Kiếm tiền trên ví VNPAY, những cách giới thiệu VNPay nhận tiền

Kiếm tiền trên ví VNPAY

Gần đây, hoạt động kiếm tiền trên ví VNPAY luôn là đề tài được các khách hàng bàn tán sôi nổi. Thông qua khoản tiền từ vnpay này, người dùng sẽ được hưởng những khoản ưu đãi hấp dẫn để có thể dùng cho hoạt động chi tiêu. Cùng mình tìm hiểu ngay cách để kiếm tiền thông qua ứng dụng ví VNPAY này nhé.

VNPAY là gì?

VNPAY là ứng dụng ví điện tử. Ví này sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán nhanh chóng. Các cách thức để khách hàng có thể thực hiện thanh toán trên VNPAY đó là: quét mã QR, chuyển tiền online, Thanh toán online…

Tìm hiểu về ví VNPAY
Tìm hiểu về ví VNPAY

Đây chính là sản phẩm của công ty cổ phần thanh toán Việt Nam(VNpay) phát triển.

Ưu điểm của ứng dụng này là:

  • Tặng thưởng cho người dùng sau khi đăng ký. Cụ thể, khách hàng sẽ được cộng vào ví tài khoản 100k tiền mặt với 400k voucher.
  • Người dùng thanh toán nhanh mà không cần thẻ ngân hàng hoặc mang theo tiền mặt. Chỉ cần có điện thoại tải sẵn ví, đã đăng ký và liên kết thẻ là người dùng nhanh chóng tại các cửa hàng và trung tâm mua sắm. Người dùng chỉ cần quét mã QR.
  • Thông tin của khách hàng được bảo mật cực kỳ tốt. Người dùng mua sắm online, đặt vé xe, đặt vé xem phim,… chỉ cần quét QR là có thể nhanh chóng thanh toán mà không điền thông tin cá nhân.

Ngày càng có nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng VNPAY để thanh toán. Hơn nữa, ví này còn chứa rất nhiều mã khuyến mãi trong quá trình giao dịch mua sắm nên được khách hàng yêu thích.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản VNPAY Và nhập mã giới thiệu VNPAY nhận tiền

Để có thể kiếm tiền trên ví VNPAY, trước tiên, bạn cần đăng ký tài khoản với các thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Tải app VNPAY về máy điện thoại

Trước tiên, bạn cần tải ứng dụng về máy. Hiện nay, ứng dụng VNPAY đã có ứng dụng cài trên điện thoại bất cứ hệ điều hành nào.

 

Tải ứng dụng VNPAY về máy điện thoại
Tải ứng dụng VNPAY về máy điện thoại

Bước 2: Điền thông tin

Mở ứng dụng VNPAY, bạn có thể chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt và chọn bắt đầu. Sau đó, bạn điền đầy đủ thông tin được ứng dụng yêu cầu. Số điện thoại bạn đăng ký VNPAY, trùng với số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng của bạn.

Điền thông tin cá nhân để thực hiện đăng ký tài khoản VNPAY
Điền thông tin cá nhân để thực hiện đăng ký tài khoản VNPAY

Ở ô mã giới thiệu vnpay bạn nhập mã 0981603693 để được nhận thưởng từ vnpay.

nhập mã giới thiệu vnpay
nhập mã giới thiệu vnpay

Bước 3: Chọn liên kết tài khoản ngân hàng

Lựa chọn định danh để có thể thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng. Bạn có thể nhập đầy đủ những thông tin có liên quan đến thẻ ngân hàng của mình để liên kết với VNPAY.

Các thông tin đã cung cấp cho ứng dụng này sẽ được bảo mật hoàn toàn và đảm bảo rằng, không một ai có thể biết đến thông tin đăng nhập cũng như là tài khoản ngân hàng của bạn.

Bước 4: Cung cấp một số giấy tờ

Tiếp theo, chúng ta sẽ cung cấp thông tin về giấy tờ cá nhân. Cụ thể, bạn sẽ cung cấp hình mặt trước và mặt sau của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Thực hiện bước này để bạn có thể định danh tài khoản một cách dễ dàng hơn.

Sau những bước này chúng ta có thể để thực hiện thanh toán thông qua ví VNPAY bằng tài khoản ngân hàng đã liên kết. Thời gian thực hiện rất nhanh chóng nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề xảy ra sự cố khi thanh toán.

Những ưu đãi khi nhập mã giới thiệu VNPAY

Theo chương trình khuyến mãi thêm mã giới thiệu VNPAY kiếm tiền trực tuyến,sau khi  bạn đăng ký và nhập mã giới thiệu thành công và định danh tài khoản bạn sẽ nhận được gói quà 100K dùng để thanh toán giao dịch những hóa đơn như: BE, BAEMIN, BIGC, AEON trên ứng dụng VNPAY.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra tại quà Tặng Ngay của mình đã nhận tại mục “Quà của tôi ” trong ứng dụng. Tóm lại thì bạn sẽ nhận được gói quà 100K sau khi đăng ký thông tin tài khoản và định danh thành công xuất sắc nhé. Định danh thông tin tài khoản tức là bạn sẽ điền thành công một số thông tin tùy thân như: CMND, CCCD để xác định chính chủ, quy trình xác định thao tác rất đơn giản, chỉ mất 2-3 phút.

Thao tác để kiếm tiền trên ví VNPAY

Hiện nay, có 2 cách để có thể đăng ký kiếm tiền với ví VNPAY. Một là đăng ký giới thiệu trực tiếp trên chính ứng dụng ví VNPAY. Hai là đăng ký ở trên một nền tảng trung gian kết nối(ví dụ như: accesstrade,..). Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn bạn đăng ký kiếm tiền với ví VNPAY trên ứng dụng VNPay nhé!

Sau khi bạn đã có đăng ký của VNPAY, chúng ta sẽ bắt đầu tìm kiếm tiền thưởng thông qua những thao tác đơn giản như sau:

kiếm tiền trên ứng dụng vn pay
Lấy mã giới thiệu nhanh chóng trên VNPAY giúp người dùng có thêm tiền thưởng

Bước 1: Chọn AVAAR ở góc trên bên trái

Đây là phần có chứa tên người dùng và số dư để truy cập vào thông tin cá nhân của bạn.

Bước 2: Giới thiệu bạn bè

Khi hoàn thành xong Bước 1 thì bạn thấy có rất nhiều mục có thể lựa chọn ở danh sách hiện ra. Bạn nhấn vào nút Giới thiệu bạn bè.

Bước 3: Chọn mã giới thiệu để nhận tiền thưởng

Ứng dụng sẽ hiện ra thông tin của đường link giới thiệu để bạn có thể copy nhanh chóng và gửi cho bạn bè của mình. Trên ứng dụng cũng có nút copy sẵn, nên bạn chỉ cần nhấn vào và gửi ngay lập tức không cần phải nhập lại dãy số mã giới thiệu nữa.

Cần người được giới thiệu tạo tài khoản (trước đó chưa có tài khoản VNPAY) và có phát sinh giao dịch nhỏ trên ví VNPAY, bạn sẽ được nhận khoản tiền thưởng là 50k/người. Các thao tác thực hiện khá đơn giản nên bạn có thể dễ dàng kiếm tiền thông qua hình thức này.

Bạn càng giới thiệu được cho nhiều người thì số tiền thưởng cũng theo đó mà tăng lên.

Lưu ý thêm là khi bạn thực hiện đăng ký, nếu có mã giới thiệu từ một người bạn khác thì bạn có thể nhập vào để được nhận tiền thưởng.

Ngoài những thao tác này, còn có rất nhiều hoạt động ưu đãi khác để bạn có thể dễ dàng kiếm tiền trên ví VNPAY. Điểm đáng chú ý là các thao tác thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần bỏ ra vài giây là có thể hoàn thành.

Mã giới thiệu VN Pay:  0981603693 

Kiếm tiền ví VNPAY trên nền tảng AccessTrade

Nền tảng AccessTrade là một affiliate network hàng đầu ở Việt Nam. Có nhiều người làm mmo tham gia nền tảng này. AccessTrade là nơi trung gian kết nối giữa các công ty, doanh nghiệp với Publisher (những người làm nhiệm vụ tiếp thị sản phẩm cho các nhà quảng cáo).
Việc đăng ký mở mới tài khoản AccessTrade để kiếm tiền với ví VNPAY hay các ứng dụng khác rất đơn giản, bạn chỉ cần có một email và số điện thoại là có thể đăng ký tài khoản được rồi.
Xem thêm: Hướng dẫn kiếm tiền với AccessTrade đơn giản cho người mới

Lời kết

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu được một cách để kiếm tiền trên VNPAY hiệu quả và đơn giản. Bạn chỉ cần tạo tài khoản và sau đó giới thiệu cho những người chưa sử dụng ví này bao giờ là đã có một khoản tiền nhất định. Sau đó, tham gia vào các chương trình mà ví này đã cung cấp sẽ giúp cho bạn gia tăng cơ hội kiếm thêm thu nhập. Mong là bạn sẽ cảm thấy hài lòng với thông tin này và thử nghiệm thành công với cách thức kiếm tiền hiệu quả.

Xem thêm:

Subscribe
Notify of
guest

0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments