Hướng dẫn cách kiếm tiền với VPBank chi tiết, đơn giản nhất

VPBank NEO là gì?

Dịch Covid 19 ngày càng diễn biến phức tạp, làm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của chúng ta. Từ sức khỏe đến kinh tế, bởi không đi làm kiếm tiền được. Vì thế nhu cầu tìm việc làm online trở thành xu hướng trong 2 năm trở lại đây.

Một trong những cách kiếm tiền được nhiều người tận dụng nhiều nhất hiện nay chính là cách kiếm tiền từ các ngân hàng. Và cách kiếm tiền với VPBank được đánh giá là khá đơn giản và dễ kiếm hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về cách thức kiếm tiền này trong bài viết ngắn dưới đây bạn nhé.

VPBank NEO là gì?

Nói một cách dễ hiểu thì VPBank NEO là nền tảng ngân hàng số của ngân hàng VPBank. Nó được tích hợp toàn bộ tiện ích, tính năng của ngân hàng số VPBank trước đây. Đến nay, nó thực hiện kết nối với các đối tác đa dạng trong hệ sinh thái của VPBank.

VPBank NEO là gì?
VPBank NEO là gì?

VPBank NEO sử dụng công nghệ nhận diện sinh trắc học. Từ đó tính bảo mật giao dịch smart OTP được nâng cao hơn. Cùng với đó là nhiều tính năng tiện ích khác.

Ưu điểm của VPBank NEO

VPBank NEO sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật, khác xa so với nền tảng ngân hàng số trước đó. Điển hình như:

 • Định danh eKYC(xác minh danh tính) cực nhanh chỉ mất khoảng 5 giây.
 • Miễn phí toàn bộ giao dịch chuyển tiền.
 • Đồng thời, miễn phí thanh toán hóa đơn dịch vụ điện, nước, internet điện thoại, nạp thẻ điện thoại.
 • Có thể mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn, mua sắm trả góp…
 • Thông qua nền tảng ngân hàng số này bạn còn có thể đầu tư dễ dàng, chuyển tiền chứng khoán miễn phí, tiết kiệm trực tuyến.
 • Thậm chí, bạn còn được duyệt vay tiêu dùng nhanh chóng chỉ sau 1 phút đăng ký online. Không cần hồ sơ cứng, không cần chứng minh tài chính.
 • Đặc biệt, bảo mật thông tin cá nhân và lịch sử giao dịch một cách an toàn nhất.

Hướng dẫn cách kiếm tiền với VPBank chi tiết nhất

Qua những thông tin trên bạn đã nắm được nền tảng ngân hàng số VPBank NEO là gì? Vậy làm thế nào để có thể kiếm tiền với app VPBank? Là điều mà bạn đang muốn biết đúng không. Để bắt đầu kiếm tiền với VPBank, bạn cần thực hiện theo các bước đơn giản sau.

[2022] Hướng dẫn cách kiếm tiền với VPBank chi tiết nhất
[2022] Hướng dẫn cách kiếm tiền với VPBank chi tiết nhất

Đăng ký mở tài khoản ngân hàng VPBank online

Để bắt đầu kiếm tiền với VPBank, bắt buộc bạn phải mở tài khoản ngân hàng VPBank. Các bước mở tài khoản cũng rất đơn giản, bạn có thể thực hiện qua điện thoại không cần đến trực tiếp ngân hàng. 

 • Tùy từng hệ điều hành điện thoại: Với hệ điều hành Android, truy cập vào CH Play tìm ứng dụng VPBank NEO. Sau đó tải về điện thoại của mình.
 • Sau khi tải và cài đặt thành công, bạn chạm tiếp vào Đăng ký tài khoản.
 • Sau đó thực hiện điền thông tin cơ bản như: Số điện thoại, email,… Tiếp đó, tích vào ô tôi không phải người máy => Đăng ký ngay.
 • Lúc này, bạn sẽ nhận được một mã OTP qua tin nhắn điện thoại. Bạn chỉ cần lấy mã đó và điền vào. Ở bước này, bạn cần chụp hình căn cước công dân, ảnh, quay liveness để xác thực. Đăng ký và hoàn tất mở tài khoản số đẹp trực tuyến.

Lấy link giới thiệu VPBank

Kiếm tiền với VPBank NEO

Kiếm tiền với VPBank NEO
Kiếm tiền với VPBank NEO

Sau khi lấy link giới thiệu VPBank bạn có thể bắt đầu kiếm tiền bằng cách giới thiệu bạn bè, mở tài khoản VPBank. 

Ưu đãi dành cho người giới thiệu

Bạn sẽ nhận tiền thưởng dựa trên số lượt giới thiệu thành công trong tháng: Ví dụ:

 • 1-3 người đầu tiên mỗi tháng: 30,000Đ/lượt giới thiệu.
 • Từ người thứ 4 trở đi: 50,000Đ/lượt giới thiệu.

Nhận giải thưởng dành cho Top 10 Khách hàng có lượt giới thiệu thành công nhiều nhất mỗi tháng (trong 3 tháng 7,8,9/2021):

 • Top 1; 10,000,000Đ
 • Top 2: 3,000,000Đ
 • Top 3: 2,000,000Đ
 • Top 4-10: 1,000,000Đ.

Với người được giới thiệu:

 • Sở hữu bộ 3 sản phẩm “quyền lực” chỉ với 1 lần đăng ký: 01 tài khoản thanh toán + 01 thẻ ghi nợ + dịch vụ Ngân hàng số VPBank NEO.
 • Nhận ưu đãi 100% miễn phí chuyển khoản, miễn phí các dịch vụ trên VPBank NEO.
 • Nhận ngay eVoucher trị giá 50.000đ (áp dụng cho giao dịch từ 100.000đ trên VPBank NEO) khi kích hoạt thành công dịch vụ ngân hàng số VPBank NEO lần đầu trong thời gian từ 1/7 – 31/12/2021.

Với cách giới thiệu app vpbank đơn giản như vậy nhiều người đến 500k/ ngày từ giới thiệu app vpbank này.

Cách xem mã giới thiệu app VPBank

Các bạn có thể xem mã giới thiệu VPBank của mình bằng cách đăng nhập vào ứng dụng Neo VP bank sau đó chọn “Giới thiệu bạn bè”. Sau đó, bạn chọn “Tham gia chương trình”, và bạn sẽ thấy mã giới thiệu cũng như số lượng bạn bè bạn đã mời thành công tại đây.

xem mã giới thiệu vp bank
xem mã giới thiệu vp bank

Nhập mã giới thiệu của VPBank Neo được gì?

Sau khi bạn thực hiện đăng ký tài khoản VPBank, bạn nhập mã giới thiệu và thực hiện 01 giao dịch tối thiểu là 10K thành công bạn sẽ nhận được gì?

Như chương trình khuyến mãi bạn sẽ nhận được evoucher trị giá 50K (Hạn sử dụng trong 30 ngày) áp dụng cho giao dịch nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ cào, thanh toán hóa đơn, điện, nước, internet có giá trị từ 100K trở lên.

Lưu ý: Khuyến mãi chỉ áp dụng cho 4,000 mã evoucher sử dụng đầu tiên của mỗi tháng. Tổng số evoucher trả thưởng trong chương trình là 24,000. Nên sau khi nhận được ưu đãi bạn hãy nhanh tay sử dụng các bạn nhé.

Cách thực hiện giới thiệu bạn bè đăng ký VPBank online

 • Hướng dẫn bạn bè đăng ký tài khoản VPBank: Bạn chỉ cần gửi link app VPBank online cho bạn bè của mình. Sau đó hướng dẫn họ chọn mục Đăng ký tài khoản. Lưu ý: Người được giới thiệu phải chưa từng sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của VPBank.
 • Sau đó, hướng dẫn bạn bè của bạn hoàn tất thông tin theo mẫu: Bạn cần nhắc bạn bè của mình điền số điện thoại của bạn vào mục Người giới thiệu để hệ thống có thể ghi nhận, và chi thưởng cho bạn.
 • Sau cùng, nhắc bạn tải ứng dụng VPBank online và thực hiện 1 giao dịch tối thiểu là 10.000đ.

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, bạn sẽ nhận được từ 50.000đ/ 1 giới thiệu. Đặc biệt, chương trình này không giới hạn số lượt giới thiệu. Bạn có thể giới thiệu bao nhiều người tham gia cũng được tùy vào khả năng của mình.

Bạn thấy không, cách thức kiếm tiền với ngân hàng VPBank cũng khá đơn giản đúng không nào. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã có thêm một cách kiếm tiền tại nhà, để cải thiện những khó khăn về tài chính trong lúc dịch bệnh đang căng thẳng. Chúc các bạn thành công, và đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè của mình, biết đâu họ cũng đang cần những thông tin trên đấy. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Link đăng ký kiếm tiền với VP Bank Tại đây

Xem thêm:

Subscribe
Notify of
guest

0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments