Cách nhập mã giới thiệu ONUS nhận 200k

nhập mã giới thiệu onus

Onus đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư thời gian gần đây. Với nhiều hình thức đầu tư kiếm tiền trên ứng dụng này. Cùng mình tìm hiểu về cách nhập mã giới thiệu sàn onus và nhận 200k và giảm phí giao dịch nhé.

ONUS là gì?

Onus là một sàn giao dịch và ví sàn tiền điện tử được sáng lập bởi đội ngũ người Việt, trụ sở đăng ký kinh doanh của Onus đặt tại Singapore. Cái tên Onus được đổi từ VNDC Wallet từ ngày 01/11/2021 sau khi tái cơ cấu sau thời gian phát triển rất thành công, được nhiều người biết đến.

Đến thời điểm viết bài Onus đã có hơn 2tr người dùng, phần lớn là người Việt. Đây là một bước phát triển vượt bậc và niềm tin của người dùng đặt vào ứng dụng Onus. Chúng ta có thể hy vọng ONUS sẽ trở thành một sàn giao dịch điện tử lớn trên thế giới tương tự như Binance, Huobi…

Ưu điểm của ONUS chính là bạn có thể giao dịch chỉ từ 200k, hình thức chuyển khoản bằng ngân hàng hay ví điện tử(momo, zalo pay,..) mà không cần phải chuyển đổi ngoại tệ hay phải có thẻ VISA. Khi thực hiện giao dịch từ các đối tác của ONUS, ONUS sẽ đảm bảo an toàn giao dịch cho bạn, vì các đối tác đều phải ký quỹ trên ONUS.

Mã giới thiệu ONUS là gì?

Mã giới thiệu ONUS là một mã dành cho người mới đăng ký tài khoản trên ONUS để hưởng những quyền lợi đặc biệt. Như những khuyến mãi giảm phí giao dịch, nhận 200k từ onus, hỗ trợ từ chuyên gia,..

Nhập mã ONUS được gì?

Hiện nay, ONUS đang có chương trình khuyến mãi nhập mã nhận thưởng 200k. Khi bạn nhập mã thành công bạn sẽ được tặng 200.000 VNĐ vào tài khoản và 1 đồng Coin (tùy theo từng mốc thời gian mà bạn sẽ nhận được đồng coin khác nhau).

mã giới thiệu onus
mã giới thiệu onus

Ngoài ra khi bạn nhập mã giới thiệu onus bạn sẽ được kết nối với Người giới thiệu (người có mã), Người giới thiệu sẽ là người hỗ trợ bạn giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng ứng dụng ban đầu.

Khi bạn nhập mã giới thiệu bạn còn được tham gia nhóm tín hiệu, nhóm kèo chất lượng từ bên mình.

Cách liên hệ ONUS khi bạn cần hỗ trợ:

  • Vào CÀI ĐẶT -> HỖ TRỢ
  • Hoặc CÀI ĐẶT -> kéo xuống dưới cùng kích vào các cách biểu tượng Messenger, Telegram, Twitter để chat trực tiếp với ứng dụng ONUS.

Mình đánh giá ứng dụng Onus phản hồi rất nhanh, chỉ trong vòng khoảng 10p.

Xem thêm: Nhóm tín hiệu Trade Coin Onus Tốt, Cộng đồng ONUS Uy Tín hiện nay

Lấy mã giới thiệu ONUS như thế nào?

Có 2 cách để lấy mã giới thiệu ONUS.

  1. Cách 1: Tải app và mở tài khoản theo như Link này. Bạn sẽ không cần phải nhập mã như ở cách 2.
  2. Cách 2: Nhập mã này khi đăng ký mở tài khoản hoặc phần Partner:  3115745084 

Nếu bạn đã có đối tác là ONUS: thì bạn cần xác minh danh tính và chọn xóa cộng tác viên ONUS để thêm đối tác(My Partner trên ONUS) cho bạn.

ctv onus
ctv onus

Cách nhập mã giới thiệu ONUS

Nếu bạn đã thực hiện đăng ký tài khoản nhưng chưa nhập mã giới thiệu ở 2 cách trên thì làm theo các bước sau:

Cài đặt (icon góc trên bên trái) -> My Partner -> nhập số  0981603693 -> Kết nối với Partner.

my partner onus
my partner onus

Ứng dụng ONUS có lừa đảo không?

Không chỉ có Ứng dụng ONUS mà còn rất nhiều ứng dụng khác đều đã bị nghi ngờ. Chính vì thế, với những bạn còn đang phân vân thì bạn có thể nạp một số tiền khá nhỏ vào để kiểm tra thử. Sau khi đã có trãi nghiệm và có đủ sự tin tưởng thì mới tiến hành đầu tư vào ONUS.

  • Nhóm chia sẻ kiến thức đầu tư cho người mới tại đây

Ngoài ra, Sàn ONUS có quỹ bảo hiểm lên tới 5 triệu đô cho tất cả người dùng. Nó được hiểu rằng khách hàng để tiền điện tử ở trên ứng dụng ONUS sẽ được bảo đảm 100%. Nếu như có sự cố từ hệ thống bạn sẽ được Sàn ONUS hỗ trợ bồi thường thẳng 100% thiệt hại.

 

Trên đây là những chia sẻ của chiasekinang về Cách nhập mã giới thiệu ONUS nhận 200k tiền thưởng và nhiều khuyến mãi khác từ onus. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Vndc là gì? Những cách kiếm tiền với sàn onus hoặc bài viết mới: Sàn onus là gì? Những cách kiếm tiền với onus

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest

0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments