Hướng dẫn chuyển link IB sàn Exness – Thay đổi đối tác Exness

chuyen-doi-ib-san-exness

Ban đầu khi khách hàng mở tài khoản trực tiếp với exness, sau một thời gian giao dịch nhà giao dịch có thể có nhu cầu chuyển đổi tài khoản của mình về một ib. Giúp nhận được nhiều chương trình chăm sóc khách hàng và chế độ hậu mãi của ib bạn vừa chuyển. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách chuyển IB sàn Exness. Hướng dẫn các bạn làm sao để thay đổi từ vị trí khách hàng của ib này qua một ib khác (hoặc từ các khách hàng không thuộc ib nào chuyển về một ib thích hợp).

Sơ lược về sàn Exness và chương trình IB

Khi nhắc đến sàn Forex hàng đầu trên thế giới, không thể không nhắc đến đó chính là sàn Exness. Sàn exness được phát triển và đi vào hoạt động từ năm 2008, hiện tại sàn đã phát triển, phục vụ người dùng trên hơn 180 quốc gia, với lượng người dùng khổng lồ lên tới con số hơn 2 triệu lượt đăng ký. Mong muốn khách hàng có được những trải nghiệm giao dịch tốt nhất, Exness vẫn từng bước phát triển, cải thiện và phát triển các sản phẩm, dịch vụ của mình.

ib-san-exness-chuyen-ib
Sơ lược về sàn Exness và chương trình đối tác IB

Chương trình IB (Introducing Broker) mà Exness thực hiện là một chương trình đại lý thu hút người dùng, giới thiệu rộng rãi sản phẩm và dịch vụ của Exness đến toàn cộng đồng. Khi bạn tham gia chương trình này, khi giới thiệu khách hàng mới đến sàn bạn sẽ nhận được hoa hồng từ Exness. Hơn nữa, các công cụ hỗ trợ cho đại lý cũng được sàn hỗ trợ cho bạn, giúp bạn quản lý và phát triển khách hàng một cách hiệu quả.

Vậy cách chuyển link IB sàn Exness ra sao? Tại sao mình lại cần chuyển IB này sang một ib khác. Mình sẽ giải thích thật dễ hiểu cho mọi người dưới đây.

Lưu ý: Trước khi các bạn muốn đổi sang một IB Exness mới thì cần phải chuẩn bị sẵn: 1 tài khoản của bạn đã KYC, tài khoản của IB mới, địa chỉ IB mới để thực hiện chuyển đổi.

Hướng dẫn chuyển IB sàn Exness chi tiết

Bước 1: Liên hệ trực tiếp cho bộ phận hỗ trợ của sàn Exness

Chuyển sang ib của bên mình để nhận comback lên đến 95%.

Trước hết thì mọi người cần đăng nhập vào tài khoản quản lý IB của mình trên sàn Exness.

+ Sau đó trên màn hình, góc dưới trang bạn sẽ thấy có biểu tượng chat – hình tin nhắn màu vàng. Bạn nhấn vào đó để màn hình chat hỗ trợ được hiển thị.

chuyen-ib-san-exness-1
Hướng dẫn yêu cầu trợ giúp từ support exness chuyển đối tác

+ Lúc này, khung chat sẽ hiển thị các hỗ trợ bằng trò chuyện tự động. Bạn có thể chọn ngẫu nhiên một câu hỏi cho bot exness trả lời. Khi đến câu hỏi thứ 3-4 bot exness sẽ cho bạn một lựa chọn là ”Khôngchuyển sang hỗ trợ chát trực tuyến”, bạn nhấp vào đây để có thể chat trực truyến.

Hoặc bạn chat “hỗ trợ trực tuyến” vào khung chat.

chuyen-ib-san-exness-2
Chuyển IB sàn Exness được hỗ trợ từ sàn

+ Sau đó bạn chỉ cần chờ để Exness cung cấp cá nhân hỗ trợ cho bạn, lúc này là được hỗ trợ với support người thật.

+ Các bạn cần đặt câu hỏi cho bên họ là: “Tôi muốn chuyển IB sang 1064752964442341363”.

chuyen-ib-san-exness-3
Hướng dẫn chuyển IB sàn exness có hỗ trợ của support

+ Họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm thông tin để xác minh, bạn hỗ trợ sẽ yêu cầu bạn, rồi bạn dựa theo đó để cung cấp đúng thông tin như:

 • Số tài khoản MT4, MT5 hoặc tài khoản email bạn dùng để đăng ký trên exness.
 • Mã xác minh tài khoản, sẽ có một tin nhắn gửi mã code về máy của bạn đã đăng ký tài khoản trước đó. Bạn gửi lên đoạn chat cho họ để kiểm tra.

+ Sau khi hoàn thành xác minh tài khoản của bạn. Họ sẽ có yêu cầu bạn cung cấp mã số IB mới hoặc gửi link IB mới cho bên nhân viên hỗ trợ kiểm tra.

chuyen-ib-san-exness4
Chuyễn đối tác sàn exness

Số tài khoản IB của mình là: 1064752964442341363

Link Đối tác của mình là: https://one.exness-track.com/a/11z0efcy7r

Bạn lấy 1 trong 2 mục trên sau đó gửi cho support. Tiếp theo họ sẽ hướng dẫn bạn sang bước 2 để hoàn tất chuyển ib.

Bước 2: Cung cấp thông tin về tài khoản IB Exness mới

Sau khi bạn cung cấp đầy đủ thông tin, xác minh thông tin hoàn tất ở trên, họ sẽ hướng dẫn bạn đăng nhập.

Sau đó, bạn chọn vào Thiết Lập.

chuyen-ib-san-exness
Chuyển IB sàn/ thay đổi đối tác sàn Exness

Tại phần Hồ sơ: Bạn kéo xuống dưới bạn sẽ có thông báo thông tin Thay đổi đối tác.

chuyen-doi-tac-ib-san-exness
Hoàn tất yêu cầu chuyển IB sàn exness

Lưu ý: Thông báo này sẽ không còn sau 72h, trong thời gian này nếu không thực hiện bạn sẽ không thể thay đổi ib. Phần thay đổi đối tác này cũng chỉ xuất hiện khi bạn hoàn tất bước 1 và cung cấp thông tin IB Exness mới.

Bạn điền các thông tin liên quan đến việc thay đổi IB:

 • Tại mục chọn lý do thay đổi đối tác: Bạn chọn gợi ý có sẵn, chọn bất kỳ.
 • Nhập link đối tác mới: https://one.exness-track.com/a/11z0efcy7r
 • Hoặc Số tài khoản đối tác: 1064752964442341363
 • Nhập địa chỉ trang web bạn tìm thấy đối tác đó: chiasekinang.com
 • Phần chia sẻ thêm ý kiến có thể thêm hoặc không.

Nhấn Gửi để hoàn tất gửi thông tin và kết thúc yêu cầu chuyển đổi IB Exness.

Thời gian chuyển đổi IB sàn Exness

Sau khi yêu cầu việc chuyển đổi IB sàn Exness thành công thì sẽ cần chờ thời gian để hoàn thành, cụ thể như sau:

 • Nếu tài khoản của bạn chưa thuộc ib nào, thì thời gian thực hiện chuyển tài khoản trong vòng 24h là hoàn tất.
 • Nếu trước đó tài khoản của bạn đang thuộc 1 IB thì việc chuyển IB sẽ thực hiện xong trong vòng 72h. Vì bên IB cũ chấp nhận cho bạn chuyển đổi thì mới có thể thực hiện, còn nếu không sau 72h yêu cầu của bạn sẽ tiếp tục được hỗ trợ.

Trong trường hợp tài khoản mà bạn muốn chuyển IB đó là của bạn, thì IB của bạn quản lý tài khoản của khách hàng (cũ và mới) chuyển đổi sẽ thực hiện trong thời gian tương đối nhanh.

Những điều bạn cần biết để tham gia chương trình IB sàn Exness

Mình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những quyền lợi và nội dung cần biết khi tham gia chương trình này, nếu bạn thực sự có nhu cầu tìm hiểu.

Quyền lợi của đại lý IB sàn Exness

Khi bạn tham gia chương trình IB sàn Exness, bạn có thể nhận được rất nhiều quyền lợi hấp dẫn, như:

 • Hoa hồng cao: Với mỗi lần giới thiệu khách hàng mới sử dụng sàn exness thành công, bạn sẽ nhận về một khoản hoa hồng. Số lượng hoa hồng sàn trả cho bạn sẽ phụ thuộc theo mức độ hoạt động của bạn trong chương trình.
 • Nhiều công cụ hỗ trợ: Exness sẽ cho bạn rất nhiều công cụ trợ giúp cho đại lý IB, những điều này giúp bạn quản lý và phát triển khách hàng một cách hiệu quả hơn. Tiêu biểu phải liệt kê là công cụ quản lý tài khoản, các bài viết, hình ảnh, video, banner quảng cáo miễn phí,…
 • Hỗ trợ đào tạo và chăm sóc khách hàng: Exness hỗ trợ khóa đào tạo và hướng dẫn cụ thể cho các đại lý mới tham gia. Hơn nữa, đại lý cũng còn được hỗ trợ chăm sóc khách hàng, giải đáp các thắc mắc và giúp đưa ra các giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Vài điều cần biết khi tham gia chương trình IB sàn Exness

Để tham gia chương trình đại lý Exness, bạn cần đáp ứng những yêu cầu cơ bản của sàn, bao gồm:

 • Đăng ký tài khoản IB của bạn trên trang web của Exness.
 • Cung cấp thông tin cá nhân của bạn đầy đủ và chính xác.
 • Hoạt động một cách tích cực và giới thiệu thêm khách hàng đến sử dụng sàn.

Vì sao cần thay đổi đối tác/IB sàn Exness

Trong một số trường hợp, có thể bạn cần chuyển link IB sàn Exness sang một địa chỉ khác. Phần lớn lý do là vì muốn dùng tên miền riêng hoặc muốn đổi sang địa chỉ trang web của mình.

Vì sao không chuyển được tài khoản exness cá nhân sang một IB khác?

Theo như tìm hiểu, có một số khách hàng exness không thể thực hiện chuyển được sang các IB khác. Mặc dù tài khoản hiện tại bạn đã trực tiếp và không thuộc ib nào cả? Vì sao lại như vậy?

Thực ra, lỗi này là do bên sàn exness khi chạy quảng cáo, vì họ đã bỏ ra chi phí cho việc ADS, nên khi khách hàng mà tạo tài khoản dưới link quảng cáo của sàn. Lúc này họ sẽ không cho những khách hàng của mình được chuyển sang IB khác. Vấn đề này là điều nhức nhối và đáng trách của sàn, IB đều rất ghét và tìm cách cạnh tranh. Nhưng rất khó, vì sân này là sân nhà họ, sàn trực tiếp tranh giành khách với IB luôn.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của mình về hướng dẫn chuyển đổi IB trên sàn Exness. Hy vọng qua những hướng dẫn mà mình làm trên về cách chuyển IB sẽ giúp cho các bạn nắm rõ được thông tin và thực hiện chuyển đổi dễ dàng. Cuối cùng, qua bài viết của mình các bạn đã có thể tự chuyển đổi sang một IB mà bạn mong muốn. Chúc các bạn thành công!!!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Xem thêm:

Subscribe
Notify of
guest

0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments