Nền tảng Lambo là gì? Hướng dẫn cách kiếm tiền với LamboX Affiliate

lambo là gì

Những hình thức kiếm tiền Affiliate ngày càng phổ biến và Lambo là một trong những hình thức kiếm tiền mà rất nhiều người tham gia MMO quan tâm tới. Vậy Lambo là gì? Kiếm tiền Lambo như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu để hiểu rõ hơn về nền tảng lambo này nhé.

Nền tảng Lambo là gì?

Lambo là một nền tảng chuyên biệt về MMO đầu tiên ở Việt Nam do Thế Khương(Blog MMO Kiemtiencenter) sáng lập.

Trên Lambo tập hợp rất nhiều hình thức MMO/Kinh doanh mới nhất, xu hướng hot nhất tại Việt Nam hiện nay mà bạn có thể tham gia kiếm tiền. Ví dụ như là Youtube Partner, Merch by Amazon, Clickbank, Google adsense, Accesstrade Network, Abusma Affiliate, Pingo,..

Với mỗi hình thức MMO/Kinh doanh trên Lambo sẽ có một landingpage riêng, chuỗi video hướng dẫn, cầm tay chỉ việc dễ làm theo.

Thông tin đánh giá về số lượng người đang tham gia dự án, những ưu nhược điểm từng loại để chọn cho mình hình thức phù hợp.

Về LamboX: Hot hơn cả là Lambo thì hình thức kiếm tiền trên chính nền tảng Lambo. Đó chính là chương trình LamboX (vận hành theo mô hình Affiliate Marketing) rõ hơn là khi bạn giới thiệu nguời khác đăng ký tham gia bạn sẽ nhận được hoa hồng tròn đời lên tới 40% từ thành viên đó.

Lambo giúp gì được cho người đang làm MMO

Lambo là một nền tảng cung cấp thông tin, công cụ, cập nhật cho những ai làm MMO, kinh doanh online cần biết.

Lambo giúp ích được gì cho bạn?

Nền tảng Lambo sẽ cung cấp trang bị cho bạn những kiến thức và công cụ giúp bạn kiếm tiền online hiệu quả như:

 1. Những hình thức kiếm tiền online, kinh doanh online, làm affiliate marketing…
 2. Những công cụ hỗ trợ để làm những hình thức trên tốt hơn.
 3. Cập nhật của các hình thức kiếm tiền. Bạn sẽ khó khăn để theo dõi hết tất cả dự án. Nhưng với nền tảng Lambo thì điều đó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Ở góc độ khác nếu bạn là một doanh nghiệp đang làm trong lĩnh vực Digital Marketing thì Lambo sẽ giúp quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của bạn tới nhiều người dùng một cách nhanh chóng, thuận tiện. Giúp bạn có thể tạo ra thu nhập trên chính nền tảng Lambo này.

Cách kiếm tiền với nền tảng Lambo

Khi bạn tham gia kiếm tiền với Lambo bạn không bắt buộc phải đăng ký gói trả phí hay nạp tiền đầu tư gì cả. Việc đơn giản của bạn là đăng ký 1 tài khoản, sau đó dùng link affiliate của bạn mang đi quảng bá và nhận hoa hồng trọn đời.

ĐĂNG KÝ LAMBO NHẬN 50K

kiếm tiền với lambo
kiếm tiền với lambo

Và bạn cũng có thể đăng ký tài khoản Lambo Vip hay Lambo Plus để nhận được rất nhiều ưu đãi và các công cụ hỗ trợ đặc quyền mà tài khoản thường không được sử dụng.

So sánh sự khác nhau giữa những tài khoản Lambo

Hiện nay có 3 loại tài khoản Lambo thường, Lambo Vip và Lambo Plus:

(1) Lambo thường:

Đăng ký tài khoản miễn phí + được tặng 50.000đ. Được tham gia bình luận, theo dõi, cập nhật các thông tin, hướng dẫn mới nhất về các hình thức MMO. Được tham gia chương trình Affiliate Marketing: LamboX với hoa hồng lên tới 30% trọn đời.

(2) Lambo Vip:

Có chi phí 399.000đ/trọn đời bạn sẽ nhận được:

Khóa học độc quyền Tạo thu nhập online với LamboX:

 • Join group hỗ trợ riêng cho VIP trên Telegram.
 • Cho phép đăng ký các công cụ bổ trợ sớm (ví dụ như: KTcity CMS,…)
 • Ưu tiên sử dụng được các tính năng mới sớm hơn (ví dụ nâng cấp Lambo Plus,…)

(3) Tài khoản Lambo Plus:

Với sở hữu tài khoản Lambo ngoài việc có tất cả ưu đãi ở trên bạn còn được nhận hoa hồng nhiều hơn. Ngoài ra còn rất nhiều đặc quyền ưu tiên mà tài khoản Lambo thường không có như bảng:

Lợi ích của tài khoản Lambo thường Lambo Plus
Tra cứu thông tin    
Theo dõi & cập nhật dự án mới    
Xem video hướng dẫn thao tác Không  
Xem xu hướng MMO theo thời gian thực Không  
Xem Livestream cập nhật mỗi tuần Không  
Chương trình LamboX (Affiliate) Hoa hồng 30%  Hoa hồng 40%
Khóa học riêng về LamboX trên KTCity Không  
Các ưu tiên khác từ Lambo & đối tác Không  

Bảng so sánh khác nhau giữa các tài khoản Lambo thường và Lambo Plus

Tóm lại: Với những bạn vừa mới tham gia vào MMO thì nên chọn loại tài khoản Lambo thường để đăng ký miễn phí và được theo dõi, cập nhật thông tin cơ bản về các dự án MMO/Kinh doanh có thể tham gia kiếm tiền sau đó có thể nâng cấp tùy theo nhu cầu.

sự khác nhau giữa các tài khoản lambo
sự khác nhau giữa các tài khoản lambo

Với những bạn đã làm MMO và có chút kinh nghiệm thì nên chịu chi ra chút tiền ví dụ chỉ 399k/gói Lambo Vip để được đội ngũ support của Lambo hỗ trợ chi tiết.

 • Công cụ: Nền tảng Lambo cung cấp công cụ giúp người tham gia làm MMO biết được hình thức MMO nào đang là xu hướng(trending).
 • Thông tin: Trên Lambo, dễ dàng tìm thấy thông tin về rất nhiều các hình thức MMO/Kinh doanh khác nhau, về những mô hình đó hoạt động, video hướng dẫn.
 • Sự cập nhật: Người làm MMO sẽ luôn được sự cập nhật về hình thức MMO đó.

Xem thêm: Affiliate là gì? Hướng dẫn chi tiết Aff cho người mới

Chi tiết LamboX là gì?

Nền tảng LamboX là chương trình Affiliate của Lambo, Lambox mang lại cho bạn tiềm năng thu nhập trọn đời bằng việc quảng bá 1 nền tảng vô này đến cho cộng đồng MMO hay cho bất cứ ai muốn tìm hiểu về tạo thu nhập online.

Với LamboX, bạn nhận được hoa hồng khi người bạn giới thiệu thực hiện:

 1. Nâng cấp lên tài khoản VIP, Plus.
 2. Đăng ký các khóa học: Lambo API TOÀN BỘ khóa học tại KTcity, nền tảng học về MMO, kinh doanh, Digital Marketing.
 3. Sử dụng các công cụ hỗ trợ MMO.

Về những tiềm năng của LamboX

1. LamboX rất dễ quảng bá.

Với Lambo, bạn có thể lấy link aff ở bất kì trang nào trên Lambo và gắn đuôi Affiliate vào. Người dùng click vào sẽ được lưu Cookie => bạn sẽ nhận được hoa hồng khi người đó thực hiện thanh toán trên Lambo.

Hơn thế, khi User đăng ký qua bạn sẽ được tặng thêm 50.000đ, giúp bạn có động lực để họ tìm hiểu thêm, nâng cấp tài khoản, chi trả các sản phẩm có trên Lambo.

2. Hoa hồng cao và trọn đời.

Với lambo nếu bạn đang là tài khoản thường sẽ được nhận mức hoa hồng 30%. Nếu tài khoản Plus là 40%. Nếu bạn là một người dùng tiềm năng thì có thể nhận mức hoa hồng lên tới 50%.

tiềm năng của lamboX
tiềm năng của lamboX

Chính sách hoa hồng trọn đời của lambo: Khi tham gia bạn sẽ nhận được hoa hồng trọn đời trên bất cứ người dùng nào đăng ký qua link aff của bạn và thực hiện thanh toán.

Chính sách lưu Cookie: LamboX sử dụng chính sách Last Click. Có nghĩa là nếu người dùng click vào link affiliate của bạn, nhưng không đăng ký tài khoản và sau đó lại click vào link affiliate của người X và đăng ký tài khoản, thì người X sẽ được hoa hồng.

Hoa hồng của LamboX tính như thế nào

Ví dụ bạn mời 5 người dùng đầu tiên, bạn sẽ nhận được 29,000đ/người, người được bạn giới thiệu sẽ nhận được 50,000đ.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được hoa hồng khi người dùng đó thực hiện nâng cấp tài khoản hay đăng ký khoá học…

Theo cấp bậc tài khoản của bạn sẽ có những mức hoa hồng khác nhau:

 • Cấp 1: tài khoản Lambo thường nhận mức hoa hồng là 30%.
 • Cấp 2: tài khoản Lambo Plus nhận mức hoa hồng là 40%.
 • Cấp 3: tài khoản Lambo Premium mức hoa hồng là 50%.

Điều đặc biệt, đây là chương trình aff nhận hoa hồng trọn đời. Nghĩa là khi nào người dùng do bạn giới thiệu còn sử dụng dịch vụ Lambo thì khi đó bạn còn nhận hoa hồng từ họ.

hoa hồng của lambox
hoa hồng của lambox

Ví dụ về mức thu nhập từ nền tảng LamboX

Mình sẽ lấy ví dụ nếu bạn có 500 thành viên tham gia Lambo, con số này là không hề khó, rất nhiều người đã làm được. Với (Mức hoa hồng của bạn là 40%):

 • Nếu 70 thành viên nâng cấp tài khoản Plus 6 tháng, bạn nhận được ~65,5tr
 • Nếu 30 thành viên nâng cấp tài khoản Plus 12 tháng, bạn nhận được ~56,1tr
 • Nếu 30 thành viên nâng cấp tài khoản Premium 6 tháng, bạn nhận được ~57,5tr
 • Nếu 20 thành viên nâng cấp tài khoản Premium 1 năm, bạn nhận được ~76,7tr
 • Nếu ~50 thành viên học ít nhất 1,000,000đ trên tổng các khóa học API tại KTcity, bạn nhận được ~15tr hoa hồng từ các khóa học.

Như vậy, bạn sẽ nhận được ~270,000,000đ. Ngoài ra ở Lambo còn phát triển nhiều công cụ hỗ trợ công việc sau này, rất nhiều người sẽ cần & sử dụng nó.

Lý do bạn nên quảng bá LamboX

Trước khi bạn quyết định tham gia vào 1 nền tảng nào để làm affiliate marketing, giới thiệu cho người khác thì bạn cần xét về những khía cạnh sau:

 1. Độ rộng của thị trường
 2. Tính hữu dụng của sản phẩm đó
 3. Mức hoa hồng bạn được trả
 4. Chính sách đường dài
 5. Độ cạnh tranh

Hiện nay theo mình thấy rất nhiều chương trình affiliate ở Việt Nam hay Thế giới chưa có đầy đủ những yếu tố trên. Và đặc biệt là yếu tố (2) cụ thể là :

 • Có nhiều sản phẩm “rác” trên thị trường. Còn về những sản phẩm tử tế & độ lớn của thị trường thì hoa hồng aff lại không cao.
 • Đa số các hình thức không có chính sách đường dài.

Còn ở nền tảng aff với LamboX :

Về độ lớn thị trường

 • Nền tảng Lambo cung cấp những thông tin của rất nhiều hình thức MMO và kinh doanh đầu tư. Vì thế theo mình là nhu cầu cá nhân của mỗi người và sẽ ngày càng phát triển theo thời gian. Giúp tạo thu nhập là nhu cầu tất cả mọi người. Độ lớn thị trường là rất lớn.

Vì thế, tham gia vào Lambo sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các làm MMO hiệu quả, có những chương trình MMO tiềm năng tạo thu nhập cao. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết về lambo là gì? hướng dẫn cách kiếm tiền trên lambo của mình. Chúc bạn thành công.

Link đăng ký tài khoản lambo tại đây.

Bài viết hay về kiếm tiền online:

Nguồn: chiasekinang.com

Subscribe
Notify of
guest

0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments