Nghề kiếm tiền tại nhà, tạo thu nhập ổn định

nghề kiếm tiền tại nhà

Các bạn muốn kiếm thêm khoản thu nhập ngoài những công việc trong giờ hành chính, phải tới văn phòng làm việc. Nghề kinh doanh online tại nhà hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ lựa trọn là con đường khởi nghiệp. Mình xin hướng dẫn các bạn một nghề kiếm tiền tại nhà giúp tăng thêm nhu nhập của bạn.

Tại sao nghề kinh doanh tại nhà đang trở thành xu hướng hiện nay:

Với những lợi ích dưới đây, kinh doanh tại nhà trở nên phù hợp với những bạn thích làm việc do tự, không bị gò bó về thời gian.

  • Kinh doanh online tại nhà không tốn những chi phí về mặt bằng, tiếp cận với khách hàng trên internet mọi lúc mọi nơi.
  • Thị trường ngày càng mở rộng như ở trên: Facebook, youtube, twitter, zalo,.. bạn có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng tùy theo khả năng của bạn.
  • Từ đó tạo ra nguồn thu nhập ổn định hàng tháng.

Những ý tưởng kinh doanh ít vốn:

Dưới đây là một số ý tưởng kinh doanh dành cho người ít vốn mà vẫn tối ưu được lợi nhuận.

1.1 Tư vấn dịch vụ

Nếu bạn có khả năng nói thì những công việc kinh doanh về tư vấn khách hàng rất phù hợp với bạn. Giúp bạn tạo nguồn thu nhập ổn định từ hoạt động tư vấn khách hàng.

Tư vấn về tâm lý:

Ngày nay vấn đề tâm lý, những bệnh về tâm thần ở trẻ em hiện nay ngày càng có xu hướng tăng lên. Ngành tư vấn tâm lý ở Việt Nam chưa thực sự phát triển trong những năm qua, nhưng tỷ lệ mắc bệnh tâm lý ngày càng tăng như hiện nay thì tư vấn tâm lý làm một ý tưởng kinh doanh là vô cùng cần thiết, đáp ứng xu hướng phát triển hiện nay. Vì vậy, dịch vụ tư vấn này đang đón nhận nhiều sự quan tâm hiện nay.

Tư vấn marketing:

Đây không phải là một ý tưởng mới lạ nhưng nhu cầu của ngành nghề này càng ngày càng tăng nhất là trong thời kì phát triển của công nghệ, internet như hiện nay.

kiếm tiền online
kiếm tiền online

1.2 Kinh doanh công nghệ, phần mềm

Phát triển các ứng dụng dành cho trẻ nhỏ:

Theo một nghiên cứu cho thấy hiện nay gần 75% trẻ em được tiếp cận với các thiết bị di động từ rất nhỏ. Vì vậy các ứng dụng dành cho trẻ nhỏ sẽ dành được sự quan tâm rất nhiều.

Sửa điện thoại:

Điện thoại thông minh ngày càng phát triển, số lượng người sở hữu một chiếc điện thoại ngày càng tăng. Vì thế nhu cầu sửa chữa điện thoại những lúc cần thiết là vô cùng lớn. Bạn nên trang bị cho bản thân một số kĩ năng sửa chữa điện thoại: ở các khóa học sửa chữa,.. Việc khởi nghiệp ở cửa hàng sửa chữa điện thoại cũng là một gợi ý hay ho nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh đấy.

Kiếm tiền từ việc chơi Game

Nếu bạn là người đam mê game, vậy chơi game có kiếm tiền được không? Dĩ nhiên là có rồi. Chắc có thể bạn sẽ không tin đến chuyện kiếm tiền chỉ bằng cách chơi game. Việc này nghe khá khó tin. Bởi vì có nhiều người đã tốn hàng đống tiền để đầu tư vào game, cày game, nâng cấp nhân vật.

Bạn có biết ở nước ta hiện nay đã có khá nhiều streamer nhờ chơi game mà đã kiếm được hàng chục triệu đồng có thể hơn mức đó mỗi tháng chưa? Đó chính là Virus, Pewpew đó 2 stream nổi tiếng và có mức thu nhập cao hiện nay. Mỗi ngày họ đều làm stream game, sau đó làm thêm về các chủ đề khác. Video của họ thu hút rất nhiều lượt xem.

Xem thêm: Kiếm tiền với Timebucks, 11 Hình thức kiếm tiền trên nền tảng này

1.3 dịch vụ gia đình

Dịch vụ đưa đón trẻ đi học

Việc làm nghề tại nhà kiếm tiền mở dịch vụ vận chuyển đưa đón trẻ đang là nhu cầu cấp thiết khi các gia đình gần như khó thu xếp được thời gian hợp cho công việc tại cơ quan và việc đưa đón con trẻ đi, về.

Dịch vụ chăm sóc người già

Dân số nước ta đang già đi, nên nếu bạn mở một dịch vụ chăm sóc người già tại nhà là một việc cần thiết. Theo truyền thống của người Việt Nam là muốn chăm sóc, phụng dưỡng cha mẹ của mình, trong khi họ luôn có nhiều công việc và không có thời gian để làm việc đó. Nhu cầu cần tuyển một người có thể chăm sóc cha mẹ họ tại nhà là một ý tưởng tốt và rất hợp lý.

nghề kiếm tiền
nghề kiếm tiền

1.4 Các nghề nghệ thuật

Những nghề về nghệ thuật yêu cầu những người có độ khéo tay, có đam mê với nghề của mình. Một số nghề để các bạn tham khảo như:

  • Dịch vụ chụp ảnh
  • Cắm hoa nghệ thuật
  • Vẽ tranh lên tường
  • Thêu hoa văn, thêu mũ len, áo

1.5 kinh doanh các mặt hàng nông nghiệp làm nghề kiếm tiền tại nhà

Mở một cửa hàng rau quả sạch

Người dùng ngày càng quan tâm đến những sản phẩm sạch. Thị trường rau quả sạch cũng rất rộng mở. Nhu cầu ăn rau quả sạch của người dân là rất lớn đặc biệt là dân ở thành phố. Đây cũng là một thi trường tiềm năng cho các bạn có đam mê kinh doanh.

Bán các loại chậu hoa nhỏ, bonsai mini

Nếu như bạn biết cách chăm sóc và yêu thích cây cảnh thì kinh doanh mặt hàng này cũng khá hay đấy.

2. Kinh doanh gì năm 2022 với số vốn 100 triệu?

2.1 Mở phòng tập gym

Ngày nay ai cũng quan tâm đến sức khỏe của mình và dành thời gian cho những buổi luyện tập thể thao mỗi tuần. Đây cũng là cơ hội dành cho, chúng ta có thể mở một phòng tập thể hình, yoga… để kinh doanh kiếm tiền tại nhà trong năm 2022 này.

2.2 Mở salon tóc:

Đây đang là xu hướng kinh doanh của giói trẻ hiện nay

3. Nghề kiếm tiền ở nhà tại vùng nông thông

Một số ý tưởng cho các bạn ở vùng nông thôn kinh doanh dựa trên những thứ vống có ở quê mình như:

  • Nuôi gà đẻ trứng
  • Nuôi lợn rừng
  • Làm mô hình ao cá, trồng rau

4. Đầu tư chứng khoán, Tiền điện tử

Đầu từ chứng khoán hay tiền điện tử là bạn mua cổ phiếu, hay những đồng coin tiềm năng hiện nay. Khi giá của nó cao bạn sẽ nhận được một phần lợi nhuận cho bạn. Cách thức kiếm tiền này tương đối đơn giản nhưng rủi ro lại khá cao. Vì thị trường này lúc tăng lúc giảm khó mà lường trước sự việc. Cho nên hãy tìm hiểu kỹ về thị trường bạn muốn đầu tư để tránh mất tiền.

Hiện này tiền điện tử đang được nhiều người quan tâm vì độ HOT của nó.

Trên đây là một số nghề kinh doanh tại nhà giúp bạn tạo thêm thu nhập, kiếm tiền tại nhà. Hãy cân nhắc thật kỹ về thị trường ngách bạn đang hướng đến và lựa chọn cho mình một xu hướng kinh doanh năm 2022 tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công!!!!

Xem thêm: Kiếm tiền tại nhà hiệu quả

Subscribe
Notify of
guest

0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments