Presearch là gì?

[2022] Presearch Là Gì? Cách Kiếm Tiền Với Presearch Coin

Nếu bạn đã từng nghe đến việc kiếm tiền với Brave – một trong những dự án có thể kiếm được vài ngàn đô/ 1 tháng. Thì hôm nay chiasekinang.com sẽ giới thiệu đến bạn một dự án tương tự mang tên Presearch. Vậy thực chất dự án Presearch là gì? Làm thế nào để kiếm tiền cùng Presearch? Cùng theo dõi bài viết để có thông tin chi tiết bạn nhé.

Presearch là gì?

Nói một cách dễ hiểu, Research là một công cụ tìm kiếm giống như Google. Có nghĩa là bạn có thể sử dụng Presearch tìm kiếm thông tin như cách bạn dùng trên Google. Rất dễ sử dụng đúng không nào. 

Presearch là gì?
Presearch là gì?

Điểm khác ở đây là Presearch là một công cụ tìm kiếm phi tập trung. Sử dụng sự tham gia của cộng đồng để xây dựng dữ liệu tìm kiếm. Nếu công cụ tìm kiếm Google chịu trách nhiệm cho 77% lượng tìm kiếm trên toàn thế giới. Tất cả các lượng tìm kiếm đều diễn ra trên một máy tính tìm kiếm duy nhất. Và các kết quả tìm kiếm được kiểm soát bởi công ty duy nhất.

Thì Presearch đang tạo ra một công cụ tìm kiếm minh bạch được họ mô tả là “cơ bản” cho internet mở. Đây là công cụ tìm kiếm thay thế tìm kiếm mang lại các tìm kiếm trực tuyến. Nó sử dụng sự tham gia của cộng đồng để xây dựng dữ liệu tìm kiếm.

Hướng dẫn cách kiếm tiền online với Presearch Coin

Trước khi tìm hiểu về cách kiếm tiền với Presearch, chúng ta cùng nhau tìm hiểu đôi nét về đồng tiền điện tử Presearch. Để có cái nhìn tổng thể hơn về token này nhé.

Hướng dẫn cách kiếm tiền online với Presearch Coin
Hướng dẫn cách kiếm tiền online với Presearch Coin

Thông tin cơ bản về  Presearch Coin

  • Tổng cung : 500 triệu PRE.
  • Vốn hóa thị trường : 90 triệu USD.
  • Giá hiện tại : 0.3$.
  • Giá cao nhất : 1.4$.
  • Giá thấp nhất : 0.0013$.

Tính đến thời điểm hiện tại, thì PRE Coin đang được giao dịch trên 9 sàn lớn như: Kucoin, Uniswap, Hitbtc, Probit… 

Cách kiếm tiền với PRE Coin

  • Đăng ký tặng : 25 Pre = 8$/tài khoản.
  • Tự đào  : 3 Pre = 1$/ngày.
  • Ref : 25 Pre = 8$/người.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đăng ký tài khoản kiếm token PRE

  • Để đăng ký tài khoản PRE Coin bạn cần truy cập vào trang https://www.presearch.org/ .
  • Sau đó, nhập địa chỉ email => Sign Up Now. Chỉ với vài thao tác đơn giản như vậy là bạn đã tạo được tài khoản thành công rồi đấy.

Đặc biệt, ngay sau khi tạo tài khoản thành công, bạn sẽ nhận được 25 PRE vào ví.

3 cách kiếm tiền với Presearch

Tìm kiếm thông tin để kiếm tiền

3 cách kiếm tiền với Presearch
3 cách kiếm tiền với Presearch

Bạn sẽ nhận được 0.12 PRE cho mỗi một lần tìm kiếm, bạn được thực hiện tối đa 30 lần cho 1 ngày. Vì thế, thay vì sử dụng Google bạn có thể sử dụng Presearch để vừa tìm kiếm thông tin, vừa kiếm tiền.

Để thuận tiện hơn trong việc kiếm tiền, hãy cài đặt phần mở rộng Extension của Presearch. Mỗi lần tìm kiếm gì đó, bạn sử dụng trình Presearch tự động. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn kiếm được tiền rồi.

Mặc dù giao diện của Presearch nhỏ hơn so với Google, sẽ hơi bất tiện cho những ai mắt kém. Nhưng bạn có thể zoom lên sẽ xem được bình thường ngay thôi.

Giới thiệu người dùng để kiếm tiền cùng Presearch

Bạn sẽ nhận được 25 PRE cho mỗi lượt giới thiệu thành công. Giới thiệu hợp lệ là khi bạn đăng ký qua link giới thiệu của bạn, hoạt động trong 30 ngày. Và họ kiếm được 50 PRE.

Để có thể kiếm được 50 PRE bạn cần kiếm tiền bằng cách sử dụng Presearch để tìm kiếm như trên. Vì thế, khi giới thiệu bạn bè, bạn cần hướng dẫn họ các cách kiếm tiền mà mình đã chia sẻ trên nhé.

Cách rút tiền PRE Coin

Sau khi kiếm tiền được, điều mà chúng ta quan tâm chính là làm thế nào để rút tiền về ví? Thông thường PRE coin được lưu ở hai tài khoản: Một là tài khoản phần thưởng (Rewards Account) và tài khoản tiết kiệm (Saving Account). Nếu bạn tham gia kiếm tiền PRE miễn phí thì sẽ rút ở tài khoản Rewards. Và số tiền tối thiểu là 1000 PRE.

Tính đến thời điểm hiện tại, có rất nhiều sàn hỗ trợ rút PRE như: Kucoin, Probit Global Coinex, HitBTC. Bạn có thể vào bất kỳ sàn nào để rút tiền về. Cách thức thực hiện cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần vào một sàn bất kỳ. Sau đó chọn tài khoản chính và tìm kiếm PRE. Lúc này đồng PRE => Nạp tiền vậy là bạn đã có ví PRE. 

Để chuyển tiền sang sàn, bạn bấm vào số tiền kiếm được ở góc trên bên phải màn hình => Click vào Withdraw  để rút.

Vậy là mình vừa chia sẻ đến bạn những thông tin về Research là gì? Cùng cách kiếm tiền với PRE Coin. Hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích để trang thủ kiếm tiền với Presearch. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Ưu đãi: Link đăng kí Sàn binance giảm phí giao dịch chọn đời

Bình luận