Mã giới thiệu Referral ID BINANCE là gì? Nhập mã giới thiệu sàn Binance

referral-id-binance

Binance hiện tại đang là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới với hệ sinh thái Binance Smart Chain rất phong phú. Khi tạo một tài khoản Binance, sàn sẽ cho bạn nhập một mã giới thiệu( ID giới thiệu) với nhiều phúc lợi mà bạn có thể được hưởng. Bài viết này mình sẽ giải thích cho các bạn mã giới thiệu Referral ID BINANCE là gì? Lợi ích và cách nhập mã giới thiệu Binance59774590‘ giúp giảm tới 40% phí giao dịch? Cùng mình tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Mã giới thiệu BINANCE là gì?

Trong năm 2023, Sàn giao dịch Binance đã lần đầu tiên vượt mốc  hơn 70 triệu người dùng trên toàn thế giới. Nếu bạn có ý định mua bán tiền mã hóa như: Bitcoin, Ethereum, BNB, USDT,… thì có lẽ sàn Binance là lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất cho bạn. Điều quan trọng là khi bắt đầu tham gia vào thị trường tiền mã hóa, hãy lưu ý việc tìm một mã giới thiệu trước khi đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Binance.

Cần có mã giới thiệu trước rồi mới đăng ký tài khoản tại sao? Bởi vì khi bạn đã hoàn tất đăng ký tài khoản Binance thì bạn sẽ mất đi cơ hội điền mã giới thiệu.

Cũng giống như hầu hết các sàn giao dịch tiền mã hóa khác, sàn Binance cũng có chính sách thưởng hoa hồng giới thiệu cho người dùng nếu họ giới thiệu bạn bè đăng ký tài khoản và giao dịch thành công. Khi họ đăng ký tài khoản với mã giới thiệu nhập chính xác thì cả người giới thiệu cùng người đăng kí đều được hưởng một khoản chiết khấu phí giao dịch.

binance-referral-code
Referral ID BINANCE mã giới thiệu cho bạn bè

Nếu bạn đăng ký tài khoản Binance mà lỡ không nhập mã giới thiệu thì sàn vẫn chấp nhận cho bạn đăng kí, nhưng bạn sẽ mất đi cơ hội được hưởng chiết khấu phí giao dịch cho mỗi giao dịch của bạn sau này. Sàn Binance sẽ được hưởng toàn bộ phí giao dịch mà bạn vừa trả trước đó.

Bạn đang có mã giới thiệu và nhập vào bước đăng ký tài khoản Sàn Binance, bạn và người giới thiệu cho bạn sẽ được hưởng ít nhất 10% phí giao dịch.

Những lợi ích khi nhập mã giới thiệu Binance

Khi bạn nhập mã giới thiệu Binance bạn sẽ được sàn giảm phí giao dịch mua/bán Coin từ 20-40% cho giao dịch Future Binance và tất cả các giao dịch khác trong suốt quá trình đầu tư của bạn trên Binance, được áp dụng vô thời hạn.

Rất tuyệt vời đúng không mọi người. Phí giao dịch trên mỗi giao dịch bạn thực hiện là con số rất nhỏ tuy nhiên nếu quá trình bạn đầu tư cần thực hiện tiên tục và với số lượng trăm tới ngàn lần thì nó lại là con số tích lũy rất khổng lồ.

Cách nhập mã Referral ID Binance

Khi đăng ký tài khoản mới bạn có thể nhập mã Referral ID Binance là: 59774590

Hoặc bấm vào nút đăng ký dưới đây: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BINANCE

Cách lấy mã giới thiệu Binance Referral Code

Khi bạn đã có tài khoản Binance, bạn có thể tiếp tục giới thiệu bạn bè của mình tham gia để được hưởng % hoa hồng giới thiệu. Mỗi người dùng Binance có thể tạo nhiều nhất là 20 mã giới thiệu, mỗi mã giới thiệu đi sẽ kèm một link giới thiệu mà bạn có thể gửi cho bạn bè để mời đăng ký mới.

Cách lấy mã giới thiệu Binance được làm như sau:

Trên ứng dụng Binance, bạn vào mục Trang chủ và chọn vào mục Giới thiệu như hình bên dưới:

lay-ma-gioi-thieu-binance
Hướng dẫn lấy mã Referral ID BINANCE

Tiếp theo màn hình sẽ điều hướng bạn đến trang giới thiệu tiêu chuẩn, ở phần này bạn nhấn chọn Giới thiệu mặc định để tạo mới link giới thiệu.

gioi-thieu-ban-be-tren-binance@2x
Giới thiệu bạn bè bằng Referral ID Binance giảm tới 40% phí mỗi giao dịch

Bạn cũng có thể cài đặt Referral ID Binance với tương ứng bao nhiêu % tỷ lệ hoa hồng của từng mã giới thiệu.

Referral ID có thể dưới dạng nhập dòng mã code, link giới thiệu hoặc Banner dành cho các nhà phát triển web.

Link giới thiệu có dạng như sau: https://www.binance.com/vn/register?ref=59774590

Trong đó, ref ID là dãy số thường là link giới thiệu mặc định, còn ref ID cả chữ và số là link giới thiệu đã được tùy chỉnh.

Cách xem hoa hồng giới thiệu

Trên ứng dụng Binance bạn vào mục Referral -> Standard referral -> Referral Overview.

Tiếp đó phí hoa hồng nhận được của bạn sẽ hiển thị trong mục Commission Rebate.

Hướng dẫn kiểm tra danh sách người đã dùng mã giới thiệu Binance của bạn

Ở mục Referral -> chọn Standard referral -> Referral Overview. Danh sách những người đã sử dụng mã giới thiệu Binance của bạn sẽ được tổng hợp ở mục Referrals.

Tất Cả Chương Trình Khuyến Mãi Tại Binance

Hãy cùng nhìn qua những chương trình khuyến mãi ưa thích của bạn trên Binance. Thế giờ là lúc để bạn khám phá những điều thú vị khác mà Binance mang đến về các chương trình thưởng và khuyến mãi tiền thưởng.

#1 Thẻ Visa MIỄN PHÍ

Binance đã trình làng thẻ Visa miễn phí, giúp bạn sử dụng tiền điện tử cho các giao dịch hàng ngày và thu về lợi tức lên đến 8%. Điều tuyệt vời là bạn có thể sử dụng các đồng tiền yêu thích như Bitcoin để mua sắm tại hơn 60 triệu cửa hàng trên khắp thế giới, mà không cần phải chuyển qua sàn giao dịch tiền điện tử.

#2 Chương Trình Giới Thiệu Binance

Khi bạn đăng ký tài khoản trên Binance, bạn tự động tham gia vào chương trình giới thiệu Binance, cho phép bạn kiếm thu nhập từ việc giới thiệu các trader khác đến nền tảng giao dịch Binance, bao gồm giao dịch tức thì và tương lai.

Để truy cập vào bảng điều khiển giới thiệu Binance và lấy mã ID/liên kết của bạn, chỉ cần thực hiện các bước sau:

  1. Đăng ký tài khoản Binance tại đây.
  2. Chuyển đến tab ‘Giới Thiệu’.
  3. Tạo liên kết hoặc sử dụng liên kết mặc định của bạn.
  4. Chọn phần thưởng chào mừng dựa trên tỷ lệ hoa hồng bạn muốn chia sẻ cho người giới thiệu.
  5. Bắt đầu chia sẻ! Hãy nhớ, càng nhiều người bạn giới thiệu, bạn càng kiếm được nhiều tiền thưởng.

Bạn có thể kiếm đến 40% hoa hồng từ các người bạn giới thiệu đến Binance.

Nếu bạn muốn xem minh chứng cho sự hiệu quả, hãy nhớ rằng một số người dùng Binance đã kiếm hơn 100.000 đô la Mỹ mỗi tuần. Đúng, mỗi tuần – không phải năm, không phải tháng, mà là TUẦN.

#3 Ưu Đãi Phí Giao Dịch

Một cách khác mà Binance thưởng cho người giao dịch là thông qua lịch trình giảm phí trượt. Điều này giúp bạn trả phí giao dịch thấp hơn bằng cách tham gia vào các giao dịch thường xuyên.

Dựa vào số tiền bạn giao dịch, bạn có thể trả ít nhất 0,02% phí cho mỗi giao dịch! Dưới đây là thông tin chi tiết về giảm phí trên Binance dựa trên khối lượng giao dịch.

#4 Kiếm Tiền Từ Binance

Binance đã đưa ra sản phẩm ‘Binance Earn’ như một câu trả lời cho DeFi (Tài chính Phi Tập Trung). Chương trình này cho phép bạn kiếm lãi cố định hoặc linh hoạt khi tham gia vào vay hoặc tài khoản tiết kiệm. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể tiếp tục nắm giữ tiền điện tử của mình và tăng cường khả năng kiếm tiền điện tử – điều không thể không hấp dẫn.

Nếu bạn đăng ký ngay hôm nay trên Binance, bạn có thể nạp tiền và bắt đầu kiếm tiền điện tử MIỄN PHÍ NGAY LẬP TỨC.

BINANCE có lừa đảo không?

Hiện nay, sàn Binance là sàn giao dịch tiền mã hóa LỚN NHẤT thế giới, tính theo cả số người dùng, khối lượng giao dịch và cả số tiền giao dịch. Theo như thống kê tại thời điểm viết bài thì Binance đang chiếm 80% thị phần giao dịch tiền điện tử toàn cầu. Vì vậy, bạn có thể an tâm khi giao dịch tại sàn tiền mã hóa này.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những gì mình muốn chia sẻ tới các bạn về mã giới thiệu Binance hay Referral ID Binance là gì?. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn và những người bạn mới tham gia tìm hiểu về thị trường tiền mã hóa có thêm kiến thức về những ưu đãi của sàn giao dịch lớn nhất thế giới hiện tại. Chúc các bạn thực hiện thành công và đừng quên mình có mã giới thiệu là: 59774590.

Xem thêm:

Subscribe
Notify of
guest

0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments