Sàn Attlas: Hướng dẫn cách giao dịch và đăng ký sàn Attlas

sàn attlas

Chủ đề sàn Attlas là gì? Sử dụng thế nào? đang thu hút đông đảo sự quan tâm. Đây là sàn được xây dựng dựa trên quy trình trải nghiệm đơn giản. Sàn này có thể đáp ứng yêu cầu của nhà đầu tư tại Việt Nam nhằm giảm thiểu tối đa các rủi ro trong quá trình tiếp cận thị trường crypto. Chúng ta cùng cập nhật các thông tin để biết cách chơi sàn Attlas nhé.

Giới thiệu sàn Attlas là gì?

Sàn Attlas hay còn có tên gọi là Attlas Exchange – Attlas.io. Đây là dự án sàn giao dịch tài sản số, được sáng lập bởi đội ngũ chuyên gia người Việt Nam. Sàn này được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư Việt Nam, giúp các khách hàng có thể giao dịch tài sản số một cách nhanh chóng và an toàn.

Giới thiệu sàn Attlas
Giới thiệu sàn Attlas

Attlas Token (ATS) là gì?

Attlas Token (ATS) đây là đồng coin của Dự án Attlas Exchange – là đồng tiền điện tử được xây dựng trên nền tảng Ethereum Blockchain.
Attlas Token sẽ được sử dụng ở toàn bộ hệ sinh thái sàn giao dịch Attlas Exchange, gồm có: trả phí giao dịch, trả lãi vay (Margin, Borrow), phân chia cấp độ người dùng, nâng cấp tài khoản giao dịch để giảm phí, Attlas Launchpad (IEO),… và những sản phẩm tài chính khác được xây dựng trên nền tảng Attlas.
Và ATS Token cũng được coi như một tài sản đầu tư trong thị trường Crypto, giúp những nhà đầu tư tham gia sở hữu để tìm kiếm cơ hội sinh lời.

Tìm hiểu về sàn attlas : hướng dẫn chơi

Bạn muốn tìm hiểu về hướng dẫn cách chơi sàn Attlas cần cập nhật đầy đủ các thao tác có thể thực hiện tại đây. Cùng cập nhật các thông tin có liên quan đến sàn này nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại sàn Attlas

Người dùng có thể đăng ký tài khoản tại sàn Attlas thông qua nhiều kênh khác nhau. Chúng ta hoàn toàn có thể đăng ký thông qua Apple, Google, Facebook VNDC,…

Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại sàn Attlas
Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại sàn Attlas

 

Chi tiết về các bước để tiến hành đăng ký tài khoản tại sàn này như sau:

 • Bước 1: Truy cập trực tiếp vào đường dẫn để tiến hành đăng ký tài khoản. Đường dẫn phải đúng là đường link truy cập vào kênh Attlas.
 • Bước 2: Người dùng tiến hành nhập đầy đủ các thông tin gồm email, mật khẩu và lựa chọn mục đăng ký.
 • Bước 3: Tiến hành xác nhận tài khoản email vừa đăng ký thông qua việc truy cập vào hộp thư và nhấn vào xác nhận.
 • Bước 4: Nhập username đảm bảo thỏa điều kiện gồm 6 đến 15 ký tự. Lưu ý là tên này sẽ viết liền không dấu.
 • Bước 5: Lựa chọn loại tiền muốn sử dụng cho tài khoản của mình. Bạn có thể sử dụng tiền VNDC hoặc tiền USDT.
 • Bước 6: Xác nhận tài sản cơ sở để có thể thực hiện giao dịch và trách nhiệm tham gia thị trường.
 • Bước 7: Sau khi đã hoàn thành các thao tác trên bạn nhấn vào nút bắt đầu để có thể nhận thưởng. Phần thưởng tham gia cho thành viên là một chiếc vali trên game.

Thành viên tham gia có thể nhận được mức thưởng từ 10.000 VNDC cho đến 1.000.000 VNDC.

Hướng dẫn xác minh tài khoản

Sau khi bạn thực hiện Đăng ký tài khoản thì nên xác minh để đảm bảo sự an toàn. Cụ thể về cách thức để người chơi có thể xác thực tài khoản tại đây như sau:

Hướng dẫn xác minh tài khoản tại sàn Attlas
Hướng dẫn xác minh tài khoản tại sàn Attlas
 • Hệ thống bảo mật xác thực 2 lớp là cách để bảo vệ người dùng không gặp phải những tình huống bị lừa đảo. Phương pháp này còn được gọi tắt là 2FA.
 • Công nghệ hiện đại được áp dụng khi người chơi thực hiện giao dịch. Thậm chí là khi có một thiết bị lạ đăng nhập vào tài khoản của bạn, hệ thống sẽ gửi thông báo về tin nhắn nhanh chóng.
 • Để có thể xác minh tài khoản người dùng phải chuẩn bị 3 ảnh CMND, CCCD, Passport. Chúng ta sẽ lựa chọn một trong ba loại giấy tờ này để lấy hình mặt trước và mặt sau. Bạn sẽ nộp kèm theo một ảnh selfie khuôn mặt cầm giấy tờ.

Hướng dẫn người dùng cách rút VNDC về thẻ ngân hàng

Để rút VNDC về thẻ ngân hàng từ sàn Attlas, bạn sẽ thực hiện theo hướng dẫn các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào ví của mình và lựa chọn rút.
 • Bước 2: Bạn tiến hành nhập số lượng VNDC cần rút và nhấn nút rút.
 • Bước 3: Nhập địa chỉ ví nhận, lựa chọn tiêu chuẩn và số lượng cần, sau đó chốt bằng cách nhấn nút Gửi.
chọn ví rút tiền tại attlas
chọn ví rút tiền tại attlas

Hướng dẫn người dùng giao dịch ngay khi chơi

Khi chúng ta thực hiện giao dịch tại sàn Attlas, hãy thực hiện đúng 3 bước đơn giản được hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Người chơi tiến hành truy cập vào tính năng giao ngay hiển thị trên màn hình. Bạn sẽ nhấn vào tên của các cặp giao dịch để lựa chọn những cặp giao dịch khác. Nếu không thực hiện như vậy thì bạn có thể Nhấn vào thanh công cụ phía dưới màn hình.
 • Bước 2: Sau khi bạn truy cập được vào màn hình giao ngay, chúng ta sẽ lựa chọn lệnh mua hoặc lệnh bán ở phía dưới màn hình.
 • Bước 3: Lựa chọn giá của thị trường hoặc giá giới hạn. Bạn lưu ý giá của thị trường được gọi là market và giá giới hạn sẽ được gọi là limit.

Lưu ý nhận thưởng Attlas mỗi ngày

Sau khi bạn đã tải ứng dụng và đăng ký tài khoản thành công, chúng ta có thể giới thiệu thêm những người bạn để cùng truy cập vào chơi tại sàn Attlas. Sau khi bạn giới thiệu thành công đến người bạn của mình, chúng ta sẽ được nhận 25.000 VNDC vào ví Brocker.

Lưu ý:

 • Trường hợp được tính là giới thiệu thành công được xét khi người được giới thiệu tiến hành xác minh tài khoản KYC.
 • 1 VNDC = 1 VND.

Như vậy việc giới thiệu bạn bè cùng tham gia vào sàn này là cách thức cực kỳ đơn giản, giúp chúng ta có thể nhận phần thưởng.

Kết luận

Vấn đề sàn Attlas là gì? cách chơi thế nào đã không còn quá khó khăn đối với bạn nữa. Nắm được các thông tin cơ bản, cũng như những thao tác có thể thực hiện tại sàn này, chúng ta có thể yên tâm hơn trong quá trình trải nghiệm.

Xem thêm:

Đăng ký bybit nhận quà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *