Kickstarter MEXC là gì? Hướng dẫn tham gia Kickstarter Kiếm tiền

Kickstarter MEXC

Kickstarter MEXC là gì? Đây là một event từ sàn mexc nhận những đồng coin mới hoàn toàn miễn phí cho người dùng tại sàn mexc. Hình thức gọi vốn cộng đồng(crowdfunding) trên Kickstarter MEXC là một cơ hội dành cho những nhà khởi nghiệp. Nó trở thành bàn đạp giúp các nhà sáng tạo đưa sản phẩm/ dịch vụ của mình đến gần hơn tới người dùng trong tương lai. Đây cũng là một cách kiếm tiền dành cho các nhà đầu tư trong thị trường Crypto. Hãy cùng mình tìm hiểu một số thông tin về Kickstarter. Và làm thế nào để tham gia Kickstarter trên sàn giao dịch MEXC.

Kickstarter MEXC là gì?

Kickstarter là một chiến dịch niêm yết do nhóm dự án khởi xướng trên sàn giao dịch MEXC trước khi ra mắt. Đây là chiến dịch mà người dùng có thể đặt cọc để bỏ phiếu cho một mục tiêu được xác định trước. Sau khi đạt được mục tiêu, quá trình niêm yết sẽ được bắt đầu. Các đợt airdrop mã thông báo miễn phí sẽ được sắp xếp cho những người dùng tham gia trước khi niêm yết.

Nếu việc bỏ phiếu không đạt được các mục tiêu đã đặt ra. MEXC Global sẽ hủy niêm yết token dự án đó và mở khoá tất cả token đã bỏ phiếu. Sự kiện này được thiết kế để xác định các dự án chất lượng cao, đồng thời mang lại lợi ích airdrop miễn phí cho người dùng MEXC.

Kickstarter là gì?
Kickstarter là gì?

Có thể hiểu như sau Kickstarter MEXC là một nền tảng cho phép các nhà phát triển hay nhóm dự án trình bày dự án của mình trước khi ra mắt. Đây là một dạng gọi vốn toàn cầu. Những người tham gia sẽ suy xét và đánh giá và quyết định đầu tư với một mục tiêu được xác định trước. Từ năm 2015 tính đến nay, Kickstarter đã là cầu nối giữa các dự án khởi nghiệp và nhà đầu tư. Thành công kêu gọi hơn 2 tỉ USD, đây là một con số không hề nhỏ cho hơn 58.000 dự án.

Lợi ích của Kickstarter MEXC đối với các nhà sáng tạo

Giống như nhiều nền tảng khác. Kickstarter mang đến cho nhiều công ty khởi nghiệp có cơ hội hiện thực hóa dự án của họ. Đầu tiên và quan trọng nhất, lợi ích lớn nhất của Kickstarter là tiền. Vì đây là mô hình cho phép bạn gọi những khoản tiền lớn mà không cần vay mượn. Tuy nhiên, lợi ích không chỉ dừng lại ở số tiền đã đầu tư. Còn rất nhiều phần thưởng khác dành cho những người “ theo đuổi ước mơ”.

Khi bạn giới thiệu dự án của mình trên Kickstarter, bạn sẽ dễ dàng xác định được mức độ quan tâm của cộng đồng đến dự án. Dựa vào số tiền đầu tư, lượng bình luận và chia sẻ về dự án trên mạng xã hội. Bạn có thể biết được dự án có hấp dẫn và khả thi như dự kiến ​​ban đầu hay không. Ngoài ra, những người đầu tư và ủng hộ dự án là những khách hàng tiềm năng với tỷ lệ mua sản phẩm của bạn rất cao. Vì vậy, mối quan tâm chính của startup về việc sản xuất mà không ai mua đã được giải quyết một phần.

Hướng dẫn tham gia bỏ phiếu Kickstarter trên sàn MEXC

Để có thể bắt đầu tham gia Kickstarter chắc chắn bạn cần phải có tài khoản MEXC. Sau đó hoàn thành KYC Level 1.

Hướng dẫn đăng kí tài khoản của sàn MEXC tại đây

Đăng kí MEXC để tham gia Kickstarter
Đăng kí MEXC để tham gia Kickstarter
Sau khi có tài khoản MEXC Global, bạn có thể bỏ phiếu các mã thông báo điều kiện tiên quyết để tham gia bỏ phiếu và có cơ hội giành được các đợt airdrop miễn phí của dự án. Chi tiết như sau:
Bước 1: Bạn cần có MX(coin sàn mexc) trong tài khoản giao ngay để thực hiện bỏ phiếu. Bạn có thể mua MX trên thị trường spot của sàn mexc.
Bước 2: Truy cập vào giao dịch trang chủ của MEXC Global. Chỉ vào mục “EARN” trên thanh công cụ.
Di chuyển tới mục Earn
Di chuyển tới mục Earn

Nhìn vào hình ta có thể thấy mục Kickstarter. Hãy click vào đó nó sẽ dẫn bạn tới các dự án đang được tiến hành bỏ phiếu.

Bước 3: Danh sách những dự án đang được Kickstarter MEXC đã và đang được tiến hành. Việc của bạn lúc này là hãy nhấn vote cho những dự án chất lượng và tiềm năng mà bạn muốn được đưa lên MEXC Global.

Danh sách các dự án đang được tiến hành bỏ phiếu.
Danh sách các dự án đang được tiến hành bỏ phiếu.

Những điều bạn cần lưu ý trước khi tham gia Kickstarter

  • Token vote: chỉ dùng MX trong quá trình giao dịch.
  • Một phiếu bầu tương ứng với 10MX.
  • Số phiểu tối thiểu bạn phải bầu là 1. Bạn chỉ cần bỏ 10MX đã có thể kiếm được lợi nhuận cao.
  • Số phiếu tối đa là 50.000 phiếu, tức là 500.000 MX.
Các mã thông báo được sử dụng để bỏ phiếu sẽ tạm thời bị khóa trong thời gian diễn ra sự kiện. Và sẽ được mở khóa trong vòng một giờ kể từ khi sự kiện kết thúc. Không giới hạn số lần bỏ phiếu của bạn. Bạn có thể bỏ phiếu bao nhiêu lần tùy thích. Chỉ cần nó nằm trong thời gian biểu quyết là được. Phần thưởng airdrop sẽ được phân phối sau khi sự kiện kết thúc.
Thông thường sẽ trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Tương ứng theo tổng số phiếu bầu của người dùng ( nằm trong khoảng từ 1 đến 50000). Có một Phần thưởng đặc biệt: 500 người dùng có tổng tài sản hơn 1.000 MX và những người dùng đã bình chọn trên Kickstarter này. Sẽ chọn ngẫu nhiên phần thưởng giao dịch tương lai (futures) tương đương 10 USDT. Và phần thưởng sẽ được phân phối cho người chiến thắng trong vòng 7 ngày làm việc sau khi sự kiện kết thúc. (Lưu ý: Người dùng phải mở tài khoản tương lai trước khi sự kiện kết thúc để đủ điều kiện nhận tiền thưởng tương lai.)
Bởi vì Kickstarter diễn ra hàng ngày và chương trình hoàn toàn miễn phí. Nó cũng có thể là một khoản thu nhập thụ động cho những người nắm giữ MX. Thời gian diễn ra Kickstarter ngắn và chỉ bị khóa trong một giờ khi bạn bỏ phiếu cho dự án MX của mình. Sau chiến dịch, bạn sẽ nhận được tất cả MX mà bạn đã bình chọn.

Một số câu hỏi thường gặp

Khi nào nhà đầu tư sẽ nhận được phần thưởng airdrop?
Phần thưởng airdrop của sàn mexc sẽ được phân phối tương ứng theo tổng số phiếu bầu của người dùng ngay sau khi sự kiện kết thúc.
Người dùng nhận được token nào dưới dạng phần thưởng airdrop của mình?
Người dùng sẽ nhận được token dự án mà họ đã tham gia bỏ phiếu ở trên sự kiện MEXC Kickstarter.
Người dùng có phải mất bất kỳ khoản phí nào để tham gia vào chiến dịch MEXC Kickstarter?
Chương trình Kickstarter hoàn toàn miễn phí, do đó nhà đầu tư không cần phải trả bất kỳ chi phí nào để tham gia sự kiện.
Các token đã staking của nhà đầu tư sẽ bị khóa trong bao lâu?
Trong quá trình kiểm phiếu, những token được sử dụng để bỏ phiếu trong MEXC Kickstarter sẽ tạm thời bị khóa trong thời gian diễn ra sự kiện và nó sẽ được mở khóa khi sự kiện kết thúc. Nhà đầu tư có thể theo dõi lịch mở khóa tại thông báo của sự kiện Kickstarter.
Qua bài viết mình đã giới thiệu với mọi người hình thức bỏ phiếu sàn mexc kiếm coin/tolken list sàn tiềm năng. Chúc các bạn thành công.
Subscribe
Notify of
guest

0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments