Hướng dẫn cách đào coin bằng điện thoại, phần mềm đào coin điện thoại

đào coin trên điện thoại

Các nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm được các ứng dụng đào coin bằng điện thoại. Phương thức này cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Vấn đề được đặt ra lúc này là làm sao để tìm ra phiên bản ứng dụng đảm bảo uy tín. Không phải bất cứ ứng dụng nào coin nào cũng mang đến hiệu quả như các nhà đầu tư mong muốn. Hãy cùng tham khảo ngay nội dung dưới đây để tìm hiểu về phương thức đào coin trên dế cưng nhé.

Thế nào là đào coin bằng điện thoại?

Đào coin(khai thác) bằng điện thoại chính là cách để nhà đầu tư có thể dễ dàng khai thác được đồng tiền điện tử trong thời gian rảnh rỗi. Bạn chỉ cần tải một phần mềm giúp đào coin về điện thoại của bạn là có thể thao tác một cách dễ dàng.

Phương thức đào coin trên điện thoại
Phương thức đào coin trên điện thoại

Lý do việc “đào coin” lại quan trọng?

Ngoài việc đưa những đồng tiền mới vào lưu thông, hình thức đào coin là trọng tâm của bảo mật Bitcoin (và nhiều những đồng tiền điện tử khác). Nó giúp xác minh và bảo mật blockchain, cho phép tiền điện tử hoạt động như một mạng phi tập trung ngang hàng mà không cần bất cứ sự giám sát nào từ bên thứ ba. Và nó giúp tạo ra động lực cho các thợ đào đóng góp sức mạnh tính toán của họ vào mạng.
Việc đào coin có ý nghĩa rất quan trọng, tham gia trực tiếp vào công việc vận hành của blockchain. Nếu không có những thợ đào, hệ thống blockchain sẽ không vận hành được.

Đánh giá hoạt động đào coin

Ngày càng có nhiều người tham gia vào đào coin bằng điện thoại hơn. Cùng điểm qua những ưu và nhược điểm của phương thức đào coin này:

Đánh giá hoạt động đào coin trên điện thoại
Đánh giá hoạt động đào coin trên điện thoại

Ưu điểm

Cùng điểm qua một số ưu điểm khi thực hiện đào coin bằng điện thoại:

  • Cách này có các altcoin tiêu tốn ít năng lượng phần cứng. Vì các thuật toán và phân bổ năng lượng tính toán sẽ giúp hạn chế tiêu tốn. Người dùng nhận phần thưởng tương ứng năng lực.
  • Nhà đầu tư có thể sẽ nhận được thêm phần lợi nhuận, thông qua hoạt động giới thiệu cho các thành viên khác tham gia đào coin cùng. Giống như mô hình tiếp thị liên kết, bạn nhận được hoa hồng từ khách hàng bạn giới thiệu và giúp cho dự án được nhiều người biết tới.
  • Hình thức đào coin bằng điện thoại chính là xu hướng chung của thị trường, giúp cho đồng tiền của dự án tăng giá. Thông thường, người ta sẽ ít nghĩ đến những việc đào đồng tiền lớn như BTC hay ETH. Đây đều là những đồng tiền có giá trị lớn và tính cạnh tranh cao. Thay vào đó, nhà đầu tư có thể lựa chọn đào những đồng tiền thuộc dự án ít tên tuổi hơn, mới được niêm yết trên sàn giao dịch.
  • Thời gian để đào coin sử dụng điện thoại linh hoạt. Nhà đầu tư có thể thực hiện bất cứ lúc nào và không yêu cầu khung giờ cố định.

Nhược điểm

Mặc dù có nhiều ưu điểm nổi bật, nhưng phương thức đào coin bằng điện thoại vẫn tồn đọng một số yếu điểm cần phải được khắc phục.

  • Có một số dự án sẽ yêu cầu nhà đầu tư phải tính toán. Vì vậy, có một số ứng dụng sẽ chạy trong nền khiến điện thoại bị nóng và dễ hư hỏng.
  • Không phải bất cứ dự án nào cũng sẽ mang đến nguồn thu nhập lớn cho người dùng.
  • Nguy cơ bị lộ thông tin cá nhân do ứng dụng khai thác nhiều thông tin trên điện thoại.

Các phần mềm giúp đào coin bằng điện thoại

Dù nhà đầu tư sử dụng hệ điều hành iOS hay Android thì cũng có thể đào coin bằng điện thoại. Dưới đây là một số gợi ý về ứng dụng đào coin thịnh hành nhất hiện nay trên cả hai hệ điều hành này:

Đào coin trên máy sử dụng hệ điều hành Android

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng(app) giúp người dùng có thể dễ dàng đào coin sinh lời trên hệ điều hành Android. Một số ứng dụng phổ biến được nhiều sự quan tâm gồm:

Minergate mobile Miner

Đây là phần mềm sử dụng để đào coin trên điện thoại thông minh và hoàn toàn miễn phí. Phần mềm này có khả năng lưu trữ ví tích hợp và hỗ trợ sử dụng tiền xu. Hơn nữa loại ứng dụng này còn giúp cho các nhà đầu tư có thể rút tiền từ Minergate, Changelly,…

Minergate mobile Miner
Minergate mobile Miner

Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tùy chỉnh trải nghiệm khai thác tiền điện tử ở những mức độ mà bạn muốn. Cụ thể, bạn hoàn toàn có thể tăng hoặc giảm số lượng luồng trên app. Ngoài ra, bạn cũng có thể ngăn quá trình tạo phôi bằng cách tắt bộ sạc, tắt dữ liệu di động hoặc trong tình trạng pin yếu.

AA Miner

Đây cũng là một trong những ứng dụng giúp đào coin bằng điện thoại một cách hiệu quả. Phần mềm này được đánh giá là có cách thức vận hành đơn giản, không rườm rà và có thể dễ dàng đào coin.

Trên ứng dụng này có thể đào rất nhiều các loại coin khác nhau, chúng được dùng để cung cấp thuật toán giúp khai thác hiệu quả.

Ứng dụng này cho phép nhà đầu tư được chỉ định số lượng luồng bẻ khóa số mật mã. Người dùng có thể lựa chọn ứng dụng này vì được cho phép đào coin miễn phí chạy trong nền hoặc chỉ chạy khi cắm sạc.

Đào coin trên máy sử dụng hệ điều hành iOS

Các nhà đầu tư cũng có thể thực hiện đào coin trên máy điện thoại hệ điều hành iOS. Một số ứng dụng phổ biến gồm có:

Blockchain game

Đây là ứng dụng phổ biến, hoạt động bằng phương thức cho người dùng tham gia trò chơi giải đố giúp khai thác tiền xu. Cách thức ứng dụng này vận hành tạo nên sự thoải mái cho các nhà đầu tư, vì vừa được chơi game mà cũng có thể kiếm thêm tiền.

Blockchain game
Blockchain game

Người chơi sẽ nhận được một lượng Satoshi khi thắng trận đấu. Đây là tiền tệ nhỏ nhất của Bitcoin.

Trong quá trình chơi game này, bạn cũng không nên chủ quan. Vì khi khối tiền càng cao thì khả năng rơi càng lớn. Muốn kiếm thêm được nhiều tiền, đòi hỏi các nhà đầu tư phải thật khéo léo và cẩn thận.

Abundance

Khi sử dụng phần mềm này, việc khai thác coin bằng điện thoại sẽ diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. Người dùng không cần phải đau đầu vì suy nghĩ về lời giải cho việc mua những công cụ đào coin đắt tiền.

Hơn nữa, các nhà đầu tư có thể dễ dàng kiếm tiền nhanh chóng. Phần mềm này chọn cho người dùng một báo giá tiếng Anh rồi quay số. Theo đó, mỗi báo giá sẽ nhận một số tiền nhất định.

Khi bạn lựa chọn nộp vàng thì sẽ có cơ hội nhận được lên đến 1 triệu Satoshi. Khi thực hiện những nhiệm vụ mà phần mềm này cung cấp thì bạn có thể nhận được nhiều tiền hơn.

Free LiteCoin – Đào coin miễn phí trên IOS

Ứng dụng đào coin miễn phí LiteCoin này cũng rất đơn giản để bạn có thể kiếm được lượng nhỏ coin mỗi giờ. Phần mềm này được phát hành vào năm 2019 có sẵn trên app store ở các phần mềm điện thoại.
Có 3 phương thức để bạn có thể kiếm LTC miễn phí bằng Free LiteCoin:
  • Xem quảng cáo nhận LTC.
  • Nhận thưởng lên đến 10% qua các lượt giới thiệu người dùng mới.
  • Số tiền thưởng của bạn sẽ được gửi tự động đến địa chỉ ví Litecoin theo cách đăng ký hàng tuần, miễn phí thu nhập đạt đến ngưỡng thanh toán tối thiểu.

Lời kết

Trên đây là đánh giá và giới thiệu một số ứng dụng giúp bạn có thể dễ dàng đào coin bằng điện thoại. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn có thêm cơ sở để cân nhắc, giúp gia tăng số lượng coin mình sở hữu để tạo thêm thu nhập. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Subscribe
Notify of
guest

0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments