Presearch Là Gì? Hướng dẫn cách Kiếm Tiền Với Presearch Coin

Presearch là gì?

Nếu bạn đã từng nghe đến việc kiếm tiền với Brave – một trong những dự án có thể kiếm được vài ngàn đô/tháng. Thì hôm nay chiasekinang.com sẽ giới thiệu đến bạn một dự án tương tự mang tên Presearch. Vậy thực chất dự án Presearch là gì? Làm thế nào để kiếm tiền cùng Presearch? Kiếm tiền với pre có dễ không? Cùng theo dõi bài viết để có thông tin chi tiết bạn nhé.

Presearch là gì?

Nói một cách dễ hiểu, Research là một công cụ tìm kiếm giống như Google. Có nghĩa là bạn có thể sử dụng Presearch tìm kiếm thông tin như cách bạn dùng trên Google. Rất dễ sử dụng đúng không nào. 

Presearch được cho ra mắt như một phiên bản beta kín vào tháng 11 năm 2017 phục vụ cho một số lượng người dùng hạn chế và đã mở phiên bản beta công khai vào ngày 9 tháng 4 năm 2018.

Presearch là gì?
Presearch là gì?

Điểm khác ở đây là Presearch là một công cụ tìm kiếm phi tập trung. Sử dụng sự tham gia của cộng đồng để xây dựng dữ liệu tìm kiếm. Nếu công cụ tìm kiếm Google chịu trách nhiệm cho 77% lượng tìm kiếm trên toàn thế giới. Tất cả các lượng tìm kiếm đều diễn ra trên một máy tính tìm kiếm duy nhất. Và các kết quả tìm kiếm được kiểm soát bởi công ty duy nhất.

Thì Presearch đang tạo ra một công cụ tìm kiếm minh bạch được họ mô tả là “cơ bản” cho internet mở. Đây là công cụ tìm kiếm thay thế tìm kiếm mang lại các tìm kiếm trực tuyến. Nó sử dụng sự tham gia của cộng đồng để xây dựng dữ liệu tìm kiếm.

Một số đặc điểm nổi bật của Presearch

 • Pre Search giống như công cụ tìm kiếm Google: Bạn có thể dùng presearch để tìm kiếm thông tin cần thiết y hệt như dùng google một cách dễ dàng, tiện lợi mà lại không hiển thị quảng cáo.
 • Pre là một dự án cộng đồng: Những thành viên cộng đồng có thể tham gia vào dự án bằng cách sử dụng các nhóm trò chuyện trong cộng đồng Presearch, đóng góp thêm các gói mã nguồn mở vào kho mã nguồn của pre hoặc đơn giản là người dùng hoặc người quảng bá giúp xây dựng cách sử dụng và nhận thức.
 • Là 1 nền tảng phi tập trung: Presearch hiện đang triển khai và chuẩn bị phát hành công nghệ phi tập trung đầu tiên của mình – là một trải nghiệm công cụ tìm kiếm mới chạy trên các máy chủ nút do các thành viên cộng đồng Presearch vận hành.
 • Đóng góp kết quả tìm kiếm tốt hơn: Công cụ Presearch này cung cấp kết quả tốt như các công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới hiện nay. Nó cũng cung cấp thêm một lớp dữ liệu bổ sung thông qua các gói cộng đồng để làm cho những kết quả tìm kiếm đó thậm chí còn tốt hơn.
 • Một loại mô hình quảng cáo mới: Ngoài việc cung cấp những giải pháp cho người dùng trải nghiệm tìm kiếm tuyệt vời, Công cụ Presearch còn giúp tạo ra giá trị đáng kể cho những nhà tiếp thị muốn tiếp cận người dùng Presearch. Những nhà quảng cáo có thể thực hiện đặt cọc đồng PRE của họ cho một từ khóa và nhà quảng cáo đó sẽ hiển thị quảng cáo của họ khi người dùng tìm kiếm theo cụm từ nhà quảng cáo đã chọn.

Tính riêng tư: Presearch bảo vệ quyền riêng tư của bạn vì nó không thực hiện theo dõi bạn hoặc lưu trữ các tìm kiếm của bạn và các truy vấn được xử lý bởi một mạng lưới máy chủ nút phân quyền xử lý các truy vấn ẩn danh.

Hướng dẫn cách kiếm tiền online với Presearch Coin

Trước khi tìm hiểu về cách kiếm tiền với Presearch, chúng ta cùng nhau tìm hiểu đôi nét về đồng tiền điện tử Presearch. Để có cái nhìn tổng thể hơn về token này nhé.

Hướng dẫn cách kiếm tiền online với Presearch Coin
Hướng dẫn cách kiếm tiền online với Presearch Coin

Thông tin cơ bản về  Presearch Coin

 • Tổng cung : 500 triệu PRE.
 • Vốn hóa thị trường : 90 triệu USD.
 • Giá hiện tại : 0.3$.
 • Giá cao nhất : 1.4$.
 • Giá thấp nhất : 0.0013$.

Tính đến thời điểm hiện tại, thì PRE Coin đang được giao dịch trên 9 sàn lớn như: Kucoin, Uniswap, Hitbtc, Probit,… 

Cách kiếm tiền với PRE Coin

 • Đăng ký tặng : 25 Pre = 8$/tài khoản.
 • Tự đào  : 3 Pre = 1$/ngày.
 • Ref : 25 Pre = 8$/người.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đăng ký tài khoản kiếm token PRE

 • Để đăng ký tài khoản PRE Coin bạn cần truy cập vào trang web: https://www.presearch.org/ .
 • Sau đó, nhập địa chỉ email => Sign Up Now. Chỉ với vài thao tác đơn giản như vậy là bạn đã tạo được tài khoản thành công rồi đấy.

Đặc biệt, ngay sau khi tạo tài khoản thành công, bạn sẽ nhận được 25 PRE vào ví.

3 cách kiếm tiền với Presearch

Dưới đây là 3 cách đơn giản để kiếm tiền với presearch.

1. Tìm kiếm thông tin để kiếm tiền

3 cách kiếm tiền với Presearch
3 cách kiếm tiền với Presearch

Bạn sẽ nhận được 0.12 PRE cho mỗi một lần tìm kiếm, bạn được thực hiện tối đa 30 lần cho 1 ngày. Vì thế, thay vì sử dụng Google bạn có thể sử dụng Presearch để vừa tìm kiếm thông tin, vừa kiếm tiền.

Để thuận tiện hơn trong việc kiếm tiền, hãy cài đặt phần mở rộng Extension của Presearch. Mỗi lần tìm kiếm gì đó, bạn sử dụng trình Presearch tự động. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn kiếm được tiền rồi.

Mặc dù giao diện của Presearch nhỏ hơn so với Google, sẽ hơi bất tiện cho những ai mắt kém. Nhưng bạn có thể zoom lên sẽ xem được bình thường ngay thôi.

2. Giới thiệu người dùng để kiếm tiền cùng Presearch

Bạn sẽ nhận được 25 PRE cho mỗi lượt giới thiệu thành công. Giới thiệu hợp lệ là khi bạn đăng ký qua link giới thiệu của bạn, hoạt động trong 30 ngày. Và họ kiếm được 50 PRE.

Để có thể kiếm được 50 PRE bạn cần kiếm tiền bằng cách sử dụng Presearch để tìm kiếm như trên. Vì thế, khi giới thiệu bạn bè, bạn cần hướng dẫn họ các cách kiếm tiền mà mình đã chia sẻ trên nhé.

3. Tham gia chạy nút PRE (Run A Node)

Việc tham gia chạy Nút này sẽ khá phức tạp với những người mới, vì thế mình sẽ chỉ giới thiệu qua để các bạn nắm được có những hình thức kiếm được phần thưởng mà thôi.
Theo những gì mình tìm hiểu thì cơ bản là bạn sẽ tham gia và các Nút trong mạng lưới Presearch (Node) giống như một người vận hành việc tìm kiếm của người dùng dưới dạng chia sẻ các dữ liệu được lưu trên máy tính cá nhân (hoặc máy chủ) của bạn.

Presearch token (PRE) là gì?

Khi mà tìm hiểu một dự án có ứng dụng trả thưởng token thì mình tin rằng sau này token đó sẽ có giá trị. Như Brave (BAT token) là một bài học giá trị khi mà trình duyệt này đã x rất nhiều lần. Dưới đây là những thông tin cơ bản cở PRE Token:
 • Vốn hoá thị trường: chỉ 100 triệu $
 • Nơi mua bán: Uniswap (v2), KuCoin, CoinEx ….
 • Presearch token (ký hiệu: PRE) – là đồng coin/token của dự án Presearch. PRE token được xây dựng ở trên nền tảng Ethereum – một nền tảng mã nguồn mở, minh bạch, bảo mật và phi tập trung.
 • Hiện nay, đồng coin PRE đã được list và cho phép giao dịch trên nhũng sàn giao dịch lớn như: Kucoin, CoinEx, Uniswap, Hitbtc, Probit,… Bạn có thể mua bán, giao dịch PRE côin trên các sàn này nhé.
 • Địa chỉ hơp đồng (contract) của PRE token là: 0xEC213F83defB583af3A000B1c0ada660b1902A0F

Cách rút tiền PRE Coin

Sau khi kiếm tiền được, điều mà chúng ta quan tâm chính là làm thế nào để rút tiền về ví? Thông thường PRE coin được lưu ở hai tài khoản: Một là tài khoản phần thưởng (Rewards Account) và tài khoản tiết kiệm (Saving Account). Nếu bạn tham gia kiếm tiền PRE miễn phí thì sẽ rút ở tài khoản Rewards. Và số tiền tối thiểu là 1000 PRE.

Cách rút đồng PRE về ví
Cách rút đồng PRE về ví

Tính đến thời điểm hiện tại, có rất nhiều sàn hỗ trợ rút PRE như: Kucoin, Probit Global Coinex, HitBTC,.. Bạn có thể vào bất kỳ sàn nào để rút tiền về tài khoản. Cách thức thực hiện cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần vào một sàn bất kỳ. Sau đó chọn tài khoản chính và tìm kiếm PRE. Lúc này đồng PRE => Nạp tiền vậy là bạn đã có ví PRE. 

Để chuyển tiền sang sàn, bạn bấm vào số tiền kiếm được ở góc trên bên phải màn hình => Click vào Withdraw để rút.

Vậy là mình vừa chia sẻ đến bạn những thông tin về Research là gì? Cùng cách kiếm tiền với PRE Coin. Hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích để trang thủ kiếm tiền với Presearch. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Subscribe
Notify of
guest

0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments