Accesstrade là gì? Tổng hợp những cách kiếm tiền trên accesstrade

accesstrade là gì

Bạn đang học hỏi, tìm kiếm một hình thức kiếm tiền online hiệu quả, bài viết này mình sẽ giới thiệu các bạn một hình thức kiếm tiền với tiếp thị liên kết với ACCESSTRADE phổ biến, hiệu quả, đem lại nguồn thu nhập ổn định hiện nay. Hãy cũng mình tìm hiểu về accesstrade là gì và những hình thức kiếm tiền với nền tảng này qua bài viết bên dưới nhé.

Accesstrade là gì?

Accesstrade là một nền tảng affiliate marketing đã ra đời từ rất lâu nó bắt nguồn từ Nhật Bản. Nền tảng trung gian này sẽ kết nối các công ty thương mại và dịch vụ trực tuyến về thương mại điện tử, bán lẻ, ngân hàng và các dịch vụ tài chính và đặt chỗ trực tuyến với các đối tác truyền thông như những website hoặc blog để quảng bá sản phẩm tới người dùng.

Accesstrade phát triển theo mô hình CPA (Cost Per Action), có nghĩa khi có người dùng thực hiện một hành động nào đó (ví dụ mua hàng, điền form, đăng ký,…) thông qua đường link liên kết mà AccessTrade cung cấp cho bạn, thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Tiềm năng thu nhập của nền tảng này?

Nhờ nền tảng Accesstrade ở Việt Nam này người mới tham gia có thể bắt đầu và kiếm được từ $100-$200 sau vài tháng. Với người có kinh nghiệm hơn có thể kiếm được từ $500-$1000 hoặc giỏi hơn có thể trên $2000. Đã có rất nhiều người tham gia và thành công trên nền tảng này.

Tại sao nó lại thu hút nhiều người tham gia?

Accestrade là network rất uy tín, hình thành và phát triển lâu năm tại các nước Đông Nam Á và hiện đang là số 1 tại Việt Nam, có đội ngũ hỗ trợ tận tình, cộng đồng tham gia thảo luận đông đảo và tất cả đều bằng tiếng Việt.

Tiếp thị liên kết đang là một trong những hình thức kiếm tiền online có thể giúp bạn tạo ra được nguồn thu nhập thụ động bền vững, lâu dài mỗi tháng.

Hiện nay, thị trường affiliate ở Việt Nam đang rất tiềm năng. Đó là lý do mà nếu như bạn đang là người mới hay đã làm lâu năm với hình thức MMO nhưng chưa có kết quả thì nền tảng Accesstrade có thể chính là lựa chọn hàng đầu hiện nay mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Tìm hiểu Affiliate là gì? Hướng dẫn cho người mới

Một số hình thức có thể kiếm tiền với Accesstrade

Dưới đây là một số hình thức kiếm tiền với AT tiềm năng được nhiều người áp dụng thành công hiện nay.

1. Tạo Website cung cấp khuyến mãi

Hiện nay, hình thức các Website dạng kiểu cung cấp các mã Coupon giảm giá, khuyến mãi đang xuất hiện khá nhiều tại Việt Nam.

Thêm vào đó, với số lượng trang web hiện nay phục vụ hình thức này đang nhiều, nên việc bạn áp dụng hình thức sáng tạo bằng Accesstrade sẽ đem lại nhiều lợi thế cho mình.

tạo web mã giảm giá
tạo web mã giảm giá

Với hình thức tạo web mã giảm giá này, bạn sẽ phải tổng hợp về cho trang web của mình, và chèn Link Affiliate, chính những link đó sẽ giúp người tìm kiếm từ Google chuyển đến website của bạn. Nếu người dùng ấn vào link mà bạn đã chèn ở web của bạn, thì hoa hồng từ click chuột đó sẽ được tính cho bạn.

Với việc phát triển trang web dạng như thế này thì công việc của bạn mỗi ngày sẽ làm là cập nhật các tin tức khuyến mãi, ưu đãi giảm giả,… sau đó đăng lên trang web của bạn và sử dụng các hình thức marketing để có được lượt truy cập như :

 • SEO: Khá cạnh tranh, khá khó, cần sự quyết tâm, học hỏi và kiên trì của bạn.
 • Google Adword : Chạy quảng cáo trên Google, tuy nhiên lưu ý các thương hiệu lớn không cho phép bạn chạy các từ khóa bao gồm tên thương hiệu của họ hoặc cố tính viết sai.
 • Mạng xã hội, Facebook chatbot,…..

2. Tạo blog/website và tối ưu SEO

Bước đầu tiên, bạn cần phải hiểu về niche (ngách) là gì và bạn xác định được chiến dịch và hướng đi ban đầu cần tập trung và phát triển trong thời gian đầu. Sau này khi bạn đã có kết quả rồi thì có thể xem xét và mở rộng quy mô với những nội dung rộng hơn và các chiến dịch đa dạng hơn. Bạn nên chọn những ngách có số lượng người quan tâm đến khá khá và mức độ cạnh tranh thấp sẽ dễ để bắt đầu hơn.

tạo blog chạy chiến dịch accesstrade
tạo blog chạy chiến dịch accesstrade

Để đi theo đúng quy trình, theo trình tự, cũng sẽ như giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả cho SEO sau này thì sau khi đã xác định được ngách của mình, thì bước tiếp theo bạn nên tập trung thời gian cho những công đoạn sau:

 • Tìm, nghiên cứu từ khóa.
 • Tìm hiểu thêm về đối thủ cạnh tranh cùng ngách mà bạn chọn.
 • Bắt đầu bạn lên kế hoạch và outline cho nội dung cho những tháng đầu (dựa vào bộ từ khóa đã có).

Sau đó, bạn cần phải tự học và làm được website/blog, có thể thuê ngoài sẽ hỗ trợ bạn nhiều hơn thời gian đầu. Bạn cũng có thể tự làm được web mà không cần phải biết code, hiện nay có nhiều công cụ hỗ trợ như wordpress.

kiếm tiền online theo hướng lâu dài, nên bạn nên đầu tư một chút những chi phí về domain và hosting để website của bạn sau này có thể chịu được nhiều lượt truy cập cùng 1 lúc, còn nếu bạn dùng hàng free thì có thể nó sẽ không chịu tải nổi, tốc độ load chậm làm mất lượt truy cập, gây ảnh hưởng tới việc SEO => ảnh hưởng tới việc kiếm tiền của bạn.

Có thể bạn quan tâm đến: Tổng hợp những cách tăng view (traffic) cho blog mới hiệu quả

Chi phí mua hosting, domain cho 1 website cơ bản hiện nay không cao, tầm $40-$50 là bạn đã có thể dùng thoải mái ở thời gian đầu. Sau này bạn có thể nâng cấp nó lên sau.

Khi đã xây dựng xong website, bạn cần bắt đầu lộ trình xây dựng nội dung như từ trước dựa vào bộ từ khóa mà bạn đã nghiên cứu. Thực hiện tối ưu SEO Onpage và Offpage để giúp tăng thứ hạng cho từ khóa trên Google.

Xem thêm: Cách tạo blog: 5 kỹ thuật giúp tạo blog, website cá nhân

3. Email Marketing giúp kiếm tiền với ACCESSTRADE

Việc bạn sử dụng Email Marketing sẽ hỗ trợ bạn có thể kiếm tiền với nền tảng ACCESSTRADE này. Hiện nay, các phần mềm Email Marketing đang được nhiều người dùng nhất hiện nay như: Getresponse, Mailchimp…

Email Marketing kiếm tiền với accesstrade
Email Marketing kiếm tiền với accesstrade

Có thể kể đến 2 cách sử Email Marketing giúp bạn kiếm được tiền với ACCESSTRADE:

 • Bạn có thể đi mua email và sử dụng phần mềm Email Marketing để gửi: Cách thức này nhanh chóng nhưng hiệu quả không cao vì bạn sẽ không biết người bạn gửi là ai cả.
 • Cách thứ 2 là xây dựng web blog & tạo Popup, tạo các form để người dùng điền Email vào form: Cách này cần nhiều thời gian hơn nhưng lại vô cùng hiệu quả và rất bền vững.

Bạn cần tìm những sản phẩm đang được giảm giá, đang khuyến mãi và nói rõ về lợi ích, hiệu quả của sản phẩm cho khách hàng.

Sử dụng Email Marketing rất hiệu quả. Nó rất phù hợp để áp dụng cho những đợt chương trình khuyến mãi mà bạn muốn gửi đến khách hàng ngay.

4. Mạng xã hội và Influencer Marketing

Ngoài việc tạo những website được nên ở trên, thì việc bạn sử dụng, tận dụng những ưu điểm, sức mạnh của Social Media hay Influencer Marketing để kiếm tiền online với AccessTrade cũng được rất nhiều bạn lựa chọn.

Mạng xã hội và Influencer Marketing
Mạng xã hội và Influencer Marketing

Phổ biến hơn cả là những kênh Youtube được lập ra để đánh giá hoặc giới thiệu những sản phẩm, hiện nay cũng có rất nhiều kênh chuyên review có lượt tương tác cao.

Chỉ cần bạn có khả năng nói và giao tiếp tốt trước ống kính máy quay thì chắc chắn là bạn sẽ đạt được thành công.

5. Tạo kênh Youtube chuyên review

Nếu nói đến việc review sản phẩm, mặt hàng thì chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua được nguồn traffic chất lượng từ kênh Youtube. Tỉ lệ khách hàng đến từ các nội dung của video Youtube sẽ cao hơn trên website nên nếu bạn kết hợp cả 2 thì rất tốt cho SEO ở cả 2 kênh.

Cũng giống như SEO web, ở youtube thì bạn cần phải có công đoạn thực hiện nghiên cứu từ khóa ngay từ lúc đầu đề việc xây dựng nội dung của bạn đạt hiệu quả cao và tối ưu SEO cũng tốt hơn.

dùng kênh youtube chạy chiến dịch accesstrade
dùng kênh youtube chạy chiến dịch accesstrade

6. Chạy quảng cáo

Cách quảng bá này bạn cần phải có đầu tiên là ngân sách(vốn).

Nói đến thực hiện chạy quảng cáo sẽ có 2 trường phái dưới đây:

 • Chạy mồi(bạn cần phải có website): Đây là hình thức thường là những SEOer và họ sẽ không quan tâm đến việc chạy QC có ra đơn hay không. Chủ yếu chạy quảng cáo để giúp tăng traffic cho bài viết giúp hỗ trợ cho việc SEO lên top.
 • Chạy chính(bạn không cần phải có website nhưng cần phải có landing page): Thường họ là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chạy QC và mục đích của họ là chạy để ra được đơn hàng. Ở hình thức này thường không quan tâm SEO.

Cách tham gia đăng kí Accesstrade

Bước 1: Vào trang chủ của Accesstrade để đăng ký tài khoản.

Bạn có thể truy cập vào đường link dưới đây: https://accesstrade.vn/ để tiến hành đăng kí tài khoản.

Bạn điền thông tin cá nhân cơ bản, nhấn đăng ký xong bạn sẽ nhận được 1 Email xác nhận, mở mail đó lên và click vào link theo yêu cầu.

Sau đó, bạn thực hiện đăng nhập vào trang quản trị https://pub.accesstrade.vn của hệ thống và hệ thống sẽ bắt đầu hướng dẫn bạn làm quen với giao diện web.

hướng dẫn đăng kí accesstrade
hướng dẫn đăng kí accesstrade

Nguồn: ngocdenroi.com

Bước 2: Sau khi bạn đã nhận Mail và kích hoạt tài khoản thành công đăng nhập, bạn sẽ nhận được mail thông báo thành công việc xác thực tài khoản.

mail xác nhận đăng kí accesstrade
mail xác nhận đăng kí accesstrade

(Nguồn: ngocdenroi.com)

Bước 3: Sau đó, bạn thực hiện đăng nhập tài khoản trên Accesstrade. Khi bạn hoàn tất việc đăng nhập tài khoản thì bạn sẽ thấy giao diện và những chiến dịch hiện đang có ở trong AccessTrade.

đăng nhập accesstrade
đăng nhập accesstrade

 

(Nguồn: ngocdenroi.com)

giao diện accesstrade
giao diện accesstrade

Những ưu điểm và nhược điểm khi kiếm tiền với Accesstrade

Bạn muốn kiếm tiền với affiliate nói chung và Accesstrade Network nói riêng sẽ đều có những ưu điểm dưới đây:

 • Có nhiều chiến dịch đa dạng, nhiều thương hiệu lớn mà bạn có thể đăng ký làm thông qua Accesstrade như: Tiki, Lazada, Shopee, App tài chính …
 • Nền tảng này sử dụng 100% ngôn ngữ tiếng Việt, giúp dễ dàng cho người mới tiếp cận.
 • Hoa hồng đa dạng, phong phú nhiều chiến dịch có thể lên đến mức 35% cho 1 đơn hàng thành công.
 • Giao diện chuyên nghiệp, dễ sử dụng, hệ thống thông minh, dễ làm quen, những chỉ số cũng được thống kê chi tiết giúp người tham gia dễ quản lý chiến dịch của mình.
 • Hình thức thanh toán nhanh nhất vào ngày 18 hàng tháng, với mức rút tối thiểu là 200.000đ, nhờ đó giúp bạn xoay vòng vốn khá nhanh nếu bạn chạy quảng cáo.
 • Accesstrade thường xuyên có những bài học trên Fanpage, Youtube và còn có cả Accesstrade Academy với rất nhiều bài viết hướng dẫn, giảng dạy mà bạn có thể tìm đọc dễ dàng.
 • Hay có những chương trình đua TOP cho những cá nhân hoạt động xuất sắc nhất với phần thưởng hấp dẫn.

Ngoài những ưu điểm nên trên, khi tham gia nền tảng này bạn cũng gặp những khó khăn như sau:

 • Hoa hồng của các chiến dịch vẫn còn khá thấp, đối với những người mới bắt đầu rất dễ chán nản.
 • Có một vài chiến dịch có hoa hồng cao thì yêu cầu bạn phải có traffic từ website, youtube,…
 • Thỉnh thoảng, một vài nhà cung cấp hay dừng ngang chương trình, hay là thay đổi những chính sách.
 • Một số cá nhân lợi dụng thương hiệu Accesstrade để bán các khóa học trái phép, đối với những người mới rất dễ dính bẫy thu nhập từ các đối tượng này.

Xem thêm: Kiếm tiền với TimeBucks, tiềm năng của dự án này

Hình thức AccessTrade có lừa đảo không?

Có phải là nền tảng AccessTrade lừa đảo không? Nền tảng kiếm tiền nay có uy tín không? Đây là câu hỏi mình hay nhận được từ người mới tham gia nên tảng này.

Câu trả lời của mình là không! nền tảng AccessTrade rất uy tín nên không có chuyện lừa đảo.
Bạn sẽ không nhận được tiền là do mức thanh toán tối thiểu là 200.000đ vì thế bạn phải đạt đủ mức thanh toán thì họ mới thanh toán về tài khoản ngân hàng của bạn.

Theo mình, nếu bạn là người mới tham gia kiếm tiền với AccessTrade thì bạn cần tìm hiểu, học hỏi nhiều hơn, cần phải học thêm một số kiến thức khác bởi để làm Affiliate Marketing qua AccessTrade bạn cần có rất nhiều kiến thức chứ không hề đơn giản.

Xem thêm: Hướng dẫn kiếm tiền Affiliate marketing cho người mới hiệu quả nhất

Năm 2022: Hình thức kiếm tiền với AccessTrade có còn tiềm năng không?

Những năm trước đây, khi hình thức MMO bắt đầu vào nước ta và đặc biệt là năm 2018-2019 thì hình thức như kiểu AccessTrade đã gây được sự chú ý và tiếng vang lớn. Nó cũng phần nào khẳng định được vị trí tiên phong, dẫn đầu trong hình thức làm tiếp thị liên kết ở Việt Nam.

Vào năm 2015 với chỉ chưa đến 10 chiến dịch (campaign) và chỉ sau 3 năm hoạt động AccessTrade đã thu hút được rất nhiều thương hiệu lớn hiện nay. Nâng con số chiến dịch lên đến hơn 100 với các lĩnh vực như: thương mại điện tử, du lịch, tài chính, sức khỏe,…

Hình thức kiếm tiền với AccessTrade
Hình thức kiếm tiền với AccessTrade

Hiện tại số lượng người làm tiếp thị liên kết tham gia vào nền tảng AccessTrade tại Việt Nam ngày một đông, đây cũng là một dấu hiệu rất tốt tuy nhiên bên cạnh đó thì mức độ cạnh tranh cao thêm.

Chính vì vậy rất nhiều bạn đặt ra một câu hỏi là trong năm 2022 này có nên tham gia kiếm tiền với AccesTrade hay không?

Hiện nay, theo quan điểm của mình thì việc kiếm tiền online bằng hình thức tiếp thị liên kết tại Việt Nam thật sự vẫn còn rất mới, chỉ đang trong giai đoạn mở đầu và nó sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong những năm tiếp theo.

Trong những năm qua đã xuất hiện rất nhiều hình thức kiếm tiền online khác nhau nhưng trụ lại cuối cùng thì hình thức tiếp thị liên kết vẫn là hình thức bền vững nhất. Đã có nhiều bạn tham gia và tạo thu nhập ổn định, đàng hoàng nhất.

Nền tảng AccessTrade là một trong những hình thức Affiliate Network đang phát tiển và vẫn đang thu hút ngày càng nhiều đối tác, publisher tham gia dự án này.

Vì thế chắc chắn rằng hình thức này trong những năm tiếp theo vẫn sẽ là cơ hội dành cho tất cả chúng ta, những người đang làm tiếp thị liên kết.

Xem thêm: Các hình thức kiếm tiền tại nhà tạo thu nhập cao

Link đăng kí :https://accesstrade.vn/ 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết về AccesTrade là gì? Tiếp thị liên kết với nên tảng này, những cách kiếm tiền và những thuận lợi, khó khăn trên nền tảng này. Chúc các bạn thành công.

Bài viết cùng chủ đề:

 1. Ola City là gì? Những cách kiếm tiền tạo thu nhập cao Ola city.
 2. Timebucks là gì? 11 hình thức kiếm tiền timebucks.
Subscribe
Notify of
guest

0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments