Cách kiếm tiền từ capcut đơn giản, hướng dẫn chi tiết nhất

kiếm tiền từ capcut

Kiếm tiền online ngày càng phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm. Và app capcut là một trong những cách kiếm tiền được nhiều người quan tâm thời gian gần đây. Cùng mình tìm hiểu về capcut là gì? cách kiếm tiền trên capcut thế nào? Qua bài viết này nhé.

Capcut là gì?

Capcut là ứng dụng giúp chỉnh sửa video, hình ảnh miễn phí và đơn giản, dễ dàng thực hiện. App này có tích hợp nhiều công cụ chuyên nghiệp như thêm các Sticker ngộ nghĩnh, những hiệu ứng màu sắc, chuyển động nhanh, chậm video,… đã làm cho ứng dụng Capcut được nhiều bạn trẻ sử dụng hơn, đặc biệt là ở trên nền tảng mạng xã hội video Tiktok đang phát triển mạnh mẽ hiện nay.

Điều quan trong là hiện tại Capcut chưa hiện thị bất kì loại quảng cáo nào. Đây có thể là tính năng cũng như là điểm nổi bật của nó, làm cho người bạn tham gia hình thức kiếm tiền này thích thú hơn.

Cách kiếm tiền từ app Capcut

Kiếm tiền từ ứng dụng Capcut đang được rất nhiều bạn trẻ tham gia, để kiếm tiền với capcut không hẳn cần đến trình độ cao. Nhưng bạn sẽ không thể kiếm được tiền nếu như không biết những bước cơ bản. Và yếu tố đam mê và ham học hỏi là thứ rất cần thiết trước khi bạn bắt đầu một công việc kiếm tiền cho mình.

Để kiếm tiền với Capcut, trước tiên bạn phải tải ứng dụng capcut về điện thoại.

 • Tải capcut từ CH Play nếu bạn dùng điện thoại Android.
 • Tải Capcut từ App Store nếu bạn dùng Iphone.

Đăng kí tài khoản Capcut

Đây là bước khá đơn giản khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể sử dụng tài khoản google hoặc sử dụng tài khoản Facebook của mình để đăng ký.

Hướng dẫn cách trở thành creator của capcut

Khi bạn yêu thích, đam mê công việc nào đó thì hãy làm thật giỏi và kiếm tiền từ nó. Và nếu bạn là người giỏi sáng tạo nên những video với những công thức chỉnh video riêng biệt của bản thân thì hãy trở thành “chuyên gia chỉnh sửa của capcut”.

Đăng kí làm creator của capcut

Nếu như bạn thường dùng các Mẫu có sẵn có trên capcut để làm video thì chắc hẳn bạn đã biết những mẫu video này do chính người dùng tạo nên và đăng tải lên.

Vậy nên nếu như bạn đã sáng tạo ra rất nhiều công thức capcut của riêng mình và được nhiều người yêu thích thì hãy lan tỏa nó rộng hơn trên app capcut. Sẽ có rất nhiều người muốn dùng mẫu video của bạn đó.

Nếu để ý thì bạn sẽ thấy một quảng cáo ngay trên đầu giao diện của phần Mẫu capcut với dòng chữ là: “Tìm kiếm nguồn cảm hứng chỉnh sửa video từ bạn”.

kiếm tiền từ capcut
kiếm tiền từ capcut

Bạn nhấn chọn vào mục đó thì sẽ thấy có các giới thiệu về chương trình cũng như giải thưởng và quà tặng dành cho bạn khi trở thành đối tác của capcut.

Bạn kéo xuống phía dưới rồi chọn mục Tham gia ngay. Lúc này sẽ có một mẫu Phiếu điều thông tin Creator Capcut hiện lên và bạn hãy hoàn thành các thông tin có tích dấu sao( bắt buộc) rồi gửi mẫu đó đi.

Mục nào cũng rất quan trọng trong đó nhưng nếu muốn nhận được câu trở lời nhanh thì bạn cần phải có link video mà bạn đã sáng tạo đăng tiktok được nhiều người sử dụng. Bởi đó là sự công nhận của mọi người rằng những video đó của bạn thực sự hay và hữu ích.

Sau đó nếu như bạn được chấp nhận thì admin của app capcut sẽ liên lạc lại với bạn thông qua zalo hoặc số điện thoại của bạn. Các mục tiếp theo thì chắc chắn sẽ có người từ capcut hướng dẫn bạn.

Kiếm tiền từ capcut

Khi bạn đã trở thành creator của capcut thì hoàn toàn có thể kiếm tiền từ ứng dụng này. Và hiện nay thì số lượng người dùng capcut ngày một nhiều bởi nhu cầu chia sẻ những khoảnh khắc, câu chuyện của mỗi cá nhân ngày một phổ biến hơn.

Và tất nhiên là người dùng sẽ ghi lại chúng bằng những tấm ảnh hoặc video. Vậy nên khi đã trở thành đối tác của capcut là bạn có thể đăng video lên phần mẫu của ứng dụng.

tạo mẫu capcut
tạo mẫu capcut

Khi bạn đăng các mẫu video lên capcut thì tùy theo số lượng người dùng mẫu video của bạn là bao nhiêu thì số tiền tương ứng sẽ nhận được. Đây vừa là cơ hội để bạn có nhiều người biết tới cũng như mở rộng cách kiếm được tiền từ nhiều nguồn khác nữa.

Điểm nổi bật trên Capcut

 • Có thêm nhiều Sticker động vào video của bạn.
 • Tùy chỉnh lại tốc độ phát video nhanh hay chậm.
 • Tùy chọn nhạc vào video.
 • Phân loại màu sắc cho video.
 • Và còn nhiều hiệu ứng khác nữa…

Ứng dụng Capcut của nước nào

Ứng dụng Capcut là sản phẩm của công ty Byte Dance (công ty mẹ chính là tiktok). Đây là ứng dụng của Trung Quốc được xuất hiện lần đầu vào năm 2019.

Ứng dụng capcut có nguy hiểm không

Có nhiều người có suy nghĩ là có nên tải ứng dụng capcut của Trung Quốc về điện thoại không, có an toàn hay không….

Thực sự hiện nay, hầu hết các ứng dụng hiện nay đều thu nhập dữ liệu người dùng, với ứng dụng Capcut nó sẽ tự động lấy dữ liệu sau:

 • Địa chỉ IP của bạn.
 • Tên người dùng.
 • Nội dung sản phẩm và nội dung sử dụng.
 • Kết xuất dữ liệu.
 • Dữ liệu chuẩn đoán.
 • Ảnh và video trong điện thoại.

Bài viết này chiasekinang.com đã hướng dẫn cách kiếm tiền trên capcut. Cách kiếm tiền từ Capcut cũng khá đơn giản và dễ thực hiện. Và giúp bạn thỏa đam mê của bản thân. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Subscribe
Notify of
guest

0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments