Pi Network kiếm tiền tại nhà có thật sự tiềm năng hay không?

pi-network kiếm tiền tại nhà hiệu quả

Nếu bạn muốn kiếm tiền tại nhà với các hình thức đào tiền mã hóa, bạn đang tìm kiếm một cách kiếm tiền bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây về kiếm tiền với đồng pi network, là đồng tiền điện tử đang được nhiều người quan tâm đến hiện nay. Cùng mình tìm hiểu về pi network là gì và những điều cần biết về đồng coin này nhé.

Giá trị của Pi

Hiện nay giá trị của đồng pi vẫn chưa thể xác định được vì nó chưa có trên thị trường(chưa lên sàn), nó vẫn đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm. Tuy nhiên, việc khai thác nó hoàn toàn miễn phí, bạn không phải mất bất kỳ chi phí nào để thử. Có thể nó sẽ có một giá trị gì đó trong tương lai và điều đó hoàn toàn sẽ xảy ra.

Chúng ta không bao giờ biết được điều gì sẽ xảy ra, đối với bitcoin cũng vậy, hiện tại giá trị đồng coin rất lớn. Mọi người không biết mình mong đợi điều gì và bây giờ bạn có thể tự mình thấy bitcoin hiện nay đã phát triển tới mức nào.

Giá trị chính xác của Pi (vào ngày 02 tháng 11 năm 2022) là $ 0 (Pi Network Coin không được lưu hành vì nó chưa được liệt kê trên bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào).

Giá trị kỳ vọng sẽ là bao nhiêu?. Nó thực sự không thể được xác định chỉ như vậy, nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như cung và cầu, ảnh hưởng của tin tức là một trong những yếu tố chính,.. Đầu tiên, nó cần được tung ra thị trường và sau đó chúng ta có thể nói về những gì giá trị mong đợi của chúng ta.

Pi network là gì?

Pi network là một loại tiền điện tử(tiền ảo) mà bạn có thể khai thác trên điện thoại của mình và nó mang lại lợi nhuận vì nó không sử dụng pin hoặc RAM của bạn, cũng tương tự như dự án trước đây có tên “Electroneum (ETN)”. Đây là một cách đầu tư giúp bạn có thể kiếm tiền tại nhà một cách đơn giản nhất.

cha đẻ của pinetwork
cha đẻ của pinetwork

Nó chắc chắn có thể trở thành một cái gì đó lớn vì nó hiện thực hóa trên cộng đồng hiện nay, tức là người dùng và sự tham gia chung của họ. PI được khai thác thông qua bằng chứng về sự đồng thuận, về cơ bản là điện thoại của bạn giao tiếp với một loạt các nút và các nút cùng quyết định xem giải pháp cho khối tiếp theo là gì (trong khi với BTC, nó nhiều hơn ở nơi giải pháp đã được thiết lập và ai nhận được giải pháp đầu tiên nhận được phần thưởng).

Dự án Pi Network được xây dựng bởi một nhóm cựu sinh viên từng tốt nghiệp Đại học Stanford. Gồm có:

  • Dr. Nicolas Kokkalis: Trưởng bộ phận Công nghệ
  • Dr. Chengdiao Fan: Trưởng bộ phận Sản phẩm
  • Vincent McPhillip: Trưởng bộ phận Cộng đồng

Xem thêm: Tiền ảo là gì? Những điều cần biết về tiền ảo

Cách thức hoạt động của Pi Network

Pi Network là một hệ sinh thái chỉ bao gồm một ứng dụng di động dùng để đào Pi mỗi 24 giờ và không có chức năng nào khác.

Vào tháng 6/2021, người mới tham gia có thể nhận 0,1 Pi mỗi giờ. Số Pi “đào được” sẽ giảm đi một nửa nếu người dùng của Pi tăng lên gấp mười lần. Ngoài ra, bạn có thể tăng lượng Pi đào được bằng cách giới thiệu thêm người sử dụng (Mô hình tiếp thị liên kết).

Khai thác PI

Ứng dụng này không tiêu hao pin của bạn hay sử dụng RAM vì nó không dựa trên bằng chứng công việc. Thay vào đó dựa trên bằng chứng đồng thuận, bạn có bao nhiêu người dùng đáng tin cậy trong vòng kết nối an toàn của mình, tỷ lệ khai thác của bạn càng cao và bạn nhận được nhiều tiền hơn .

Câu hỏi thực sự là bạn khai thác bằng cách nào? Bạn phải mở ứng dụng và nhấp vào một nút mỗi 24 giờ để chứng minh rằng bạn là người đóng góp đáng tin cậy cho mạng và đó là cách bạn khai thác. Nó không cần phải chạy trong nền, vì vậy bạn có thể đóng ứng dụng bất cứ lúc nào và mở nó sau 24h để nhấp lại vào nút và nó vẫn sẽ khai thác, tức là bạn vẫn có thể kiếm tiền tại nhà được ngay lúc này.

network kiếm tiền online
network kiếm tiền online

Người sáng tạo đã xuất bản báo cáo chính thức của dự án trên trang web của họ. Bạn có thể tự mình kiểm tra xem bạn có muốn thử hay không. Mạng lưới đang nhanh chóng mở rộng và ngày một nhiều người tham gia hơn.

Nếu bạn chưa đăng kí tham gia vào pi network, hãy tham gia vào cộng đồng pi ngay bây giờ. Ứng dụng không yêu cầu bất kỳ quyền truy cập bộ nhớ nào cũng như không làm tiêu hao pin của bạn.

Làm thế nào để kiếm tiền với Pi network?

Pi Network không kêu gọi bạn cần có tiền để đầu tư hay làm bất kỳ điều gì. Công việc của bạn là hết sức đơn giản với một chiếc điện thoại bạn chỉ cần tải App Pi Network và tạo một tài khoản, nhấn nút Start hằng ngày và quá trình đào Pi sẽ diễn ra dù máy bạn không kết nối internet. Pi sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất điện thoại của bạn, không làm cạn kiệt pin hoặc sử dụng dữ liệu mạng của bạn.

Để kiếm Pi, hãy nhấn nút tia sét để bắt đầu khai thác mỗi ngày. Khi bạn đang khai thác, bạn có thể tăng tốc độ khai thác của mình bằng cách mời bạn bè và người thân tin cậy tham gia.

Ngoài ra bạn có thể tăng tốc độ khai thác của mình nhiều hơn bằng cách xây dựng vòng tròn Bảo mật của bạn.

tạo thu nhập từ tiền ảo
tạo thu nhập từ tiền ảo

Xem thêm: Tổng hợp cách kiếm tiền tại nhà

Những ưu điểm của Pi Network

Đơn giản: Bạn có thể dễ dàng khai thác và kiếm tiền chỉ với một nút bấm. Không cần nền tảng kỹ thuật, thực hiện khai thác ngay trên điện thoại của bạn.
Khai thác công bằng: Việc khai thác tiền ảo này không phụ thuộc vào dung lượng hoặc hiệu suất của thiết bị của bạn. Tỷ lệ cho tất cả người dùng bắt đầu như nhau và chỉ tăng khi mỗi cá nhân thực hiện đóng góp vào mạng.
Giá cả, chi phí khai thác: Bạn không cần phải mua các thiết bị để phục vụ khai thác hoặc trả quá nhiều tiền điện. Và nó không làm hao pin điện thoại của bạn.
Thân thiện với môi trường: Khai thác cho Pi không tiêu tốn nhiều năng lượng, không giống như khai thác cho các loại tiền điện tử khác.

Để chuẩn bị  cho sự phát triển, lên sàn coin và giao dịch của Pi NetWork. Các bạn cần chuẩn bị sẵn tài khoản của một sàn giao dịch tiền ảo. Hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết để biết rõ về cách đăng kí và sử dụng sàn tiền điện tử, đây là sàn giao dịch tốt nhất hiện nay: Sàn Binance là gì?

Làm cách nào để có được tốc độ khai thác nhanh hơn?

Pi mong muốn sẽ là trở thành tiền điện tử được phân phối và sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Để đạt được mục tiêu đó, Pi khuyến khích các thành viên tham gia để đảm bảo thành công của dự án.

Để đáp lại tầm quan trọng của những đóng góp sớm này, tốc độ khai thác Pi sẽ giảm dần khi nhiều người tham gia Mạng lưới.

Vào thời điểm đó, giống như Bitcoin. Người khai thác sẽ tiếp tục được thưởng Pi thông qua phí giao dịch chứ không thông qua việc khai thác mới như hiện nay.

Mình hy vọng rằng trong tương lai nó sẽ phát triển khổng lồ như bitcoin đã được chứng minh rằng điều đó là có thể. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình.

Pi Network có lừa đảo người dùng không?

Mặc dù hiện nay có rất nhiều nghi vấn được đặt ra cho nền tảng Pi Network nhưng thực chất, dự án này không kêu gọi người dùng đầu tư nên khó có thể xem đây là một dự án lừa đảo. Mặc dù vậy, theo các trang báo lớn, trước những mập mờ về thông tin do các nhà phát triển cung cấp, có nhiều chuyên gia lo ngại rằng dự án có vỏ bọc là tiền điện tử này đang sử dụng cho mục đích để khai thác thông tin người dùng.

Bên cạnh những cảnh báo về đánh cấp dữ liệu và khai thác nó cho những mục đích xấu, bạn cũng có thể dính các mã độc do đã cấp quyền cho ứng dụng tác động vào một số nội dung trên thiết bị di động. Và nếu như bạn không quan tâm tới dữ liệu cá nhân hoặc chấp nhận tốn thời gian để sử dụng Pi, cũng có thể đồng tiền này trong tương lai sẽ không có giá trị gì nếu nhà cung cấp tung quyết định sản xuất ồ ạt (do mã nguồn đóng, không có địa chỉ ví và khóa bí mật, do đó đồng nghĩa với việc nhà sản xuất có thể tung ra bao nhiêu tiền tùy ý). Trên đây chỉ là những nhận định mang tính chất tham khảo.

Ngoài ra, đây cũng có thể là một cơ hội, như bitcoin – tiền điện tử nói chung trước đây cũng bị sự phản đối của rất nhiều người và đến hiện tại không ai có thể phủ nhận được tiềm năng của nó.

Bài viết là những đánh giá tổng quan về pi network là gì? Cũng như những tiềm năng của dự án này. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Kiếm tiền từ Sàn VNDC

Có thể bạn quan tâm:

  1. Doge coin là gì? Cách mua bán doge coin
Subscribe
Notify of
guest

0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments