Remitano.

Đầu tiên bạn cần kiểm tra tài khoản Remitano cho phép nhà đầu tư thực hiện giao dịch rút tiền bao nhiêu lần trong một ngày. Từ đó, bạn mới có thể dễ dàng tính toán được số tiền rút cho phù hợp.

Để thực hiện chuyển tiền, nhà đầu tư phải đăng nhập vào tài khoản của mình trên sàn Remitano. Sau đó, lựa chọn xác minh tài khoản rồi Kiểm tra xem cấp hạng mà tài khoản của mình đang nắm giữ.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Binance.

  • Lựa chọn mục Ví tiền – Wallet trên thanh công cụ, sau đó chọn Gửi và rút tiền – Fiat and Spot nhằm lấy địa chỉ ví tiền cần nạp.
  • Chọn Tiền gửi – Deposit sẽ thấy hệ thống địa chỉ tương ứng tiền mà nhà đầu tư muốn nạp.
  • Chọn Wallet nhằm sao chép địa chỉ ở ví nhận tiền.

Bước 3: Chuyển tiền từ Remitano sang Binance.

  • Đăng nhập Remitano. Chọn vị trí đúng với vị trí trên Binance rồi thực hiện yêu cầu rút tiền.
  • Lựa chọn Dán – Pass địa chỉ của Binance rồi điền số tiền cần rút, tiếp đến nhấn nút Gửi.
  • Thực hiện thao tác xác thực 2 lớp trên authy rồi chờ từ 3 đến 10 phút nhằm thực hiện giao dịch chuyển tiền sang Binance.

Thực hiện đúng 3 bước như hướng dẫn trên đây, bạn đã có thể hoàn thành các bước nhằm chuyển tiền từ Remitano sang Binance. Nhìn chung, các bước này không hề rắc rối, bạn chỉ tốn khoảng 5 đến 7 phút là hoàn thành như mong muốn.

Bạn nên lưu ý, việc thực hiện phải đúng trình tự đã được hướng dẫn. Nếu làm sai bất cứ thao tác nào, bạn có thể thực hiện lại. Tuy nhiên, điều này có thể làm mất thời gian.

Lời kết

Chuyển tiền từ Remitano sang Binance giúp hạn chế chi phí và giúp đem lại nhiều ưu đãi cho khách hàng hơn. Hy vọng những thông tin hướng dẫn này sẽ hữu ích, giúp cho nhà đầu tư dễ dàng thao tác rút tiền về nhanh chóng. Ở lần thực hiện đầu tiên, bạn có thể hơi bỡ ngỡ, nhưng sau vài lần thực hiện sẽ giúp thao tác thuần thục và nhanh chóng hơn.

Xem thêm:

Ưu đãi: Link đăng kí Sàn MEXC giảm phí giao dịch chọn đời