Dự án Mining City là gì? Đánh giá độ tin cậy dự án mining city

dự án mining city

Mining City là dự án mới nhất được gia nhập vào Việt Nam năm 2019, được nhiều nhà đầu tư để ý, tìm hiểu và tham gia. Với hứa hẹn đổi đời và sự phát triển thần tốc thu hút các nhà đầu tư. Vậy để hiểu rõ hơn về Mining City là gì?. Tìm hiểu sự an toàn của dự án đánh giá Mining City có lừa đảo(Scam) hay không? Chúng ta hãy cùng vào bài viết để lần lượt tìm ra câu trả lời qua bài viết này nhé.

Mining City là gì?

Mining City là ý tưởng nhằm tập trung các nhà đầu tư muốn hợp nhất sức mạnh và tăng cao cơ hội khai thác được Bitcoin. Mining City là một dự án khai thác tiền điện tử Bitcoin(BTC) và Bitcoin Vault(BTCV). Dễ hiểu là người tham gia dự án sẽ chi tiền để mua tốc độ đào Bitcoin. Tốc độ càng cao thì bạn sẽ đào được nhiều Bitcoin hơn là điều đương nhiên. Quá trình sản xuất sản phẩm này được coi giống như trong kinh doanh.

Bitcoin là loại tiền tệ kỹ thuật số thúc đẩy công nghệ Blockchain đi đến sự phát triển bùng nổ. Ngành tài chính này được nhiều người tin đây sẽ là và một sự hứa hẹn, tương lai của toàn cầu. Quá trình mua(khai thác) Bitcoin, Mining City giúp mọi người đến khai thác đồng tiền kỹ thuật số và mở rộng mạng lưới các công ty khai thác liên kết sẽ tăng giá trị đóng góp ban đầu.

Mining City giúp tăng sức mạnh khai thác, quản lý công nghệ và bảo trì để bạn gặt hái được phần thưởng. Mining City họ cung cấp các thiết bị công nghệ khai thác, bảo trì bảo dưỡng thiết bị để nâng cao hiệu suất đào Bitcoin và giúp giảm chi phí quản lý.

Hiện nay có hơn 200.000 các khách hàng đã lựa chọn Mining City để tăng cơ hội đào Bitcoin. Mining City nằm trong Top 20 xưởng đào Bitcoin lớn nhất thế giới và thuộc top 15 Pool đào BTC đứng đầu Thế Giới.

Thông tin về Dự án Mining City:

  • Ngày đăng ký: 23-08-2003.
  • Ngày cập nhật: 29-12-2018.
  • Ngày hết hạn: 23-08-2020.
  • Người đại diện: Registration Private.
  • Địa chỉ: 14455 N.Hayden Road, Scottsdale, Arizona, US.
  • Phone: +1.4806242599.
  • Email: email@domainsbyproxy.com.
Dự án Mining City
Dự án Mining City

Nguyên lý cách thức hoạt động của Mining City

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tiềm năng và cách hoạt động của hệ thống Mining City sau đây.

cách thức hoạt động của Mining City
cách thức hoạt động của Mining City

Trước hết chúng ta cần phải biết được rằng Mining City là dự án bán gói dịch vụ đào Bitcoin. Và cách hoạt động của Mining City được hiểu đơn giản là: Mining City sẽ bán các gói công suất đào Bitcoin tương ứng với số tiền mà khách hàng bỏ ra. Bạn sẽ có gói công suất đào Bitcoin càng nhanh nếu bạn bỏ ra số tiền tương ứng.

Hệ thống sẽ giúp bạn đào BTC mà không phải đầu tư vào những dàn đào có giá trị cao. Những rủi do khi đào theo cách này sẽ được Mining City giúp khách hàng hạn chế. Giải quyết vấn đề triệt để.

Các gói đầu tư của Mining City dành cho khách hàng:

Lợi nhuận sẽ được trả cho khách hàng bằng Bitcoin(BTC) và Bitcoin Vault mỗi ngày. Ngoài ra hệ thống còn trả cho người tham gia hoa hồng nếu giới thiệu cho khách bắt đầu đầu tư vào dự án.

gói đầu tư của Mining City
gói đầu tư của Mining City

Có 6 loại gói đào tiền điện tử như dưới hình các bạn có thể tham khảo. Các gói được xếp từ cơ bản đến cao cấp với mức giá và công suất đào dành cho mọi đối tượng khách hàng. Và tất cả được Mining quy định hợp đồng gia hạn làm việc trong 1100 ngày.

Đánh giá độ an toàn và trả lời câu hỏi Mining City có lừa đảo không?

Ở phần trên nếu các bạn đã đọc theo cảm tính thì có thể thấy Mining City là một dự án uy tín. Nhưng để chứng minh điều đấy là thật chúng ta đi vào các tiêu chí sau:

  • Tính đến thời điểm hiện tại Mining City vẫn đang duy trì hoạt động ổn định, trả lãi cho khách hàng và chưa có một dấu hiệu lừa đảo.
  • Họ phân tích khá rõ ràng và chi tiết cho từng gói đào. Ví dụ như thông tin gói đào GOLD của Mining City dưới đây.

Dựa vào toàn bộ thông tin được cung cấp từ Mining City chúng ta có thể tạm yên tâm về dịch vụ của họ. Vì họ đưa ra phân tích khá đầy đủ, chi tiết về nhiều yếu tố nhỏ như giá điện, điện năng tiêu thụ,… có thể thấy họ đầu tư phân tích khá kĩ và chi tiết. Từ đó khách hàng thấy được sự tiết kiệm nếu sử dụng dịch vụ bên Mining City thay vì tự đầu tư hệ thống. Có thể đưa ra kết luận rằng Mining City là dự án tin cậy, uy tín và đáng đầu tư.

Nhưng ở khía cạnh khác về mức chi chả cho khách ta có thể thấy sau đây

Khảo sát chi tiết Mining City

Lúc giá 1 Bitcoin có giá 5.295$ (mình tính toán theo số liệu năm 2017). Chi phí để Mining City đào được 1 Bitcoin dựa vào: giá điện ở Kazashtan là 2.912$ + chi phí bảo trì, vận hành hệ thống vào khoảng 3500$ (ước tính).

Như vậy Mining City có thể dư được 5.295$  – 3.500$ = 1.795$. Nếu  Bitcoin vẫn giữ nguyên giá 5.295$ (số ước) trong 1 năm sau. Nhưng gói này gia hạn 3 năm, vậy theo tính toán 2 năm sau họ sẽ không có chi phí để trả cho khách hàng.

Họ lại có cách giải quyết là, họ dự đoán thị trường 3 năm tiếp sẽ có giá kỷ lục. Và ít nhất họ sẽ đủ chi phí để trả lãi cho mình trong vòng 3 năm đào. Nhưng nếu BTC không tăng nữa thì không biết khách hàng sẽ được thanh toán như thế nào?

1 lý do tốt nữa để đầu tư MiningCity để các bạn lựa chọn Mining City là. Ở Việt Nam, bạn đầu tư tự mua máy, với 1 gói tương tự 70 TH/S số tiền vốn sẽ tốn khoảng 130tr cho (tiền máy + chi phí sửa chữa + tiền điện trong 3 năm). Có sự chênh lệch như thế là do giá điện của ta gấp 3 lần họ. Nhưng 3 năm, bạn cũng có thể đào ra số Bitcoin y như họ, ít nhất mình có thể tự chủ. Như vậy lựa chọn Mining City sẽ có lợi hơn vì ít rủi ro cho bạn hơn.

Xem thêm: Bitcoin là gì? Tất cả những kiến thức về bitcoin mà bạn cần biết

Rủi ro, điều khó hiểu ở Mining City là gì

Rủi ro của các bạn ở độ khó đào. So với đỉnh 2017, hiện tại độ khó để đào được Bitcoin đã tăng gần gấp đôi. Với công suất khoảng 70TH/s chỉ đào được 0.8BTC. Không như các báo cáo trang khác phải là 1BTC, và sẽ giảm thêm nữa khi số lượng máy đào mới gia nhập tăng.

Nhưng điều trọng tâm sự khó hiểu ở Mining City là gì? Họ dùng 35% Tổng Doanh Thu để chi trả cho hệ thống Affiliate (kéo referral). Nếu bạn mua gói 82tr, thì họ sẽ trích ra tận 28.7tr chi trả cho người đã giới thiệu cho bạn. Tổng chi phí cho mua máy, chi trả tiền điện trong 3 năm, chi phí chăm sóc, bảo dưỡng trong 3 năm,… còn lại khoảng 53tr.

Vậy cái Mining City họ đang nghĩ gì? Nếu Bitcoin có giá cao thì họ sẽ thu được lợi nhuận khủng, và các nhà đầu tư cũng đều có lãi cao. Nhưng nếu ngược lại giá Bitcoin chỉ ở trong khoảng 5295$ tới 7000$.

Với tốc độ gia tăng hệ thống và chỉ trả hoa hồng, thì có lẽ 1 năm là họ sẽ phải đóng cửa, phá sản…. Đây là chi tiết khiến các nhà đầu tư cần phải cân nhắc trước khi đến với dịch vụ Mining City.

Hướng dẫn các bước đăng ký, thực hiện mua gói đào BTC trên dịch vụ Mining City

Khi đã có thông tin kiến thức về dự án đào Mining City vững chắc. Và xác định hướng tới lựa chọn Mining City để đào Bitcoin. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách tạo tài khoản và cách mua gói đào với bài viết này nhé.

* Đăng ký tài khoản

Bước 1: Truy cập trang chủ của Mining City tại địa chỉ: Miningcity.com sau đó nhấn vào nút ĐĂNG KÝ bên góc phải màn hình.

đăng ký mining citty
đăng ký mining citty

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin đăng nhập.

thông tin đăng kí mining city
thông tin đăng kí mining city

Bước 3: 1 đường link sẽ được gửi tới địa chỉ email bạn cung cấp ở trên. Bạn nhấn vào đường link để thực hiện kích hoạt tài khoản Mining City của mình.

link xác nhận đăng kí mining city
link xác nhận đăng kí mining city

Vậy là các bạn đẫ hoàn tất quá trình tự đăng ký 1 tài khoản Mining City cho mình.

*Cách mua gói đào BTC trên Mining City

Bước 1: Các bạn đăng nhập bằng tài khoản mà bạn vừa đăng ký, chọn “Ví của tôi”, nhấn chọn “Tiền gửi”.

mua gói đào BTC bước 1
mua gói đào BTC bước 1

Bước 2: Trở lại “Trả tiền chuyển trước” đăng nhập tài khoản và các bạn chọn mua gói tương ứng.

mua gói đào trên minning city bước 2
mua gói đào trên minning city bước 2

Bước 3: Cuối cùng  Chọn “Xác nhận” để hoàn thành việc mua gói đào Bitcoin cho mình.

mua gói đào trên minning city bước 3
mua gói đào trên minning city bước 3

Tổng kết

Vậy trên đây là toàn bộ những gì mình tổng hợp được chi tiết nhất về thông tin của dự án Mining City là gì. Cũng như sự an toàn của các nhà đầu tư nếu tham gia đào BTC qua hình thức này. Và có thể xác nhận lại rằng đến thời điềm hiện tại dự án Mining City an toàn, chưa có dấu hiệu lừa đảo. Để giúp bạn có thể rút rút ra được quyết định của các bạn. Có tham gia hay không các bạn cũng cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ. Chúc các bạn thành công!!!

Nếu bạn mới tham gia vào thị trường tiền điện tử thì có thể lên Binance mua bán, giao dịch coin (Hiện đây là sàn TOP 1 thế giới hiện tại).

Subscribe
Notify of
guest

0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments