Sàn 5ROI là gì? Hướng dẫn đăng ký, kiếm tiền với sàn 5roi

sàn 5roi là gì

Nhu cầu sở hữu tiền điện tử ngày càng tăng vì thế số lượng những sàn giao dịch với nhiều ưu đãi xuất hiện càng nhiều và 5roi là một trong những sàn mới gần đây. Vậy sàn 5roi là gì? sàn này có uy tín hay không? Có những ưu đãi gì khi tham gia sàn giao dịch này? Hãy cũng mình tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Sàn 5ROI là gì?

5ROI đây là một sàn giao dịch tiền điện tử – crypto toàn cầu. Sàn giao dịch này hiện cung cấp nền tảng để giao dịch đa dạng các loại tiền điện tử có trên khắp thế giới.

Sàn 5roi có mức phí giao dịch khá thấp, với tốc độ xử lý nhanh, gồm có các dịch vụ tài chính điện tử như là: Spot, Futures, Launchpad, Credit line, Staking,… mang đến cho nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn và tiềm năng.

Ở 5ROI có điểm mạnh là hỗ trợ đa kênh, hỗ trợ đa thiết bị và có độ an toàn, bảo mật cao.

Tại 5ROI cung cấp những dịch vụ như: dịch vụ quản lý, giao dịch tài sản kỹ thuật số cực kì an toàn và đáng tin cậy.

Mục tiêu hướng đến của sàn 5ROI là cung cấp đến cho người dùng giải pháp tài chính thông minh giảm thiểu tối đa các rủi ro, tối ưu chi phí và nhiều dịch vụ khác.

Những Ưu điểm & Nhược điểm ở sàn 5ROI Global

Thị trường tiền điện tử ngày càng tiềm năng và nhận được sự quan tâm của nhiều người. Hiện nay, đã có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới và 5roi là một trong số đó, hay cũng mình tìm hiểu những ưu nhược điểm của sàn giao dịch này nhé:

Global:

→ Đăng ký tài khoản: 

Ưu điểm của sàn 5ROI Global

 • Chính sách thưởng khá hấp dẫn: Khi tham gia giới thiệu người mới tham gia bạn sẽ nhận được Roi Token.
 • Không mất phí nạp tiền: Khi nạp tiền lên sàn, bạn sẽ không phải trả phí với bất cứ đồng Coin nào.
 • Có giao diện thân thiện, dễ sử dụng: Tại 5ROI Global luôn luôn đề cao trải nghiệm của người dùng thông qua thiết kế giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tốc độ xử lý nhanh. Ngoài ra, hệ thống 5ROI Global hỗ trợ đa dạng các ngôn ngữ cho người dùng, giúp việc giao dịch của các nhà đầu tư trên toàn cầu trở nên dễ dàng hơn.
 • Tốc độ xử lý nhanh & chính xác: Hệ thống giao dịch có khả năng thanh khoản cao lên đến hàng tỷ USD mỗi ngày. Sàn 5ROI Global còn đem đến giải pháp về tốc độ xử lý giao dịch nhanh hơn và tăng độ chính xác cho việc phân tích kỹ thuật của hệ thống.
 • Bảo mật thông tin cao: Hệ thống bảo mật thông tin, bảo mật về an ninh hệ thống luôn là một trong những tiêu chí được đặt lên hàng đầu trong việc lựa chọn một sàn giao dịch tốt. Ở 5roi có hệ thống tài chính theo tiêu chuẩn bảo mật cao và mới nhất hiện nay.

Nhược điểm của sàn giao dịch 5roi là gì?

 • Về thông tin của đội ngũ sáng lập còn chưa minh bạch, rõ ràng trên sàn. Vì thế làm cho nhiều người vẫn còn ái ngại khi muốn tham gia vào sàn giao dịch này.
 • Trên sàn chưa hỗ trợ giao dịch Margin, vì thế bỏ lỡ một số lượng lớn thành viên chuyên Trade Margin.
 • Hiện tại sàn giao dịch khá mới ở trên thị trường nên số lượng thành viên tham gia còn ít, chưa tạo được sự tin tưởng từ cộng đồng người dùng.

Roi Token là gì?

ROI Token đây là một loại tiền điện tử được phát hành bởi nền tảng giao dịch 5ROI.

5roi token là gì
5roi token là gì

Với ROI token được chạy trên nền tảng Binance Smart Chain, được phát hành với một số lượng giới hạn, mục tiêu chính là để thúc đẩy hoạt động giao dịch trên 5ROI Global.

Việc sử dụng token ROI tại 5ROI Global, bạn có thể thực hiện thanh toán các khoản phí giao dịch, phí trao đổi, và những dịch vụ khác trong hệ sinh thái tài chính 5ROI Global.

Hướng dẫn cách kiếm ROI Token 

Vì sàn 5ROI là một sàn giao dịch mới ra mắt để thu hút được thành viên mới tham gia, 5roi thực hiện chương trình tiếp thị liên kết với phần thưởng rất rất hấp dẫn. Thông tin chương trình như sau:

Cách thức nhận ROI Token

 1. Hoàn nhiệm vụ thành xác thực KYC: 5000 ROI
 2. Giới thiệu trực tiếp bạn bè tham gia giao dịch tại sàn 5ROI Global: 2500 ROI/lần giới thiệu
 3. Lượt giới thiệu bạn bè gián tiếp tham gia giao dịch tại 5ROI Global: 250 ROI/lần giới thiệu

Lưu ý: Tất cả thành viên nào khi tham gia vào hệ thống từ 06/06/2021 đều được tham gia chương trình Airdrop và nhận ROI miễn phí.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản 5roi:

Như trên thì tất cả thành viên mới đăng ký và xác minh tài khoản thành công sẽ nhận được 100.000đ và khi giới thiệu người khác đăng ký và xác minh danh tính xong sẽ được 50.000đ / 1 người.

Người mà được bạn giới thiệu lại nếu tiếp tục tuyển người mới thì số tiền bạn nhận là 5000đ / người. Nghe khá tiềm năng phải không.

Để có thể giao dịch và giới thiệu người dùng bạn cần có một tài khoản của sàn 5ROI.

Việc Đăng ký tại khoản vào sàn cũng cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Chỉ với vài cú click là bạn có thể thực hiện giao dịch được rồi:

+ Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của sàn rồi kích chọn vào đăng ký hoặc truy cập nhanh tại link này: https://www.5roi.com/register

đăng ký 5roi bước 1
đăng ký 5roi bước 1

+ Bước 2: Tiến hành nhập Email đăng ký và mật khẩu đăng nhập, 5roi sẽ gửi mã xác nhận về mail của bạn, bạn copy mã rồi kích chọn vào đăng ký tài khoản.

Như vậy là bạn đã thực hiện đăng ký tài khoản xong. Sau đó, bạn cần tiến hành thêm các bước xác thực tài khoản của mình và thực hiện bật thêm một số chức năng bảo mật để bảo đảm tài khoản được an toàn hơn nhé.

Cách cài bảo mật 2FA và xác minh danh tính sàn 5roi

Để kích hoạt bảo mật 2FA, bạn có thể kích hoạt bằng số điện thoại của bạn hoặc bằng Google Authenticator.

Để an toàn hơn cho việc giao dịch, mình khuyến khích bạn nên kích hoạt bảo mật 2FA.

Về cách xác minh danh tính tài khoản sàn giao dịch 5roi:

+ Đăng nhập vào 5roi Global và tiến hành nhấp vào trung tâm người dùng ở trên cùng góc bên phải.

+ Tại phần Trung tâm người dùng, kích chọn vào mục Xác minh danh tính.

xác minh danh tính sàn 5roi
xác minh danh tính sàn 5roi

Tại phần Trung tâm người dùng, kích chọn vào mục Xác minh danh tính

+ Điền những thông tin xác minh cơ bản bao gồm: Quốc tịch, Họ & tên, Loại giấy tờ tùy thân (CMND, Bằng lái xe, Hộ chiếu, các loại khác….), và số CMND….

thông tin xác minh danh tính
thông tin xác minh danh tính

+ Sau khi bạn hoàn thành Xác minh ID-Cơ bản, hãy chọn Xác minh Nâng cao. Tải ảnh có ID hợp lệ của bạn lên  phần Xác minh ID – Nâng cao.

Bạn cần tải lên ảnh chân dung có ID của bạn, cùng với ghi chú viết tên của bạn, từ “5ROI Global”, ngày KYC như hình bên dưới.

thông tin xác minh danh tính bước 2
thông tin xác minh danh tính bước 2

cách xác minh tài khoản sàn 5roi

Lưu ý:

 • Hình ảnh tải lên cần phải rõ ràng và không bị che khuất.
 • Hình ảnh phải có chất lượng cao.
 • Kích thước không lớn hơn 10mb.
 • Định dạng ảnh: jpg, png, jpeg.

Sau đó bạn cần đợi ID của bạn được xem xét. Thời gian phê duyệt ID có thể trong vòng 3 ngày hoặc hơn chút. Nếu chưa được xác nhận bạn có thể liên hệ trực tiếp với 5roi.

Kế hoạch và phân phối ROI Token

Tổng số lượng ROI token được phát hành là 50.000.000.000 ROI (50 tỷ ROI) với giá hiện tại  là $0.001. Lượng token được phân bổ như sau:

Kế hoạch phân phối ROI TOKEN
Kế hoạch phân phối ROI TOKEN

Kế hoạch sử dụng vốn: Việc bán token từ ví của Quỹ phát triển 5ROI sẽ được sử dụng cho việc quản lý của công ty. Sự phân bổ cụ thể được thể hiện theo sơ đồ dưới đây:

Kế hoạch sử dụng vốn ROI Token
Kế hoạch sử dụng vốn ROI Token

Kế hoạch IEO ROI Token: Theo như kế hoạch phân bổ, 20% ROI Token sẽ được dành cho những hoạt động chào bán IEO trên chính nền tảng 5ROI Global. Giá Public Sale chính thức là $0.001. Dự kiến sẽ tiến hành chương trình IEO ROI token vào ngày 08/08/2021.

Phí giao dịch trên sàn 5ROI Global

Tại 5ROI Global bạn chỉ cần Hold USDT là bạn sẽ được giảm ngay phí giao dịch Spot & Futures từ 0.08% về còn 0.03%, với mức phí này thì được đánh giá là cực thấp so với các sàn giao dịch khác.

 • Phí nạp: Miễn phí.
 • Phí rút coin & token: Tùy thuộc vào từng loại coin, rút tối thiểu.

Thông tin sàn giao dịch 5roi Global

 • Youtube: https://bit.ly/youtube_5roiglobal
 • Twitter: https://twitter.com/5roiglobal
 • Global Community Telegram: https://t.me/official_5roiglobal
 • Vietnamese Community Telegram: https://t.me/vn_5roiglobal
 • Announcement Channel Telegram: https://t.me/channel_5roiglobal
 • Zendesk Support Center: https://5roi.zendesk.com

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ của mình về sàn 5roi là gì? Hướng dẫn đăng ký xác thực, kiếm tiền với sàn giao dịch này. Chúc các bạn thành công.

HIỆN NAY, SÀN 5ROI ĐANG THỰC HIỆN BẢO TRÌ WEBSITE. CÁC BẠN NÊN CÂN NHẮC KĨ LƯỢNG TRƯỚC KHI THAM GIA VÀO 5ROI

Bạn có thể đăng ký sàn bybit tại đây để giao dịch: đây là sàn top 3 thế giới hiện nay nên đảm bảo sự uy tín cho người dùng hơn.

Bài viết cùng chủ đề:

 1. Remitano là gì? Đăng ký, mua bán tiền ảo uy tín nhất.
 2. Sàn Binance là gì, có uy tín không? Cách đăng ký tài khoản.
 3. Sàn vndc(onus) là gì? vndc có lừa đảo không? cách kiếm tiền vndc.
 4. Sàn huobi là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn huobi
Subscribe
Notify of
guest

0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments