ProBit Global là gì? Đánh giá và hướng dẫn chi tiết đăng ký giao dịch

ProBit-Global-danh-gia-chi-tiet

ProBit Global được xếp hạng là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tập trung hàng đầu trên thị trường crypto hiện nay. Với tính năng bảo mật cao và phí giao dịch thấp, đã khiến nhiều trader tin tưởng và sử dụng trong thời gian qua. Ngoài ra, ProBit Global còn cung cấp nhiều tùy chọn về giao dịch altcoin, dịch vụ staking, IEO, đặc biệt tốc độ khớp lệnh nhanh, giao diện người dùng có thể tùy chỉnh.

Bài viết sau đây mình sẽ chia sẻ về sàn ProBit Global là gì? Đánh giá thực tế ưu – nhược điểm có trên sàn ProBit Global? Cũng như hướng dẫn cách mở tài khoản giao dịch trên sàn và những thông tin nghiên cứu sâu thêm về sàn Probit Global. Cùng bắt đầu ngay nhé!

ProBit Global là gì?

ProBit Global được thành lập tại Seychelles và là một sàn giao dịch tập trung (CEX). ProBit Global đặt mục tiêu thu hẹp khoảng cách và giúp tất cả mọi người có thể tiếp cận tiền mã hoá. Được xây dựng cho cả nhà giao dịch chuyên nghiệp và nhà đầu tư mới, ProBit Global là một sàn giao dịch mã hoá an toàn, đáng tin cậy và trực quan.

Với việc không ngừng tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, sàn ProBit Global mang tới một nền tảng giao dịch cực kỳ chuyên nghiệp, nhanh chóng, mạnh mẽ, bảo mật tuyệt đối. Sàn giao dịch cho phép bạn tùy chỉnh giao diện giao dịch theo ý muốn, với tốc độ xử lý cực nhanh lên đến 1.500.000 giao dịch/giây.

Sàn giao dịch ProBit Global là một lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư còn bởi độ bảo mật tuyệt đối. Tại ProBit Global, công ty vẫn luôn đặt vấn đề bảo mật lên trên hết. Bởi vậy mà tính từ thời điểm sàn cho ra mắt tới nay sàn chưa từng bị hacker tấn công lần nào.

sàn probit là gì
sàn probit

Tổng hợp những con số đáng chú ý từ sàn ProBit Global

 • Hơn 2.000.000 người dùng đang hoạt động mỗi tháng
 • Hỗ trợ giao dịch và mua Bitcoin, Ethereum
 • Hỗ trợ hơn 800 các altcoin khác nhau với hơn 1.000 cặp giao dịch trên thị trường
 • Giao diện giao dịch có thể tùy chỉnh
 • Hỗ trợ cho các bot giao dịch tự động
 • Hỗ trợ tiền pháp định (Fiat) cho hơn 90 loại tiền tệ khác nhau
 • Hỗ trợ dịch sang 46 ngôn ngữ quốc tế, bao gồm cả tiếng Việt

Tầm nhìn & Sứ mệnh của sàn

Tầm nhìn

Thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử trên phạm vi toàn thế giới.

ProBit Global hướng tới việc cung cấp cho người dùng một sàn giao dịch tiền điện tử an toàn, quyền truy cập đáng tin cậy được và quyền tự do đối với tài sản của họ trên toàn cầu. Với mong muốn sẽ mở ra một làn sóng người dùng tiền điện tử mới ProBit Global mang đến nền tảng giao dịch tiền mã hóa an toàn, đáng tin cậy và với sự xuất hiện trên toàn cầu.

Để có thể truyền bá kiến thức về tiền điện tử và tự do tiền tệ trên cả thế giới giúp ProBit Global đạt được một trong những mục tiêu chính của tiền điện tử. Đó chính là cải thiện cuộc sống của mọi người thông qua tự do tài chính.

ProBit Global đặt mục tiêu thu hẹp khoảng cách và giúp tất cả mọi người từ trader mới đến những người đã có kinh nghiệm đều có thể tiếp cận tiền mã hoá.

Sứ mệnh của ProBit Global

Xây dựng nên sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu an toàn, đáng tin cậy, trực quan và không ngừng cải tiến.

Sự an toàn và bảo mật tài sản của người dùng là ưu tiên đặt lên hàng đầu của ProBit Global. Sự tập trung vào tính năng bảo mật này đã và sẽ tiếp tục là trọng tâm trong trải nghiệm ProBit Global khắp toàn cầu.

Để giúp tất cả mọi người có thể truy cập tiền điện tử, sàn ProBit Global thấy được rằng nhu cầu của tất cả nhà giao dịch về một sàn giao dịch không chỉ an toàn, đáng tin cậy, trực quan mà còn phải thân thiện với người dùng. Đây sẽ là quá trình cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn cho người dùng của ProBit Global theo thời gian.

Nhóm người dùng mà ProBit Global hướng đến

nguoi-dung-probit-global
Người dùng của ProBit Global

Thị trường tiền điện tử như dự kiến sẽ đạt mức tăng trưởng hàng năm là 120%. Nhưng rào cản thu hút những người gia nhập mới của sàn ProBit Global vẫn là tính hợp pháp ở một số quốc gia của các dự án blockchain. Những nhà đầu tư vẫn e ngại, giữ khoảng cách tin tưởng đối với các nền tảng khi tương tác dựa trên chuỗi khối. ProBit Global đặt mục tiêu thu hẹp khoảng cách này đối với tất cà mọi người.

ProBit Global phục vụ cho hai nhóm người dùng riêng, mà mỗi nhóm người ở đây lại nắm giữ mức độ quan trọng nhất định.

Nhóm thứ nhất, ProBit Global xác định hướng đến một cộng đồng những người đam mê đầu tư lĩnh vực tiền điện tử và quyết định gắn bó lâu dài, những người này đã sở hữu một lượng tài khoản tiền điện tử và cảm thấy thoải mái với các giao dịch tiền điện tử.

Ở nhóm thứ 2 là những người mới sử dụng hoặc chưa biết sử dụng tiền điện tử, một thị trường chưa được khai thác hết. Họ là những người dùng nếu quan tâm họ sẽ là những nhà đầu tư tiềm năng nhưng vẫn do dự khi tham gia vào thế giới blockchain.

ProBit Global hướng tới việc giải quyết được các vấn đề cho cả hai nhóm người dùng này của sàn.

Với đa dạng các lựa chọn tiền điện tử đã được kiểm tra kỹ lưỡng có sẵn trên ProBit Global. Sàn giao dịch sẽ luôn tâm huyết phục vụ cho những người đam mê tiền điện tử, những người đã theo dõi các dự án chuỗi khối khác nhau và luôn không ngừng tìm kiếm nâng cấp các công nghệ mới nổi.

Để góp phần thực hiện tầm nhìn của ProBit Global, và là vai trò là cầu nối cho việc phổ biến tiền điện tử rộng rãi hơn. Sàn giao dịch hướng đến mục đích giáo dục và giới thiệu tới nhóm Người mới sử dụng tiền điện tử.

Sự gia tăng về nhu cầu và độ phổ biến đang ngày càng lan rộng giữa người dùng tiền điện tử – cả cũ và mới – báo hiệu sự sẵn sàng cho việc chấp nhận tiền điện tử trên thế giới. ProBit Global sẽ sẵn sàng phục vụ như một đường nối mở rộng vì nó cung cấp cung cấp giải pháp, sản phẩm và các dịch vụ tiên tiến cho những người đam mê tiền điện tử, đồng thời chia sẻ các kiến thức cơ bản và hỗ trợ những người mới sử dụng tiền điện tử và thu hút người dùng.

Là một sàn giao dịch các tính năng đều tập trung chính vào bảo mật, ProBit Global cũng có mục tiêu trở thành sàn giao dịch hàng đầu trên toàn thế giới cho người dùng tiền điện tử.

Các sản phẩm giao dịch trên sàn

Sàn giao dịch ProBit Global cho bạn nhiều lựa chọn giao dịch, gồm các Altcoin, token DeFi, sự kiện staking, IEO và nhiều dịch vụ tiền điện tử hiện có khác. Để có thể sử dụng tất cả các tính năng này rất đơn giản, bạn chỉ cần vài thao tác đăng ký bằng email rất nhanh chóng.

Mua tiền điện tử/cổng bằng Fiat

mua-tien-dien-tu
Mua tiền điện tử Fiat trên ProBit Global

ProBit Global cho phép người dùng giao dịch với hơn 90 loại tiền tệ trên toàn thế giới qua các cổng thanh toán fiat. ProBit Global có sự hợp tác với nhiều cổng thanh toán đáng tin cậy, sàn cung cấp những phương thức mua tiền điện tử liền mạch bằng thẻ tín dụng hay chuyển khoản ngân hàng tiện lợi. Với hệ thống fiat on-ramp mà sàn đang triển khai, việc bạn chọn mua một loại tiền điện tử đã trở nên thật đơn giản với chỉ vài cú nhấp chuột.

Độc quyền

doc-quyen
Độc quền ProBit Global

Với ProBit Exclusive, người sử dụng sàn ProBit trên toàn cầu có thể mua các loại coin/token phổ biến nhất với mức chiết khấu cao tới 50%.

IEO

tham-gia-IEO-ProBit-Global
Tham gia IEO trên ProBit Global

ProBit Global giữ vai trò là launchpad cho các dự án tiềm năng thông qua IEO(Initial Exchange Offerings). IEO được sàn phát triển để thu hút đầu tư từ người dùng và vai trò chính là để gây quỹ, do ProBit Global quản lý. Những người tham gia IEO được thưởng bằng dự trữ token bổ sung, được khóa một cách chiến lược với tư cách là những người ủng hộ giai đoạn đầu của các dự án nổi bật.

IEO không chỉ giúp token của các công ty start-up được tiếp cận với hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới, mà sau khi IEO kết thúc, các token đó sẽ được niêm yết trên sàn ProBit Global. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 600 khách hàng đã niêm yết & IEO trên Probit , 200+ vòng IEO đã hoàn tất trong 1 năm.

Còn đối với những người tham gia IEO Probit sẽ được mua token với mức chiết khấu cao và nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn (5%, 10%, 13%…) khi thanh toán bằng đồng PROB. Hơn nữa, sàn sẽ sàng lọc, loại bỏ các dự án lừa đảo cũng như không có triển vọng và chỉ giữ lại các dự án tốt nhất để cho “chạy” IEO trên nền tảng của mình. Vì thế nên các nhà đầu tư có thể yên tâm một cách tuyệt đối.

Điểm nổi bật của sàn ProBit Global

Độ bảo mật cao

diem-noi-bat-probit-glaobal
Điểm nổi bật của ProBit Global

Tính năng bảo mật là ưu tiên hàng của sàn ProBit Global. Mặc dù tiền mã hoá mở ra cơ hội đối với các nhà giao dịch, nhưng vấn đề bảo mật vẫn là vấn đề ngăn cản việc chấp nhận rộng rãi tiền mã hoá rộng rãi như một tài sản để đầu tư. ProBit Global dùng nhiều phương án để đảm bảo độ an toàn cho tài sản người dùng và giữ cho sàn giao dịch an toàn, bảo mật:

 • Lưu trữ ví lạnh

Lưu trữ tài sản offline là một phương pháp tốt nhất để bảo vệ tài sản. Trên 95% tài sản kỹ thuật số của ProBit Global được sàn lưu trữ trong ví lạnh. Từ đó giúp người dùng tránh khỏi những rủi ro gây thất thoát tài sản.

 • Thuật toán mã hóa

Dữ liệu của sàn được lưu trữ với thuật toán mã hóa cấp độ mạnh nhất. Đối với thông tin bảo mật và khóa cá nhân ở đây sẽ được được mã hóa nhiều lần giúp an toàn tuyệt đối.

 • Xác thực hai yếu tố

ProBit Global hỗ trợ khóa bảo mật phần cứng FIDO2 và các giải pháp bảo mật 2FA dựa trên phần mềm như Google Authenticator. Lớp bảo vệ này của sàn đảm bảo rằng người dùng chỉ có thể đăng nhập bằng thiết bị vật lý mà họ chọn hoặc mã từ Google Authenticator của người dùng đặt. Biện pháp này là biện pháp bảo vệ quan trọng giúp bảo vệ tài khoản của người dùng khỏi bị xâm nhập từ kẻ xấu.

Phí niêm yết của sàn giao dịch ProBit Global

niem-yet-san-giao-dich-probit-global
Niêm yết trên ProBit Global

Phí niêm yết để các token từ những dự án khác nhau được giao dịch trên sàn giao dịch ProBit Global. Sàn sẽ thu phí niêm yết để đổi lấy việc lưu trữ token trên sàn giao dịch, ProBit Global có thể thu hút sự quan tâm của người dùng về các niêm yết thông qua các nỗ lực tiếp thị đến người dùng của sàn.

Phí giao dịch

phi-giao-dich-probit-global
Phí giao dịch ProBit Global

ProBit Global áp dụng mức phí giao dịch cố định cho cả Maker và Taker là 0.2%. Mức phí này cao hơn đôi chút so với sàn Binance nhưng vẫn khá hợp lý nếu so sánh với phần lớn các sàn giao dịch khác. Ngoài ra khi trader có khối lượng giao dịch càng nhiều thì mức phí mà bạn phải trả lại cho sàn càng thấp.

Người dùng khi thực hiện nạp tiền vào sàn hoàn toàn không mất phí. Còn đối với rút tiền, phí rút sẽ phụ thuộc vào blockchain khởi chạy đồng coin/token mà người dùng cần rút.

Nếu muốn tiết kiệm, giảm thêm chi phí giao dịch hoặc nạp rút tiền, bạn hãy sử dụng đồng ProBit Token. Loại token này của sàn cũng giống như một loại tiền tệ đại diện của sàn.

Thông tin về Token PROB

token-tien-ich-PROP
Token của sàn ProBit Global

PROB là token tiện ích (utility token) của sàn ProBit Global.

 • Tên Token: Probit
 • Ký hiệu: PROB
 • Mạng lưới: Ethereum (ERC-20)
 • Token Type: Utility
 • Tổng nguồn cung: 190.000.000 PROB
 • Nguồn cung lưu thông: 50.000.000 PROB
 • Vốn hóa thị trường: 11.819.120 USD
 • Mức giá: 0,312193 USD

PROB là token của riêng nền tảng giao dịch ProBit Global với tổng nguồn cung 193.995.209 PROB. Khi trader sử dụng PROB, mọi người sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu phí giao dịch. Tuy nhiên hiện tại PROB chỉ có thể giao dịch nội bộ trên nền tảng ProBit Global chứ chưa mở rộng trên các nền tảng giao dịch khác.

Việc tự tạo ra token riêng của nền tảng cho thấy một tham vọng khá lớn của ProBit Global. Hướng đi của sàn giao dịch này tương tự như Binance, Huobi. Kể từ khi sàn giao dịch ra mắt token riêng, cộng đồng người tham gia càng được mở rộng, cùng với khối lượng giao dịch cũng lớn hơn.

Hướng dẫn tạo tài khoản ProBit Global

   1.Tạo tài khoản mới

Chỉ cần vài thao tác đơn giản với một email và chút ít thời để hoàn tất đăng ký. Các bạn cùng làm theo mình như hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang đăng ký của sàn tại đây.

Bước 2: Điền toàn bộ các thông tin sau “EmailMật khẩuXác nhận mật khẩu”vào phần ô như hướng dẫn.

dang-ky-san-ProBit
Đăng ký tạo tài khoản sàn ProBit

Bước 3: Bạn chọn vào phần tích xanh “Đồng ý với Điều khoản & Điều kiện” như hình rồi nhấn “Đăng ký

dang-ky-tai-khoan-san-probit
Tạo tài khoản đơn giản trên sàn ProBit

Bước 4: Một mã xác minh sau đó sẽ được gửi về địa chỉ email của bạn. Bạn chỉ cần nhập lại và nhấn “Xác minh”.

xac-minh-tai-khoan-probit
Xác minh Email tài khoản trên ProBit

Vậy là bạn đã có một tài khoản sàn ProBit Global cho riêng bạn rồi. Nhưng để có thể sử dụng hết được các tính năng của sàn, cũng như giao dịch đầu tư một cách an toàn thì cần một vài bước gia tăng bảo mật cho tài khoản của bạn ở phần tiếp theo.

  2.Tiến hành KYC (Xác minh danh tính)

Bước 1: Bạn trở lại trang Đăng nhập và đăng nhập vào tài khoản với Email & Mật khẩu đăng nhập của bạn.

Bước 2: Tại mục Trang của tôi, nhấn chọn Xác minh

KYC-tai-khoan
KYC xác minh trên ProBit

Bước 3: Phần tiếp theo bạn chọn “Xác minh ngay bây giờ”

xac-minh-tai-khoan-bao-mat-ProBit
Xác minh danh tính người sử dụng

Bước 4: Tiếp đến bạn chọn Quốc tịch “Việt Nam”, rồi chọn Tiếp theo

xac-minh-danh-tinh
Xác minh danh tính quốc gia bạn sinh sống

Bước 5: Bạn cần điền các thông tin của bạn như: “Tên đầy đủ, Giới tính, Ngày tháng năm sinh, Địa chỉ, Thành phố, Mã bưu chính“. Sau đó chọn: “Tiếp Theo“.

thong-tin-ca-nhan-cai-bao-ve-tai-khoan
Thông tin cá nhân muốn cài bảo vệ hai lớp 2FA

Bước 6: Tiếp đến bạn cần chuẩn bị một ảnh bạn cầm Hộ chiếu/Id do chính phủ cấp/Bằng lái xe và ảnh mặt trước/sau của giấy tờ.

Tải ảnh tự chụp cầm giấy tờ lên -> “Tiếp theo“.

chup-anh-ca-nhan-muon-kyc
Xác minh người sử dụng bằng giấy tờ hợp pháp

Bước 7: Chọn một trong 3 loại giấy tờ ở trên mà bạn muốn dùng để xác minh danh tính ->  Chọn “Tiếp theo”

xac-minh-danh-tinh
Xác minh KYC bằng ID cá nhân

Bước 7: Chọn “Tải ảnh mặt trước ” và “Tải ảnh mặt sau” và chọn ảnh giấy tờ đã chuẩn bị ở bước 6 -> “Tiếp theo“.

tai-anh-dung-kyc
Tải ảnh 2 mặt giấy tờ tùy thân để KYC tài khoản

Sau khi hoàn tất các bước trên bạn sẽ nhận được màn hình thông báo hệ thống đang xét duyệt cho bạn.

  3.Kích hoạt bảo mật (2FA)

Bước 1: Ở phần “Trang của tôi” -> chọn “Email”.

bao-ve-hai-lop-2FA
Bật bảo vệ hai lớp 2FA cho tài khoản của bạn

Bước 2: Tại mục “Bảo mật 2 lớp” -> “OTP” -> “Đã bật”.

bao-mat-hai-lop-otp
2FA bảo mật tuyệt đối

Bước 3: Chọn “Tiếp theo“.

thiet-lap-otp-cho-bao-mat-2fa
Thiết lập OTP bảo mật 2FA cho tài khoản của bạn

Bước 4: Lưu mã phục hồi -> “Tiếp theo“.

ma-phuc-hoi-tai-khoan-khi-thiet-lap-bao-ve-hai-lop
Mã phục hồi sàn cung cấp khi thực hiện cài bào mật tài khoản

Bước 5: Sử dụng app Google Authenticator / Authy quét mã QR code -> “Tiếp theo“.

QR-Google-Authenticator-bao-mat-ProBit
Mã QR Google Authenticator bảo mật sàn ProBit

Bước 6:  Nhập mật khẩu đăng nhập, Mã phục hồi OTP đã lưu trước đây và Mã OTP (6 chữ số) đã quét QR vào. Sau đó nhấn nút Tiếp theo.

hoan-tat-thiet-lap-2FA-ProBit
Hoàn tất thiết lập bảo mật hai lớp trên ProBit

Hệ thống sẽ xem xét và gửi kết quả vào email của bạn với tiêu đề Kết quả xác minh sàn giao dịch ProBit Global sau khoảng một giờ. Nếu được chấp thuận, tại giao diện xác minh ở trang của tôi, bạn sẽ thấy Xác minh hoàn tất.

Thao tác Nạp/Rút tiền trên sàn ProBit Global

Ngoài tìm hiểu thông tin ProBit Global là gì người dùng cũng còn rất quan tâm đến cách nạp rút tiền với tài khoản ProBit. Bởi vậy, bạn hãy theo dõi phần thông tin hữu ích này ngay sau đây nhé.

Nạp tiền

Bước 1: Trước tiên nếu chưa đăng nhập bạn cần Login vào tài khoản của bạn rồi mới có thể nạp rút được.

Bước 2: Bạn chọn “Ví” -> “Tiền nạp“.

nap-tien-san-ProBit
Thao tác nạp tiền vào sàn ProBit Global

Bước 3: Chọn loại token và sao chép địa chỉ ví nạp.

Nap-tien-tren-ProBit
Nạp tiền trên ProBit

Bước 4: Đi tới Ví tiền điện tử khác hoặc Sàn giao dịch tiền điện tử mà bạn muốn chuyển. Sau đó chuyển tiền đến địa chỉ gửi ProBit Global mà bạn vừa mới Coppy. Vậy là đã hoàn tất rồi nhé

Rút tiền

Bước 1: Để bắt đầu rút tiền, bạn truy cập vào “Ví” -> chọn “Rút tiền“.

Rut-tien-tren-san-ProBit
Cách rút tiền về ví trên ProBit

Bước 2: Bạn cần chọn “loại token mà bạn muốn rútđiền địa chỉ ví rútnhập số lượng token cần rút” -> Chọn “Rút“.

Rut-tien-nhanh-chong-tren-ProBit
Rút tiền nhanh chóng trên ProBit

Chú ý: Khi thực hiện nạp rút bạn cần đảm bảo rằng địa chỉ ví của bạn muốn chuyển tới phải chính xác. Nếu cần thiết hãy thử nghiệm nạp rút với tài khoản của bạn với một số tiền nhỏ  để tránh rủi ro nhé.

Giao dịch đầu tư ngay trên sàn ProBit Global

Bước 1: Đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Chọn mục “Sàn giao dịch

giao-dich-dau-tu-tren-ProBit
Cách giao dịch đầu tư trực tiếp trên ProBit

Bước 3: Đặt lệnh

dat-lenh-giao-dich-nhanh-chong
Đặt lệnh giao dịch đầu tư trên sàn ProBit Global

Đối với hình thức Limit: Hiểu đơn giản là nhà đầu tư sẽ có thể đặt mức giá mình mong muốn để thực hiện giao dịch.

 • Tại phần giá $USDT, nhà đầu tư nhập mức giá mong muốn mua/bán
 • Tại phần “Số Lượng”, nhà đầu tư nhập số lượng Bitcoin mình muốn mua
 • Sau khi kiểm tra về tổng số lượng $USDT ở phía dưới, nhà đầu tư sẽ chọn “Mua” hoặc “Bán

Đối với hình thức Market: Nhà đầu tư sẽ mua $BTC theo mức giá thị trường tại thời điểm lệnh được đặt. Điều này có nghĩa là họ sẽ không thể điều chỉnh được mức giá mình mong muốn.

 • Đối với lệnh mua: Nhà đầu tư chỉ cần nhập vào số lượng $USDT mà họ muốn mua và hệ thống sẽ tự động khớp lệnh
 • Đối với lệnh bán: Nhà đầu tư sẽ nhập vào số lượng $BTC cần bán và hệ thống tự động khớp lệnh

Bước 6: Kiểm tra tài khoản.

Sau khi thực hiện mua hoặc bán thành công, các token tương ứng sẽ được chuyển về ví của nhà đầu tư. Tiếp theo, nhà đầu tư kiểm tra số dư là hoàn tất quá trình giao dịch.

Lưu ý: Nhà đầu tư thanh toán phí giao dịch bằng token PROB sẽ được chiết khấu nhiều hơn.

Mua tiền mã hoá bằng fiat

Bước 1: Đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Chọn “Mua tiền điện tử“.

mua-tien-bang-fiat-tren-probit
Mua tiền mã hoá bằng fiat trên ProBit Global

Bước 3: Chọn loại tiền mã hoá và loại fiat mà bạn muốn dùng để giao dịch.

chon-loai-tien-ma-hoa-va-so-luong-fiat
Chọn loại tiền mã hoá và loại fiat bạn muốn giao dịch

Bước 4: Điền số tiền mã hoá mà bạn muốn mua -> “Mua“.

mua-tien-dien-tu-qua-cong-fiat
Mua tiền điện tử qua Fiat trên ProBit đơn giản

Bước 5: Chọn hình thức thanh toán, Với VND hiện tại ProBit Global cho phép sử dụng nhiều cổng thanh toán. Ví dụ như: XanPool, MoonPay, Banxa, Simplex.

mua-tien-dien-tu-fiat-bang-cac-hinh-thuc-thanh-toan-tien-loi
Mua tiền điện tử qua cổng Fiat trên sàn ProBit Global đơn giản nhanh chóng

Hướng dẫn tham gia IEO trên sàn ProBit

Để tham gia IEO trên sàn ProBit Global, nhà đầu tư làm như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Chọn “IEO“.

Bước 3: Chọn “Đang chạy” để chọn các dự án IEO đang diễn ra.

lua-chon-du-an-IEO-phu-hop-de-dau-tu
Lựa chọn dự án IEO đang chạy trên ProBit để đầu tư

Bước 4: Nhập số lượng tiền mã hoá mà bạn muốn dùng để tham gia IEO. ProBit Global cho phép sử dụng 4 loại crypto để tham gia IEO, bao gồm: PROBUSDTBTCETH -> “Mua“.

dau-tu-IEO
Tham gia đầu tư IEO trên ProBit Global

Tóm tắt quá trình phát triển Sàn ProBit

Tháng 11-2018: Cho ra mắt Sàn giao dịch ProBit Global

Tháng 11-2019: Kỷ niệm 1 năm sàn hoạt động đã đạt được những số liệu đáng chú ý:

 • Số người dùng: 120.000
 • Số ngôn ngữ được hỗ trợ: 5
 • Số nhân viên: 30
 • Số lượng token được liệt kê: 130
 • Số lượng thị trường có sẵn: 180
 • Số lượng IEO đã hoàn thành: 80
 • Số tiền IEO huy động được: 5 triệu đô la

Trong năm 2020:

 • Tháng 3: Tính năng đặt cược được giới thiệu
 • Tháng 5: Tính năng tự động giữ được giới thiệu
 • Tháng 7: Ra mắt ProBit độc quyền
 • Tháng 8: Bot giao dịch BitUniverse được giới thiệu
 • Tháng 11: Kỷ niệm 2 năm
 • Số người dùng: 700.000
 • Số ngôn ngữ được hỗ trợ: 41
 • Số nhân viên: 40
 • Số lượng token được liệt kê: 430
 • Số thị trường có sẵn: 580
 • Số lượng IEO đã hoàn thành: 110
 • Số tiền IEO huy động được: 10 triệu đô la

Năm 2021:

 • Tháng 3: Bot giao dịch Hummingbot được giới thiệu
 • Tháng 11: Bot giao dịch DeltaBadger được giới thiệu
 • kỷ niệm 3 năm
 • Số người dùng: 1.500.000
 • Số ngôn ngữ được hỗ trợ: 44
 • Sốnhân viên: 60
 • Số lượng token được liệt kê: 820
 • Số thị trường có sẵn: 1100
 • Số lượng IEO đã hoàn thành: 160
 • Số tiền IEO huy động được: 30 triệu đô la

Năm 2022:

 • Tháng 1: Bot giao dịch ký quỹ được giới thiệu
 • Tháng 3: Ra mắt quan hệ đối tác MoonPay
 • Tháng 7: Ra mắt quan hệ đối tác Banxa và Simplex
 • Tháng 9: Ra mắt Learn & Earn
 • Ra mắt quan hệ đối tác XanPool
 • Tháng 11: Ra mắt quan hệ đối tác Coinify và kỷ niệm 4 năm thành lập
 • Số người dùng lên tới con số: 3.000.000
 • Số ngôn ngữ được hỗ trợ: 46
 • Số nhân viên: 80
 • Số lượng token được liệt kê: 900
 • Số thị trường có sẵn: 1200
 • Số lượng IEO đã hoàn thành: 200
 • Số tiền IEO huy động được: 50 triệu đô la
 • Tháng 12: Ra mắt Học viện ProBit

Đánh giá sàn giao dịch ProBit Global

Ưu điểm

Nhược điểm

Nằm trong Top 40 sàn đang có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới, tính thanh khoản cao của sàn khá là cao. Chỉ hỗ trợ mua tiền điện tử qua fiat, chưa có thanh toán qua giao dịch OTC (P2P)
Sàn sẽ đảm bảo an toàn cho 95% tài sản của trader nhờ lưu trũ ngoại tuyến, ví lạnh. Không có hợp đồng tương lai hay được tích hợp tính năng giao dịch ký quỹ(margin).
Tài khoản của người dùng cũng được trang bị tính năng bảo mật 2FA cho độ an toàn tuyệt đối
Có khoảng 800 cặp coin đang được giao dịch trên sàn, bao gồm tất cả các loại coin bạn có nhu cầu đầu tư.
Sàn có cho phát hành coin riêng của sàn là PROB Token.
Phí giao dịch của ProBit Global rất cạnh tranh, từ 0.03%-0.2%, tùy thuộc vào level của nhà đầu tư.
Người dùng không phải mất phí nạp tiền vào sàn ProBit Global, phí rút cũng được áp dụng tương đối thấp
Ngoài nền tảng web thì ProBit Global còn hỗ trợ giao dịch bằng App trên cả hai hệ điều hành IOS và Android
Có tính năng Stake: bạn gửi coin vào pool của sàn và nhận phần thưởng.
Sàn ProBit Global hỗ trợ đến 46 ngôn ngữ quốc tế và trong đó có cả tiếng Việt.
Nền tảng IEO tích hợp, hỗ trợ các dự án blockchain mở bán token để huy động vốn từ cộng đồng, rất quen thuộc với cộng đồng crypto .

Kết luận

Như vậy, bài viết trên là toàn bộ thông tin về sàn ProBit Global là gì? mà mình tổng hợp được và muốn chia sẻ tới bạn. Hướng dẫn về cách tạo tài khoản giao dịch và sử dụng các dịch vụ trên sàn cũng đã được mình liệt kê chi tiết. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn nắm được thông tin về sàn Probit Global cũng như đặt sự tin tưởng cho một sàn giao dịch tập trung an ninh bảo mật cao như ProBit Global. Chúc bạn sẽ sáng suốt và luôn tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Xem thêm:

Subscribe
Notify of
guest

0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments