Infina là gì? Cách đầu tư kiếm tiền với ứng dụng Infina

infina là gì

Vấn đề thắc mắc Infina là gì nhận được sự quan tâm từ đông đảo nhà đầu tư thời gian gần đây. Đây là ứng dụng đầu tư đảm bảo chất lượng và tạo cơ hội cho các nhà đầu tư cùng tham gia. Nền tảng đầu tư này đã xuất hiện và có thời gian hoạt động trên thị trường tài chính trong nhiều năm. Cùng tìm hiểu ngay nội dung dưới đây để có thể hiểu thêm về ứng dụng này cũng như cách đầu tư thế nào nhé.

Infina là gì?

Giải đáp thắc mắc về app Infina, đây là nền tảng đầu tư và tích lũy dễ dàng hơn. Phiên bản ứng dụng này thuộc sở hữu của công ty RealStake Pte. Ltd. Infina được thành lập vào năm 2018 và trụ sở chính hiện được đặt ở Singapore. Hiện nay, công ty này cũng đang có trụ sở chính được hoạt động tại Việt Nam. Đến nay, hoạt động của đơn vị này luôn được đánh giá cao và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Tìm hiểu Infina là gì
Tìm hiểu Infina là gì

Infina chính là ứng dụng tài chính chất lượng, chuyên cung cấp nền tảng chất lượng để kết nối nhiều người cùng có nhu cầu đầu cơ tích lũy. Thông qua ứng dụng này, các nhà đầu tư có thể nắm bắt được những sản phẩm đầu tư yêu cầu vốn nhỏ. Chỉ cần có được 500.000 đồng thì mọi người hoàn toàn có thể đầu tư.

Bên cạnh đó, sử dụng ứng dụng này còn tạo điều kiện cho nhà đầu tư tiếp cận với nhiều sản phẩm đa dạng gồm: chứng chỉ quỹ, chứng chỉ tiền gửi, tài sản bất động sản.

Infina đóng vai trò làm một trung gian để tạo sự kết nối giữa các nhà đầu tư nhỏ. Qua đó, họ có thể mua các gói sản phẩm tài chính và bất động sản do chính tổ chức này bán.

Hệ thống sản phẩm của Infina

Biết được khái niệm Infina là gì, chúng ta có thể tìm hiểu về những giải pháp tài chính đa dạng để có được những giải pháp tốt nhất nhằm đầu tư và tạo thêm thu nhập. Cùng tìm hiểu về hệ thống sản phẩm mà Infina đã cung cấp nhé.

Hệ thống sản phẩm của Infina
Hệ thống sản phẩm của Infina

1. Sản phẩm tích lũy có tính linh hoạt cao

Infina có cung cấp sản phẩm tích lũy đảm bảo tính linh hoạt cao. Mặc dù là sản phẩm tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo về các tính chất đặc biệt, giúp người dùng cảm thấy hài lòng khi sử dụng:

 • Vốn cần có chỉ ở mức 500.000 đồng. Với số vốn này, hầu như ai cũng có thể bắt đầu tham gia đầu tư cùng với Infina.
 • Người dùng hoàn toàn có thể rút lãi về bất cứ lúc nào, với mức lãi suất được là 6% cho mỗi năm. Lãi suất này không bị chuyển thành dạng lãi suất tiền gửi không kỳ hạn như rút trước kỳ hạn ngân hàng.

2. Sản phẩm chứng chỉ tiền gửi tại Infina

Chứng chỉ tiền gửi là giấy tờ có giá. Chứng chỉ này được ngân hàng hoặc tổ chức thực hiện phát hành. Mục đích chính là huy động nguồn vốn từ tổ chức và cá nhân với mức lãi suất nhất định. Riêng tại Infina cam kết mức lãi suất cam kết là 9% /năm.

Khi sử dụng Infina, nhà đầu tư hoàn toàn có thể đầu tư với số tiền nhỏ, nằm trong khoảng 500.000 đồng đến 2 triệu đồng thông qua một quy trình đơn giản. Để có thể mua chứng chỉ ngân hàng, khách hàng cần ít nhất là 100 triệu đồng. Khi nhà đầu tư lựa chọn rút vốn trước kỳ hạn thì vẫn hoàn toàn có thể hưởng được tiền lời cao hơn.

3. Sản phẩm bất động sản mua chung

Dòng sản phẩm này chính là chủ lực được Infina quan tâm và phát triển. Nhà đầu tư sẽ mua chung dự án bất động sản và chia thành nhiều phần có giá trị. Các khách hàng có thể cùng tham gia mua và sở hữu. Mức lợi nhuận sau khi giao dịch phát sinh được xác định cụ thể:

 • Tùy vào từng loại bất động sản mà nhà đầu tư có thể lựa chọn, mức lãi suất cam kết sẽ giao động từ 6 đến 9%/năm.
 • Nhà đầu tư hoàn toàn có thể nhận khoản tiền từ việc cho thuê bất động sản.
 • Nhà đầu tư có thể bán phần sở hữu bất động sản trên sàn giao dịch. Qua đó, họ có thể dễ dàng thu được khoản tiền lời.

Ưu điểm của sản phẩm do Infina cung cấp giúp cho khách hàng có cơ hội đầu tư một phần giá trị bất động sản dù chưa đủ vốn thông qua tiền nhàn rỗi. Như vậy, Infina có thể giúp cho khách hàng được có thêm nhiều cơ hội tiếp cận với sản phẩm bất động sản có giá trị với đầy đủ các giấy tờ pháp lý.

Tin đồn Infina lừa đảo có thật không?

Dù biết Infina là gì, có nhiều tin đồn về việc đơn vị này lừa đảo khách hàng. Tuy nhiên, việc xác định tin đồn này có đúng sự thật hay không, chúng ta có thể dựa vào một số yếu tố căn cứ như sau:

Khẳng định về vấn đề Infina không lừa đảo
Khẳng định về vấn đề Infina không lừa đảo
 • Các sản phẩm từ Infina đang kinh doanh là thật và không bị cấm ở Việt Nam. Các thuật ngữ như “chứng chỉ” có thể xa lạ với nhà đầu tư mới nhưng nó hoàn toàn quan thuộc với những nhà đầu tư lâu năm trong thị trường.
 • Lợi nhuận của đơn vị này mang lại ở mức cao hơn lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng. Mỗi sản phẩm sẽ có một mức lãi suất riêng.
 • Khách hàng bỏ tiền để mua sản phẩm tài chính với đầy đủ giấy tờ, sản phẩm thật chứ hoàn toàn không phải việc họ dùng tiền lãi trả cho người trước.

Nhờ những yếu tố này, nhà đầu tư có thể yên tâm với việc sử dụng Infina và không lo về vấn đề lừa đảo. Sản phẩm này là uy tín.

Nhập mã giới thiệu Infina nhận thưởng

Đây là một chương trình Marketing của Infina để thu hút người dùng nhiều hơn, thay vì bỏ tiền để chạy quảng cáo Google, Facebook để thu hút người dùng. Thì Infina sẽ chuyển phần tiền đó sang cho người dùng, để họ hướng dẫn bạn bè của họ tham gia ứng dụng đầu tư này.
giới thiệu kiếm tiền với infina
giới thiệu kiếm tiền với infina
Sau đó bạn hãy nhập mã 0981603693 khi chuyển tiền đầu tư, thì bạn sẽ nhận được phần thưởng 30.000 đồng vào tài khoản. Sau đó bạn lấy mã của bạn đi giới thiệu cho bạn bè đầu tư, khi họ nhập Mã mà bạn cung cấp, thì bạn sẽ nhận được 70.000 đồng vào tài khoản đầu tư.

Cách sử dụng app Infina

Ứng dụng đầu tư Infina hiện đã cung cấp trên hai nền tảng Android và iOS vì thế việc tải về điện thoại và sử dụng không quá khó khăn. Bạn hoàn toàn có thể chủ động về thời gian, không gian và đầu tư dễ dàng chỉ với điện thoại kết nối Internet một cách nhanh chóng.
Cách sử dụng app Infina
Cách sử dụng app Infina
Đầu tiên, bạn cần thực hiện tải ứng dụng Infina về điện thoại bằng cách tìm kiếm app trên CH Play đối với Android và App Store đối với iOS. Sau đó bạn nhấn vào tải ứng dụng, chờ đợi giây lát là hoàn thiện.
Khi sử dụng với app, bạn chọn 1 trong 3 loại hình đầu tư trên app. Sau khi bạn đã lựa chọn được loại hình phù hợp, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn thể hiện trên màn hình ứng dụng là được.
Về tổng quan, Infina có thiết kế khá đơn giản, giao diện thân thiện nên dễ thao tác. Bên cạnh đó, những người trẻ không mất quá nhiều thời gian để tiếp cận và làm quen với ứng dụng này bởi họ làm chủ công nghệ.
Vậy có nên tham gia đầu tư vào Infina không?
App infina là uy tín, được nhiều người lựa chọn đầu tư. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu đầu tư vào Infina để kiếm tiền online, tạo ra thu nhập thu động trong thời đại công nghệ số phát triển hiện nay.
Nhưng bạn cũng cần lưu ý:
 • Nên sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư vào Infina thay vì vay tiền đầu tư.
 • Nếu như bạn không phải là một nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể lựa chọn Infina. Bởi lãi suất, lợi nhuận trên Infina không quá hấp dẫn với những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Với những người trẻ, tài chính hạn hẹp có thể tham gia đầu tư vào Infina để hạn chế rủi ro.
 • Nếu bạn đầu tư để kiếm tiền thụ động bên cạnh công việc chính thì bạn nên chọn ứng dụng Infina.

Lời kết

Trên đây là các thông tin chia sẻ Infina là gì? Cách đầu tư với infina. Hy vọng qua đây, bạn có thể nắm bắt thêm một kênh đầu tư thú vị. Qua đó, chúng ta có thể dùng khoản tiền vốn không cao để thực hiện đầu tư dễ dàng. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết này.

 

Xem thêm:

Subscribe
Notify of
guest

0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments