Hướng dẫn Cách Copy Trade trên Bybit từ A đến Z

Copy Trade trên Bybit

Bybit là một trong 10 sàn giao dịch lớn về lượng giao dịch cũng như mức độ uy tín. Gần đây hệ thống đã triển khai một nền tảng cho phép người dùng sao chép vị thế giao dịch của các nhà giao dịch hàng đầu khác – Copy Trade. Bất kì ai cũng có thể tham gia Copy Trade trên sàn giao dịch Bybit. Nhưng phải đáp ứng một số điều kiện tham gia đơn giản. Có 2 tư cách tham gia vào Copy Trade trên Bybit là “Nhà giao dịch chính” hoặc “Người theo dõi“. Ở mỗi tư cách khác nhau sẽ có những điều kiện khác nhau. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn Copy Trade trên sàn bybit. Hãy theo dõi đến cuối bài viết. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.

Copy Trade là gì?

Copy Trade hay còn được gọi là Copy Trading. Hiểu đơn giản theo Tiếng Việt thì có nghĩa là sao chép giao dịch. Đây là khái niệm thường được dùng trong thị trường tài chính.

Bybit đã triển khai sao chép giao dịch cho phép người dùng trực tiếp sao chép các vị thế được nắm giữ bởi các nhà giao dịch chuyên nghiệp khác. Bạn chỉ cần nạp nguồn vốn đầu tư, công cụ mà Bybit đưa ra sẽ tự động sao chép mọi thứ. Bao gồm các giao dịch mà các nhà đầu tư khác thực hiện trong thời gian thực. Tức là khi nhà đầu tư đó thực hiện một giao dịch thì bạn ngay lập tức cũng sẽ thực hiện một giao dịch tương tự. Tuy nhiên, do thị trường luôn luôn biến động nên việc chênh lệch về giá là việc có thể xảy ra. Bạn cần phải hết sức lưu ý về vấn đề này.

Bạn sẽ không cần phải tốn thời gian nghiên cứu thị trường, tính toán tỉ suất lợi nhuận, rủi ro… Nhưng vẫn có thể kiếm được lợi nhuận tương đương với nhà đầu tư mà bạn đã chọn để Copy Trade.

Xem thêm: Copy Trade là gì? Tất tần tật kiến thức về copy trading

Những thông tin cơ bản về Copy Trade trên Bybit

1. Các cặp tiền điện tử được hỗ trợ giao dịch trên Bybit

Tính đến hiện nay Bybit cho phép hơn 15 cặp giao dịch khác nhau. Nhưng tất cả đều có sự bắt cặp của USDT với 15 loại tiền khác nhau. Bao gồm: BTC, ETH, BIT, XRP, ADA, SOL, LUNA, MATIC, SAND, NEAR, ATOM, FTM, LINK, AVAX, AXS…

Nhìn vào đây thì ta có thể kết luận: Bybit chỉ hỗ trợ duy nhất USDT mà thôi.

2. Copy Trade trên Bybit có mất phí không?

Ngoài các khoản phí như phí giao dịch, phí funding (khoản phí phát sinh trên nền tảng). Thì bạn sẽ không cần phải chi trả bất kì khoản nào nữa.

Giới hạn khi đầu tư theo Copy Trade

 • Chi phí phải trả cho lần đặt lệnh: tối thiểu là 10 USDT/giao dịch, tối đa là 1000 USDT/ giao dịch.
 • Chi phí đặt lệnh tích lũy tối đa lên tới 50.000 USDT.

Hướng dẫn Copy Trade trên Bybit từ A đến Z

Để có thể tiến hành đầu tư theo Copy Trade trên Bybit thì trước hết bạn phải sở hữu một tài khoản của chính bạn. Ngay bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo tài khoản tại Bybit.

Các bước đơn giản để tạo tài khoản tại Bybit

Bước 1. Hãy truy cập vào đường link phía bên dưới để đến trang đăng kí và nhận bonus.

Đăng kí ngay tài khoản Bybit

Bước 2. Tại giao diện đăng kí. Hãy chọn phương thức đăng kí:

 • Đăng kí bằng Email
 • Đăng kí bằng số điện thoại

Bước 3. Điền các thông tin theo phương thức đăng kí bạn chọn. Mã giới thiệu: 40128

Điền thông tin theo phương thức đăng kí bạn chọn
Điền thông tin theo phương thức đăng kí bạn chọn

Bước 4. Xác thực Email hoặc Số điện thoại.

Mã xác minh sẽ được gửi qua 2 cách. Nếu lúc đầu bạn đăng kí tài khoản bằng số điện thoại thì mã OTP sẽ được gửi về tin nhắn SMS. Hãy kiểm tra điện thoại của bạn và nhập mã xác minh một cách chính xác. Còn nếu bạn đăng kí bằng Email, mã xác minh sẽ được gửi về hộp thư qua địa chỉ Email bạn cung cấp. Hãy đăng nhập email, kiểm tra hộp thư đến, để thấy được mã xác minh.

Khi nhập mã xác minh chính xác hãy ấn “Complete Registration” và hệ thống sẽ gửi thông báo bạn đã đăng kí thành công tài khoản tại Bybit. Bây giờ hãy cùng mình đến với phần quan trọng nhất của bài viết này: Copy Trade trên Bybit.

Copy Trade trên Bybit

Như đã đề cập ngay từ đầu của bài viết, Copy Trade có 2 vị trí:

 • Nhà giao dịch chính: Người thực hiện các giao dịch và những “Người theo dõi” sẽ sao chép lệnh giao dịch của bạn để kiếm được lợi nhuận tương tự.
 • Người theo dõi: Người sao chép lệnh giao dịch của “Nhà giao dịch chính“, họ theo dõi các giao dịch của “Nhà giao dịch chính“ với mong muốn có thể có được lợi nhuận cao, không cần am hiểu cũng như nghiên cứu giao dịch đó.

Trở thành nhà giao dịch chính

Yêu cầu

Bạn phải đáp ứng được các điều kiện sau để trở thành “Nhà giao dịch chính

 • KYC cấp 1 và 2.
 • Bạn không theo dói bất kì “Nhà giao dịch chính“ nào cũng như không sao chép giao dịch của bất cứ ai. Nếu bạn đang còn vị thế trong Tài Khoản Copy Trade của mình. Bạn buộc phải đóng chúng và chuyển tất cả tài sản hiện có ra ngoài.
 • Chỉ có thể đăng kí một tài khoản duy nhất để chia sẻ chiến lược của bạn tới người khác.
 • Khi tiến hành đăng kí, cần các giấy tờ sau:
  • Ảnh chụp màn hình hồ sơ giao dịch Phái Sinh của bạn trong vòng một tháng qua. Trên bất kì sàn giao dịch hay nền tảng Crypto nào.
  • Thông tin các nhóm, mạng xã hội, lượng người theo dõi bạn(đây là yêu cầu không bắt buộc).
  • Ảnh chụp màn hình lợi nhuận giao dịch cá nhân và hiệu suất của bạn trong vòng một tháng qua.

Bước 1. Truy cập vô mục sao chép giao dịch

Truy cập Copy Trade
Truy cập Copy Trade

Trang chủ của Bybit, trên thanh công cụ nhấp vào Phái sinh, chọn mục Sao chép giao dịch. Hoặc trực tiếp ấn vào Sao chép giao dịch trên thanh công cụ.

Bước 2. Gửi đơn đăng kí

Chọn "Trở thành nhà giao dịch chính"
Chọn “Trở thành nhà giao dịch chính”

Sau khi chọn trở thành Nhà giao dịch chính trên giao diện. Hệ thống sẽ chuyển bạn tới trang đăng kí. Bạn chọn Đăng kí ngay, hệ thống sẽ gửi đơn đăng kí tới địa chỉ Email của bạn. Và bạn cần gửi các giấy tờ bổ sung như trên yêu cầu, trong vòng 10 ngày, Bybit sẽ liên hệ với bạn.

Khi đăng kí thành công, bạn chỉ cần làm theo những gì Bybit gửi tới và bắt đầu Copy Trade.

Trở thành người theo dõi

Bước 1. Tại trang Sao chép giao dịch thay vì chọn “Trở thành nhà giao dịch chính” thì bạn sẽ chọn “Giao dịch sao chép của tôi” nhằm truy cập vào Trung tâm người dùng (Người theo dõi).

Bước 2. Chuyển tiền

Chuyển tài sản để tiến hành đầu tư
Chuyển tài sản để tiến hành đầu tư

Sau khi vào trung tâm người dùng, hiện tại bạn chưa có số dư, hãy nhấn vào nút chuyển như hình. Bạn có thể chuyển tài sản từ Tài khoản phái sinh sang Tài khoản sao chép giao dịch. Cửa sổ chuyển tiền sẽ hiện ra, bạn chỉ cần nhập số tiền bạn muốn nạp vào Tài khoản sao chép giao dịch. Và nhấn vào nút Xác nhận để hoàn tất việc chuyển tiền.

Bước 3. Chọn Nhà giao dịch chính
Chọn nhà giao dịch chính
Chọn nhà giao dịch chính

Đây là một bước quan trọng, hãy chọn nhà giao dịch bạn tin tưởng sau đó nhấn vào Theo dõi. Kế đó “Đồng ý với thỏa thuận người dùng” và nhấn vào “Xác nhận” để chuyển tới trang “Cài đặt sao chép giao dịch“.

Bước 4. Cài đặt sao chép giao dịch

Sau khi chuyển đến trang “Cài đặt sao chép giao dịch“. Bạn cần phải cài đặt các thông số sau (các thông số này rất quan trọng, hãy lưu ý):

 • Hợp đồng: Các cặp giao dịch bạn muốn thực hiện sao chép. (15 cặp tiền có thể giao dịch đã được mình đề cập ở phần trên).
 • Chi phí lệnh và đòn bẩy: Số tiền vào một lệnh (từ 10-1000 USDT chưa tính đòn bẩy) và đòn bẩy bạn muốn.
 • TP/SL: Cài đặt TP và SL theo %.
 • Nếu chưa chuyển tiền vào Tài khoản sao chép giao dịch thì bạn cũng có thể thực hiện trên trang này.

Sau khi xác định các thông số cần thiết hãy nhấn “Tiếp theo”.

Cửa sổ “Xác nhận sao chép giao dịch” yêu cầu bạn kiểm tra lại một số thông số bạn đã điền. Sau khi kiểm tra, thấy các thông số đã đúng hãy nhấn nút “Sao Chép”. Bạn đã Copy Trade thành công.

Và đợi người pro trade của mình giao dịch là hệ thông sẽ tự động copy.

Lợi nhuận copy trade 2 tuần của mình:

bybit copy trade result
bybit copy trade result

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình về copy trade trên sàn bybit. Nếu thông tin mình đưa ra các bạn có thắc mắc gì hãy để lại bình luận phía bên dưới. Hãy cùng Chia sẻ kĩ năng tìm hiểu thật nhiều kiến thức mới. Hẹn các bạn trong bài viết tiếp theo.

Xem thêm:

Subscribe
Notify of
guest

0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments