Lootup là gì? Review trang web Lootup kiếm tiền rút về paypal

lootup-la-gi

Sau khi có một thời gian nghiên cứu và khảo nghiệm về những trang mạng MMO (Make Money Online) trên internet. Mình đã tìm ra cho bạn trang web Lootup, có thể giúp các bạn thu được con số lợi nhuận lên đến 70$ chỉ với sau 3 tuần sử dụng. Và hiện tại, thì mình thấy trang khảo sát Lootup là trang kiếm được nhiều tiền nhất, uy tín nhất.

Lootup kiếm tiền thanh toán nhanh chóng qua Paypal chỉ với 1$, một app khá uy tín với công việc đơn giản chỉ là thực hiện các nhiệm vụ như: xem video, trả lời các khảo sát, quay may mắn,…. Sau đó bạn sẽ được trả tiền có thể qua Paypal, Gift Cards hoặc là tiền điện tử. Min rút trên Lootup áp dụng khá thấp, chỉ cần bạn kiếm đủ 1$ là bạn đã có thể rút tiền về tài khoản Paypal của mình.

Sau đây mình giải đáp chi tiết cho các bạn Lootup.me là gì? Và hướng dẫn cho các bạn cách tham gia khảo sát Lootup cũng như đăng ký tài khoản lootup, kiếm tiền ngay dưới đây nhé!

LOOTUP là gì?

LOOTUP là trang Web giúp bạn có thể kiếm tiền Online, nhận tiền tươi bằng cách tham gia các hoạt động như: Làm khảo sát, xem video, làm câu đố, tham gia cuộc thi, chơi trò chơi, quay may mắn,..v.v..

lootup-lam-khao-sat-kiem-tien
Kiếm tiền trên lootup làm khảo sát

Các khoản thanh toán của bạn nhanh chóng được thực hiện thường ngày từ Thứ Hai đến Thứ Sáu bằng nhiều hình thức như: đổi lấy thẻ quà tặng, PayPal hoặc Bitcoin. Có thể nói rằng Lootup là nơi rất tốt để nhận các phần thưởng trực tuyến, cũng như có thêm thu nhập.

Điều đặc biệt nhất là Lootup sẽ cho bạn thanh toán khi bạn đủ 1$. Với mức min thanh toán áp dụng thấp như thế này thì bạn có thể dễ dàng đạt được chỉ cần vài thao tác xem video, trả lời khảo sát. Nhưng mình khuyên các bạn nên để số điểm nhiều hơn để đổi với mức giá lớn hơn, lúc đó bạn sẽ có thể sử dụng ít số điểm đổi hơn.

Đăng ký tài khoản Lootup

Để sử dụng được các dịch vụ kiếm tiền trên Lootup đầu tiên bạn cần phải có tài khoản. Để đăng ký một tài khoản lootup mới các bạn hãy kích vào liên kết bên dưới.

Khung đăng ký sẽ hiện hiện ra ngay trên trang đầu tiên, bạn hãy điền đầy đủ vào thông tin bao gồm:

dang-ki-tai-khoan-lootup
Khung đăng ký lootup người dùng mới

Enter Your Email : Điền email của bạn.

Chú ý: bạn nên điền email của bạn giống với email đăng ký tài khoản Paypal để thuận tiện trong việc rút tiền về ví paypal của bạn.

Enter Your Username : Điền tên người dùng của bạn viết tên liền không dấu.

Enter Your Password : Điền mật khẩu đăng nhập trên lootup.

Lưu ý: Nên dùng tên tài khoản và Email mới (không được trùng với các trang khảo sát mà bạn đã dùng Email đăng ký trước đây, vì hệ thống khảo sát thường liên kết với nhau, nếu bạn trùng Email có thể bạn sẽ không nhận được các khảo sát). Và điều quan trọng là bạn nên để email giống email Paypal của mình nếu muốn rút trực tiếp tiền Lootup bằng tài khoản Paypal của bạn.

Sau khi điền hoàn tất, bạn tích vào đồng ý với các điều khoản bên dưới và nhấn [Sign me up] (Đăng ký cho tôi), bây giờ bạn sẽ được dẫn đến trang nhiệm vụ để thực hiện các nhiệm vụ đầu tiên.

Đăng nhập

Sau khi bạn đã tạo tài khoản lootup thành công. Bây giờ bạn phải tiến hành đăng nhập vào trang Lootup bằng email và mật khẩu đã tạo trước đó.

dang-nhap-tai-khoan-lootup
Đăng nhập tài khoản Lootup và kiếm tiền

Nếu các bạn không tiện làm khảo sát trên trang web của Lootup. Các bạn cũng có thể tải APP Lootup trên Google Play để làm khảo sát trên điện thoại bất cứ lúc nào.Thật là tiện lợi phải không nào.

Các nhiệm vụ nhận points ban đầu

Bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ ban đầu của lootup để nhận được những điểm points đầu tiên.

Kiem-tien-lootup-me
Khảo sát ban đầu nhận điểm Lootup

Sau khi bạn đăng ký thành công và đăng nhập được vào trang, các nhiệm vụ ban đầu thường khá đơn giản như: Xác thực tài khoản của bạn, xem các thông tin Lootup trên Facebook, Youtube, twitter…

Bạn thực hiện các bước này thì cũng sẽ nhận được điểm nhé!

Để có được khảo sát bạn kéo xuống mục Surveys Just for You. Đối với những bạn mới chơi thì phần này vẫn chưa có khảo sát và sẽ bị khóa.

cap-nhat-ho-so-lootup
Khảo sát cập nhật thông tin hồ sơ trên Lootup

Bạn cần phải ấn vào để hoàn thành hồ sơ của mình thì sau đó mới có khảo sát cho bạn nhé.

Lưu ý: Phần hồ sơ của bạn nên để là các phố lớn như Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh và độ tuổi từ 20-40 tuổi.

Mã zip bạn điền là: Hà Nội 100000 hoặc Hồ Chí Minh 700000.

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ “nhỏ” như  hoàn thiện hồ sơ này bạn có thể nhận được đến 50 điểm.

Các nhiệm vụ kiếm tiền chính trên Lootup

Nhìn chung  trên trang khảo sát Lootup có khá nhiều cách kiếm tiền và cách kiếm tiền cũng tương đối dễ.

Mình sẽ giới thiệu cho các bạn những cách mà mình đã áp dụng để kiếm tiền với Lootup sau đây.

Nhiệm vụ khảo sát

khao-sat-lootup
Làm khảo sát Lootup

Có thể nói rằng trên Lootup làm nhiệm vụ khảo sát mang lại cho bạn số điểm cũng như quy đổi ra tiền nhiều hơn so với các trang khảo sát khác. Vì thế nếu các bạn chọn hình thức khảo sát kiếm tiền thì mình khuyên các bạn nên thử với Lootup. Đây là một lựa chọn hàng đầu luôn nhé.

Với mỗi hoạt động trả lời khảo sát bạn sẽ nhận được số points giao động từ 200 cho đến 4000. Thời gian thực hiện hoàn tất dự kiến sẽ kéo dài 15-20 phút.

Nếu bạn chăm chỉ thì hoàn toàn có thể kiếm được 1 số tiền rất lớn. Cho nên các bạn phải tự mình trải nghiệm ngay đi nhé.

Quay vòng quay may mắn hằng ngày

Có lẽ đây là cách để nhận điểm Points dễ dàng nhất trên Lootup. Tại trang chủ Lootup bạn nhấn vào Spin the wheel một biểu tượng vòng quay hiện ra và bạn nhấn spin để tham gia. Lượt quay thưởng miễn phí sẽ được phát lại cho bạn mỗi 24 giờ nên bạn hãy quay lại để thực hiện thường xuyên nhé.

quay-may-man-lootup
Quay may mắn trên Lootup

Ngẫu nhiên bạn sẽ quay được từ 20-500 Points, đã có lần mình quay được 500 điểm tương ứng 0.5 đô là thật nhé.

Ngoài quay được point đổi tiền bạn còn có thể quay được vào các ô tăng điểm cộng thêm khảo sát từ 10-50%.

Ví dụ: Bạn làm khảo sát được 1000 điểm, bạn quay được 50% Eamings bonus thì bạn sẽ nhận thêm 500 điểm. Rất ít khi mình quay vào ô không có gì nên các bạn cứ thử vận may nhé.

Cài đặt Game

Một trong số những nhiệm vụ ko thể bỏ qua đó chính là cài đặt game. Chỉ cần bạn thực đầy đủ các yêu cầu đơn giản mà trang yêu cầu là các bạn cũng có thể kiếm được từ 70 -300 điểm đối với mỗi nhiệm vụ
Đây là một vài nhiệm vụ mình liệt kê để các bạn có thể tự làm kiếm điểm kiếm tiền. Nhưng hiện tại Loot up còn có rất nhiều nhiệm vụ kiếm tiền tươi mà trong thời lượng của bài viết mình chưa thể liệt kê hết. Các bạn có thể tự khám phá cho mình nhé!

Hoàn thành 10000 điểm đầu tiên nhận ngay 5 đô

Sau thời gian 1 tuần chơi thì mình đã hoàn thành mốc 10000 điểm của trang Lootup. Điều bất ngờ là khi thấy số point lại được cộng thêm 5000 điểm nữa. Tìm hiểu kỹ mới biết thì khi bạn hoàn thành mốc 10k điểm này sẽ được cộng thêm 5 đô.

Lưu ý: Bạn phải hoàn thành mốc 10000 điểm này trong vòng 30 ngày tạo tài khoản mới có thể nhận được thêm 5 đô.

Ngoài ra bạn đạt các mốc như 5 đô, 25 đô, 50 đô thì bạn sẽ không nhận được thêm phần thưởng.

Rút tiền trên Lootup

Sau khi đã kiếm đủ 1000 điểm thì chúng ta đủ điều kiện để yêu cầu rút tiền. Hiện tại có 3 phương thức thanh toán được chấp nhận 1 là trả qua ví bitcoin, 2 là qua thẻ quà tặng gift card và 3 là paypal.

Tùy vào sự lựa chọn của các bạn. Bạn thực hiện rút tiền bằng cách nhập số điểm và nhập chính xác địa chỉ Paypal của mình, tiền sẽ về ví của bạn chỉ trong vòng từ 1-2 ngày làm việc.

rut-tien-lootup
Rút tiền lootup về Paypal

Để nhận tiền bạn vào mục [ Redeem ] ở Menu của trang.

Sau đó bạn chọn vào hình thức nhận tiền, ở đây mình sẽ chọn hình thức nhận tiền là Paypal.

Sau đó bạn điền số điểm của bạn cần rút và nó sẽ quy ngay ra số tiền của bạn, rồi bạn chỉ cần điền địa chỉ Email Paypal và nhấn [Confirm] để chờ nhận tiền. Rất nhanh chóng phải không nào các bạn.

Một số Tip khi kiếm tiền với Lootup

  • Bạn nên đăng ký thông tin thật trung thực, đừng cheat trên trang này. Vì Lootup có bộ phận kỹ thuật check khá kỹ.
  • Nếu bạn rút mà chưa thấy cộng tiền vào ví thì có thể vào phần Redeem/My Balance/View History/ Clicked Activity để check lại nhé. Hoặc có thể bấm vào icon mail để được đội ngũ support hỗ trợ.
  • Các cổng khảo sát của bên thứ 3 như yuno sẽ liên tục có khảo sát mới, làm hết bạn chờ 30 phút là lại có cái mới.

Tổng kết

Có thể nói với Lootup bạn có thể dễ dàng kiếm điểm với rất nhiều hình thức. Nếu chăm chỉ 1 ngày bạn có thể dễ dàng kiếm từ 5-10$ với các hình thức như:

  • Làm khảo sát
  • Làm nhiệm vụ
  • Thực hiện đăng ký
  • Cài ứng dụng/game
  • Vòng quay may mắn
  • Quà miễn phí….

Quá đơn giản để bạn có thể kiếm thật nhiều tiền với Lootup đúng không nào? Lootup là một ứng dụng trả tiền rất uy tín và được đánh giá rất cao 10/10 nên bạn có thể an tâm làm nhiệm vụ kiếm tiền miễn phí nhé.

Trên đây mình đã review chi tiết thông tin lootup là gì? cách kiếm tiền với lootup cho các bạn. Cũng như cách đăng ký tài khoản để làm khảo sát kiếm tiền trực tuyến. Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh và muốn kiếm thêm thu nhập bạn có thể tham gia ngay trang này nhé, rất uy tín mình đã làm và không có chuyện lừa đảo đâu. Và cuối cùng chúc bạn sẽ kiếm thật nhiều đô từ trang Lootup nhé!

Xem thêm:

Subscribe
Notify of
guest

0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments