sàn etoro là gì

Hiện nay, có rất nhiều sàn giao dịch để bạn lựa chọn giao dịch tiền điện tử trong đó có sàn etoro là một sàn giao dịch đáng tin cậy đang được nhiều người sử dụng. Bài viết này mình sẽ giới thiệu về sàn etoro là gì cũng như những ưu điểm của sàn giao dịch này.

Sàn EToro là gì?

Sàn EToro được hiểu đơn giản là một nền tảng giao dịch, là một công ty khởi nghiệp fintech rất nổi tiếng. Ở đó, bạn sẽ được cung cấp một hệ thống các giao dịch tài chính và kinh doanh.Trên nền tảng của sàn này, bạn có thể đầu tư vào cặp tiền tệ như Forex, các chỉ số CFD, cổ phiếu, ETF,hàng hóa và tiền điện tử,…
EToro là một nền tảng giao dịch tiền điện tử và môi giới nằm trong top 10 hiện nay.

Thành lập và được phát triển tại Israel từ năm 2006. Bằng mong muốn trong tương lai trở thành thống lĩnh của thế giới tài chính, những dịch vụ tuyệt vời nhất đã được eToro phấn đấu mang đến cho người dùng .

Chính vì vậy, EToro hiện tại đã trở thành một công ty có giá trị 800 triệu USD với hơn 4 triệu người dùng tại hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới.
Chúng tôi đã thử nghiệm rà soát nền tảng eToro trên số đặc điểm của sàn giao dịch như nền tảng giao dịch, mạng xã hội, các tính năng giao dịch sao chép, bảo mật cũng như dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Và chúng tôi xin cam đoan với bạn, eToro là một sàn giao dịch an toàn, phổ biến và được rất nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp trên thế giới sử dụng, eToro là nền tảng dành cho bạn.

Cách tạo tài khoản sàn eToro:

Tại giao diện trang chủ, bấm vào nút Join Now màu xanh lá cây như hình dưới.

cách tạo tài khoản etoro
cách tạo tài khoản etoro

Bước 1: Mở tài khoản online Miễn Phí tại Website eToro.com
Bước 2: Điền thông tin trong ô “Tạo tài khoản”, các thông tin để đăng ký như:

 • Họ, Tên:
 • Tên người dùng (tên này không thể thay đổi sau đã khi đăng ký):
 • Địa chỉ email:
 • Mật khẩu cho tài khoản eToro:
 • Số điện thoại: Ở mã quốc gia, bạn chọn mã của quốc qua bạn sinh sống, sau đó nhập số điện thoại di động (bỏ đi số 0 ở đầu. Ví dụ 0983.456.789 thì bạn chỉ cần nhập 983456789).
thông tin đăng kí tài khoản etoro
thông tin đăng kí tài khoản etoro

Sau khi nhập đủ thông tin bạn tick vào ô “Tôi chấp nhận Điều khoản Sản phẩm Tài chính, Tuyên bố về Sản phẩm, Hướng dẫn Dịch vụ Tài chính (Quản lý bởi ASIC)” và “Tôi chấp nhận rằng các thông tin của mình sẽ được sử dụng theo Chính sách Quyền riêng tư và Chính sách Cookie”.
Bước 3: Nhấn nút “Tạo tài khoản”để hoàn thành.

Vậy là bạn đã đăng ký thành công một tài khoản eToro. Những lần sau, khi quay lại bạn hãy truy cập địa chỉ: https://www.etoro.com/login hoặc tải App trên Mobile để đăng nhập và sử dụng.
Mỗi người có thể mở nhiều nhất tài khoản eToro với cùng 1 loại giấy tờ xác minh. Tuy nhiên, số điện thoại và email dùng để đăng ký không được trùng với nhau.

=>Tải App Etoro và đăng nhập để trải nghiệm thuận tiện hơn.

Sau khi tạo tài khoản bạn cần xác thực tài khoản eToro:

Đây là bước quan trọng để đảm bảo tài khoản của bạn hoạt động được.
Lưu ý bạn phải có 2 giấy tờ gồm Chứng minh nhân dân và Bằng lái xe phải cùng một địa chỉ.
Nếu không cùng địa chỉ bạn cần thay thế bằng lái xe bằng một Hóa đơn điện nước, hóa đơn internet hoặc xác nhận địa chỉ của Ngân hàng.

EToro có các loại tài khoản:

Các khách hàng của eToro được phép mở tài khoản theo 2 loại: Khách hàng bán lẻ và Khách hàng chuyên nghiệp.

Khách hàng bán lẻ:

Khách hàng bán lẻ có thể truy cập toàn bộ các sản phẩm giao dịch của eToro, được tự giao dịch hoặc copy giao dịch thông qua dịch vụ của eToro.
Theo quy định của Cơ quan Chứng khoán và Thị trường Châu Âu (ESMA), mức đòn bẩy được áp dụng cho khách hàng bán lẻ như sau:

 • Với các cặp tiền được sử dụng chính (như EUR/USD): 1:30
 • Với các cặp chéo, Vàng và các chỉ số chính: 1:20: 1
 • Với Hàng hóa: 1:10
 • Với cổ phiếu CFD: 1:5
 • Với CFD tiền điện tử: 1:2

Mức Stop-Out theo quy định là 50%.
Tuy nhiên khách hàng bán lẻ sẽ có lợi thế là được đảm bảo đầy đủ các chính sách bảo vệ do các tổ chức quản lý của eToro quy định thực hiện.

Khách hàng chuyên nghiệp:

Để được trở thành Khách hàng chuyên nghiệp của eToro, bạn cần phải đăng ký với eToro theo mẫu được cung cấp sẵn. Bạn cần phải đáp ứng các tiêu chí nhất định như khối lượng giao dịch, tần suất giao dịch và kinh nghiệm giao dịch,…
Sau khi đăng ký, eToro sẽ đưa ra xem xét và quyết định liệu bạn có trở thành một Khách hàng chuyên nghiệp và uy tín của họ hay không.
Khi trở thành Khách hàng chuyên nghiệp, bạn sẽ được phép giao dịch bằng đòn bẩy lên đến 1:400.

Các cấp độ tài khoản giao dịch:

Tùy thuộc vào tài khoản của các nhà giao dịch duy trì số dư từ 5k$ đến 250k$ mà eToro sẽ cấp hạng cho các tài khoản thành 5 cấp bậc, bao gồm:

 • Cấp độ Bạc
 • Cấp độ Vàng
 • Cấp độ Platinum
 • Cấp độ Platinum
 • Cấp độ Kim cương

=>Với các hạng bậc càng cao, người dùng sẽ nhận được lợi ích càng lớn.

Việc nạp, rút tiền trên Etoro như thế nào?

Có nhiều lựa chọn để nạp tiền, tiền sẽ được nạp vào tài khoản của bạn chỉ trong vài phút và eToro có các quy định riêng về tiền nạp tối thiểu dành cho khách hàng của từng khu vực khác nhau. Cụ thể:
+ Đối với cư dân Mỹ và Úc, số tền nạp lần đầu tối thiểu là 50$.
+ Đối với cư dân Nga, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan và Macao, mức tiền nạp lần đầu tối thiểu là từ 500$.
+ Đối với cư dân Israel, số tiền cần phải nạp lần đầu là 10.000$.
+ Đối với những khách hàng còn lại, mức nạp tối thiểu là 200$.. Thao tác rút tiền sẽ cần thời gian từ 1-2 ngày tiền sẽ về đến tài khoản của bạn.
Thời gian xử lý đối với lệnh rút tiền của eToro trong hầu hết trường hợp cần có thời gian là 3 ngày làm việc. Nếu bạn cần một nhà môi giới có tốc độ nạp rút nhanh và không thu phí đối với khách hàng thì eToro không phải là sự lựa chọn dành cho bạn.

nạp rút tiền sàn etoro
nạp rút tiền sàn etoro

Copy Trade trên sàn Etoro là gì?

Đây là chức năng được nhiều nhà kinh kinh doanh mới ưa chuộng nhất trên sàn eToro. Nếu bạn không có kinh nghiệm đầu tư thì có thể theo dõi & đầu tư theo các nhà giao dịch thành công khác hay sao chép hành động giao dịch của họ.

Ưu Điểm sàn etoro:

 • Nền tảng xã hội và giao dịch sao chép.
 • Có các chứng chỉ uy tín: FCA, ASIC, CYSEC, …
 • EToro có phạm vị giao dịch tài sản rộng rãi.
 • Có chương trình Copytrade cho các nhà đầu tư.
 • Biểu đồ mạnh mẽ.
 • Danh mục tiền điện tử ấn tượng.

Nhược Điểm:

 • Có phí rút tiền (5$).
 • Spread rộng với tiền điện tử (trừ Bitcoin).
 • Không hỗ trợ live chat.
 • Không có Khuyến mãi, Bonus.

Xem Thêm:  Sàn houbi là gì? Cách đăng kí tài khoản

Đánh giá tóm lược về sàn eToro:

Đây là một nhà môi giới uy tín, đã được cấp phép và quản lý bởi các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới hiện nay.
EToro có thế mạnh là nền tảng giao dịch xã hội, là nền tảng mạng xã hội cho tất cả các trader, holder trên toàn thế giới. Ở đó mọi người được tương tác, trò chuyện, đăng các cảm nhận, đánh giá và phân tích về thị trường.
Mọi người đều có thể follow, copy những nhà giao dịch có kết quả giao dịch tốt, phần trăm thắng cao. Đó là điểm nổi trội của eToro so với những nhà môi giới khác.
Nếu bạn là một nhà giao dịch cá nhân muốn giao dịch ngoại hối và tiền điện tử thì eToro không thực sự là lựa chọn phù hợp do chi phí giao dịch sẽ cao.
Nếu bạn giao dịch cổ phiếu và ETF thì eToro sẽ đáp ứng tốt cho bạn với mức phí rất thấp, thường là dưới 0.5%. (Ở một số thị trường ít phổ biến, mức phí có thể sẽ cao hơn).

Qua bài viết, hy vọng bạn đã hiểu rõ về những đặc điểm, sản phẩm và dịch vụ mà sàn eToro cung cấp, để đưa ra những lựa chọn, quyết định sàn giao dịch cho riêng mình.

Bài viết cùng chủ đề:

 1. Remitano là gì? Đăng ký, mua bán tiền ảo uy tín nhất.
 2. Sàn Binance là gì, có uy tín không? Cách đăng kí tài khoản.
 3. Sàn vndc là gì? vndc có lừa đảo không? kiếm tiền vndc.
 4. Coinlist là gì? Hướng dẫn cách Đăng kí, KYC tài khoản.
 5. Sàn huobi là gì? Hướng dẫn đăng ký, sàn huobi có lừa đảo.
 6. Sàn P2PB2B là gì? Cách đăng kí, những câu hỏi về sàn giao p2pb2b.

Ưu đãi: Link đăng kí Sàn binance giảm phí giao dịch chọn đời

Bình luận