Fiverr là gì? Cách kiếm tiền trên Fiverr chi tiết và hiệu quả nhất

Fiverr là gì?

Nhu cầu làm việc online tại nhà ngày càng nhiều. Vì thế, việc tìm kiếm cho mình một công việc làm tại nhà để có thu nhập trang trải cuộc sống là mong ước của nhiều người. Trong nội dung bài viết dưới đây Chiasekinang sẽ giới thiệu đến bạn nền tảng Fiverr là gì? Và cách kiếm tiền trên Fiverr chi tiết nhất. Hy vọng với những chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều trong việc kiếm tiền tại nhà đơn giản và phù hợp với bạn.

Fiverr là gì?

Fiverr là trang web freelancer(một website trung gian việc làm giữa freelancer) lớn nhất thế giới hiện nay. Tại Fiverr có rất nhiều công việc được đăng tải dưới các dạng Gig. Mỗi Gig sẽ có mức giá khác nhau tùy vào từng dịch vụ mà người làm có thể làm. Fiverr được đông đảo cộng đồng freelacer Việt Nam lựa chọn để làm việc hiện nay.

Hay:

Fiverr như một cái chợ với nhiều dịch vụ sẵn có.

Fiverr là gì?
Fiverr là gì?

Tại đây, bạn có thể làm việc với tư cách là nhà thiết kế đồ họa, người viết nội dung, công việc đánh máy… Nhìn chung, nếu bạn muốn kiếm tiền trên Fiverr thì bạn cần có một kỹ năng nào đó tốt. Các cách làm khác mà không cần kỹ năng đều không lâu dài và không mang lại lợi nhuận lớn.

Ngược lại, nếu bạn giỏi một kỹ năng nào đó, bạn hoàn toàn có thể kiếm được từ 1000$ đến 2000$. Thậm chí lớn hơn rất nhiều. Dĩ nhiên, bạn cần một vài tuần, có khi đến vài tháng để nhận được những công việc đầu tiên. Hãy kiên nhẫn với bản thân bạn nhé.

Một số chủ đề công việc phổ biến trên Fiverr:

 • Đồ họa và thiết kế
 • Digital Marketing
 • Viết và dịch thuật
 • Làm video
 • Âm thanh
 • Lập trình
 • Kinh doanh
 • Giải trí
 • Phong cách sống, nghệ thuật
 • Và nhiều chủ đề, lĩnh vực khác

Cách thiết lập một tài khoản để kiếm tiền trên Fiverr

Để kiếm tiền trên Fiverr bạn cần đăng ký một tài khoản Fiverr. Sau đó dành thời gian để điền đầy đủ thông tin vào profile các thông tin của bạn. Và những nền tảng freelancer khác. Bạn nên điền một cách đầy đủ các thông tin mà bạn có thể công khai trên Fiverr.

Ảnh Avatar nên để ảnh của bạn, một bức ảnh nghiêm túc nhất có thể. Mục đích của việc trên là tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Bởi lịch sử công việc của bạn là đang trắng. Vì thế, nếu không có thông tin gì bạn sẽ không bao giờ được thuê đâu nhé.

Sau đó, là tất cả những kỹ năng bạn có thể làm để khách hàng có thể dễ dàng tìm được bạn. Cuối cùng, hãy trao dồi kỹ năng tiếng Anh của bạn mỗi ngày. Bạn không thể làm việc với người nước ngoài nếu những câu tiếng Anh tối thiểu bạn không biết. Không cần quá cao siêu nhưng nếu không biết chút chút thì cũng không ổn đâu bạn nhé.

Thiết lập Gig trên Fiverr

Việc thiết lập một Gig trên Fiverr là một điều rất đơn giản. Nhưng để người khác có thể nhìn thấy và thuê bạn lại là điều không hề dễ. Công việc trên Fiverr rất đa dạng, Gig của bạn rất có thể sẽ bị chìm nghỉm ngay cả khi vừa đăng. Vậy phải làm thế nào?

Như đã nói ở trên, trên Fiverr có rất nhiều công việc mà bạn có thể kiếm tiền tại nhà. Các Freelancer nổi tiếng nhất trên Fiverr và được Fiverr đề xuất Gig thường làm các công việc như: Thiết kế logo, dịch thuật, viết blog… Những Gig về các công việc này thường có độ cạnh tranh rất cao. Và mất khá nhiều thời gian để tăng xếp hạng của bạn.

Cách thiết lập một tài khoản duy nhất để kiếm tiền trên Fiverr
Cách thiết lập một tài khoản duy nhất để kiếm tiền trên Fiverr

Song không phải vì thế mà không thể kiếm tiền trên Fiverr. Bạn có thể đánh vào một số ngách mà ít người làm trong ngách lớn.

Ví dụ: Nếu bạn chọn thiết kế logo thì không nên chọn thiết kế logo. Thay vào đó hãy chọn những thứ khác như thiết kế danh thiếp, tờ rơi, thiết kế linh vật… Không có nhiều người làm việc này. Nhưng views lại cao do thiết kế là ngành hot.

Mục đích của việc này là để kiếm công việc, đánh giá trên Fiverr. Sau một thời gian bạn được mấy chục đánh giá tốt, bạn có thể làm thiết kế logo sau. Quan trọng hơn cả là trong thời điểm khởi đầu là có được những đánh giá tốt nhất cho công việc của bạn. Với những ngành khác cũng thử làm theo mẹo hay này bạn nhé.

Trở thành thành viên Pro trên Fiverr

Nếu muốn trở thành thành viên Fiverr Pro bạn cần có những kỹ năng đặc biệt trong dịch vụ mà cung cấp. Nếu bạn đã từng làm việc với những thương  hiệu lớn. Hoặc thêm vào hồ sơ để dễ được duyệt hơn. Bạn chỉ cần ghi nhớ rằng hãy chân thực điền vào biểu mẫu hoàn chỉnh và nói mọi thứ bạn biết về dịch vụ mà bạn sẽ bán.

Một số cách kiếm tiền trên Fiverr

Dưới đây là một số cách kiếm tiền phổ biến trên fiverr cho người mới tham gia có thể làm quen và tìm hiểu rõ hơn về những hình thức này như:

#1 Bán sản phẩm – dịch vụ của chính bạn

Khi người mua có nhu cầu thì họ sẽ tìm kiếm và đặt hàng. Sau khi bạn hoàn thành xong đơn hàng thì sẽ nhận được tiền thanh toán của người bán thông qua nền tảng Fiverr.
Đương nhiên là Fiver có thu phí trên mỗi lần giao dịch của bạn, vì là trung gian và sống nhờ vào phí giao dịch của người bán mà.

#2 Kiếm tiền trên Fiverr bằng cách mời bạn bè

Kiếm tiền trên Fiverr bằng cách mời bạn bè
Kiếm tiền trên Fiverr bằng cách mời bạn bè

Trên Fiverr có tính năng mời bạn bè tham gia. Mỗi người tham gia Fiverr sẽ mời bạn bè mình tham gia. Khi người bạn đó tham gia thì giao dịch đầu tiên mà họ mua sẽ được giảm 20%. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được 20% đó, tối đa cộng dồn lên đến 100$.

#3 Hưởng chênh lệch từ các dịch vụ từ Fiverr

Ví dụ: bạn có khách hàng muốn thiết kế website với giá 10đ, bạn thuê trên fiverr làm với giá 5đ và rồi bán lại website cho người đặt hàng bạn, vậy là bạn lãi được 5đ rồi (bị trừ thêm chút phí giao dịch nữa).
Cách ăn chênh lệch này rất hay nhưng khó ở chỗ là làm thế nào để bạn có thể thuyết phục được khách hàng tin tưởng bạn được. Và trong khoảng thời gian ngắn nhất thì bạn có thể tìm được người làm cho bạn một cách tốt nhất, uy tín nhất, với mức phí rẻ nhất, để có được chênh lệch tốt nhất.

Fiverr có lừa đảo không?

Fiverr là nền tảng trung gian, trước giờ mình chưa thấy ai có ý kiến gì về vấn đề fiverr lừa đảo không? Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn công việc trên đây cần xem xét đầy đủ thông tin của nhà tuyển dụng. Từ đó, lựa chọn một đơn vị phù hợp và có đầy đủ thông tin.

Khi kiếm tiền trên Fiverr nên và không nên làm gì?

Những việc nên làm

 • Tải xuống Fiverr Mobile app để tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn với khách hàng.
 • Làm việc trên các dịch vụ cạnh tranh thấp.
 • Cố gắng duy trì bảng xếp hạng của bạn ở mức 4,9 để có thể xếp hàng trên trang đầu của Fiverr.
 • Thực hiện đơn đặt hàng đầu tiên của bạn một cách nhanh chóng. Cung cấp công việc chất lượng cao cho khách hàng của bạn.
 • Quảng cáo Gig của bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội ở cấp độ cao.

Nói không với

 • Tạo tài khoản giả của mình, vì bạn có thể sẽ bị cấm sử dụng trên nền tảng này.
 • Đừng tiết lộ số điện thoại của bạn với khách hàng.
 • Không giảm xếp hạng của bạn dưới 4,8 sao.
 • Hiện nay có rất nhiều người mua giả mạo, cố gắng lấy OTP của bạn. Vì thế đừng chia sẻ mã OTP của mình bởi sẽ gây rủi ro cho thông tin cá nhân của bạn.
kiếm tiền trên Fiverr
kiếm tiền trên Fiverr

Nhìn chung, Fiverr giống như nền tảng Freelancer khác. Bạn cần phải kiên nhẫn với nó. Nếu bạn thực sự nghiêm túc và thực sự có kỹ năng thì việc kiếm tiền trên Fiverr sẽ vô cùng đơn giản. 

Đến đây bạn đã hiểu Fiverr là gì? Cách kiếm tiền trên Fiverr ra sao? Nên và không nên làm điều khi kiếm tiền tại đây là gì? Hi vọng qua những chia sẻ này, bạn đã hiểu hơn về Fiverr và có thêm kênh kiếm tiền tại nhà hiệu quả. Chúc các bạn thành công với nền tảng này!.

Xem thêm:

Nguồn: chiasekinang.com

FAQ

Fiverr chính là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu tham gia làm nghề tự do muốn bắt đầu kiếm tiền một cách độc lập. Fiverr cho phép người dùng bán dịch vụ của họ với giá thấp nhất là 5$, điều này hoàn hảo cho người mới bắt đầu.

Đây là một nền tảng trung gian buôn bán giữa người mua và người bán trên Fiverr. Fiverr có thể kiếm tiền từ các khoản phí từ đơn hàng và thu nhập từ khách hàng của mình (trong đó bao gồm cả người mua và người bán).

Thiết kế đồ họa là một trong những công việc phổ biến và có nhu cầu cao trên Fiverr. Bạn có thể dễ dàng nhận được các dịch vụ liên quan đến đồ họa cho doanh nghiệp của mình. Ngoài ra cũng còn nhiều công việc khác.

Subscribe
Notify of
guest

0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments