Kiếm tiền từ Cake ngân hàng số

Cách kiếm tiền từ Cake ngân hàng số có khó không? Cách đăng ký và rút tiền thưởng như thế nào?… Là những câu hỏi thu hút được sự quan tâm chú ý nhiều nhất trong thời gian gần đây. Vậy làm thế nào để kiếm tiền từ Cake ngân hàng số để thu lợi được 500K mỗi ngày? Hãy cùng chiasekynang tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé. 

Appcake là gì?

Appcake là một trong những ứng dụng của ngân hàng số Cake. Đây là sự kết hợp giữa ngân hàng VPBank và Be Group với nhiều tiện ích mới ra mắt trong thời gian gần đây. 

App Cake là gì?
App Cake là gì?

Mặc dù mới ra mắt nhưng ứng dụng này đã và đang thu hút được rất nhiều người tham gia và tìm kiếm. Nó được đánh giá là nền tảng hiện đại, giúp khách hàng quản lý chi tiêu và thực hiện các giao dịch online một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chức năng nổi bật của Appcake

Tính đến thời điểm hiện tại, Appcake được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại của một ngân hàng số. Tối đa tiện ích phục vụ cho nhu cầu giao dịch, chi tiêu mua sắm của khách hàng. Cụ thể:

 • Thanh toán hóa đơn trực tuyến nhanh chóng.
 • Chuyển tiền nội bộ, chuyển tiền liên ngân hàng, nhận lương qua số tài khoản.
 • Mở tài khoản trực tuyến, phát hành thẻ nhanh chóng.
 • Cho phép nạp tiền điện thoại, game, ví điện tử…
 • Gửi tiền tiết kiệm online.
 • Quản lý tài khoản hiệu quả, tra cứu thông tin tài khoản hoàn toàn miễn phí….

Nhờ vậy mà appCake được đa số người dùng đánh giá cao về những tiện ích mà nó mang lại. Dĩ nhiên, không thể không nhắc đến những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới, nhận tiền khi mở tài khoản…

Vậy chơi Appcake có nhận tiền có thật không?

Hiện tại, appCake là ngân hàng số cho phép người dùng tham gia tạo tài khoản nhận tiền. Hơn nữa, người dùng còn có thể tham gia các trò chơi hoàn thành nhiệm vụ.Để nhận phần thưởng tương đương với tiền mặt vào tài khoản khi đăng ký thành công.

Chức năng nổi bật của app cake
Chức năng nổi bật của app cake

Vì thế, appCake đã và đang thu hút được nhiều người chơi tham gia và đăng ký tài khoản. Bên cạnh đó, khi sử dụng app như một ngân hàng số để giao dịch trực tuyến, chuyển tiền, tham vấn số dư hoàn toàn Free.

Cách kiếm tiền Từ Cake Ngân Hàng Số Nhận 500K mỗi ngày cực đơn giản

Đến đây bạn đã nắm được App Cake là gì? Và có thật là kiếm tiền được từ app ngân hàng số này không? Câu hỏi đặt ra lúc này chính là làm thế nào để kiếm tiền từ Cake ngân hàng số này?

Để nhận tiền từ Cake ngân hàng số, bạn cần thực hiện các bước vô cùng đơn giản như sau:

Tạo tài khoản trên Cake nhận 50k

Hiện tại, appcake đang có chương trình tạo tài khoản sẽ nhận ngay 50k vào tài khoản. Áp dụng cho tài khoản mới, bạn có thể thực hiện việc đăng ký trực tuyến nhanh chóng thông qua app cake.

Hiện nay, appcake đã có mặt trên Android và IOS. Giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và cài đặt về máy. Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận ngay 50k vào tài khoản.

Cách tạo tài khoản

Tạo tài khoản trên Cake nhận 50k
Tạo tài khoản trên Cake nhận 50k
 • Bước 1: Đăng ký tài khoản bằng cách tải ứng dụng Cake về điện thoại. Qua đường link do của Cake(Link tải cho điện thoại IOS tại đây || Link tải cho điện thoại Androi tại đây)
 • Bước 2: Sau đó, chọn Đăng ký ngay và nhập đầy đủ thông tin của bạn (Nhập mã giới thiệu: 0981603693 )=> Nhập mã OTP.
 • Bước 3: Xác thực danh tính bằng cách chụp CMND hoặc thẻ CCCD và chụp chân dung của bạn.

Lưu ý: Để không bị mất quyền lợi nhận hoa hồng, bạn không nên xóa app ngay. Bởi nếu xóa sẽ bị tính là tài khoản ảo, và cũng mất luôn 50K. Theo mình tìm hiểu thì được biết là, theo quy định của ngân hàng, bạn sẽ nhận được tiền thưởng vào tài khoản trong vòng 10 ngày làm việc của ngân hàng. Trong 10 ngày này, bạn có thể tận dụng để giới thiệu bạn bè, người thân để kiếm thêm tiền thưởng.

Chia sẻ giới thiệu bạn bè nhận 50k vào tài khoản

Bên cạnh chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới. Cake còn có chương trình tạo điều kiện cho khách hàng mới tham gia kiếm tiền từ Cake ngân hàng số bằng cách chia sẻ số điện thoại của bạn cho bạn bè, người thân… Bạn sẽ nhận được ngay 50K vào tài khoản khi người được giới thiệu đăng ký, tạo tài khoản thành công qua liên kết chia sẻ.

Cách thức tham gia cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần tạo tài khoản bằng số điện thoại của mình. Sau đó có thể sử dụng chính số đó để làm mã giới thiệu bạn bè tham gia đăng ký.

Tuy nhiên, để cả hai cùng nhận được tiền vào tài khoản. Thì người mới đăng ký cần phải nhập số điện thoại /mã giới thiệu thì mới đáp ứng được điều kiện của appCake.

Gửi tiết kiệm trên Cake để nhận tiền lãi

Ngoài hai cách trên, còn có một cách kiếm tiền từ Cake ngân hàng số nữa chính là. Gửi tiền tiết kiệm online từ tài khoản nhỉnh ra hàng tháng của bạn để phát sinh lãi suất. Dĩ nhiên, lãi suất gửi tiết kiệm online từ Cake cao hơn so với gửi tiết kiệm trực tiếp tại quầy. Đồng thời, còn giúp bạn tránh khỏi những thủ tục rườm rà.

Kiếm tiền từ Cake ngân hàng số
Kiếm tiền từ Cake ngân hàng số

Gửi tiền tiết kiệm online trên Cake khá an toàn. Được quản lý bởi ngân hàng VPBank kết hợp với tập đoàn Be Group. Mặt khác, khoản tiết kiệm này bạn có thể tất toán bất kỳ lúc nào nhận ngay lãi suất không kỳ hạn. Lãi suất này nhiều hay ít còn phụ thuộc vào việc bạn chọn gửi bao nhiêu? Bạn gửi càng nhiều, kỳ hạn càng lâu thì khoản lợi nhuận thu về sẽ càng nhiều.

Cách mở tiết kiệm Cake

 • Đầu tiên, bạn cần mở appcake.
 • Sau đó, chọn mục Tiết kiệm.
 • Sau cùng, chọn số tiền và kỳ hạn muốn gửi. Vậy là xong chỉ cần chờ đến ngày đáo hạn để nhận lãi thôi.

Nếu bạn có mục tiêu tiết kiệm, không có quá nhiều biến động trong dòng tiền. Thì đây là dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn, đến cuối kỳ hạn bạn sẽ nhận được một phần lãi nhiều nhất.

Nhận tiền lãi cao hơn nữa với Super Saver

Đối với những bạn thường xuyên có dòng tiền ra vào một cách liên tục. Nhưng không muốn gửi tiết kiệm vì sợ khi rút một phần tiền là bị giảm lãi xuống còn 0.2% năm. Thì nên cân nhắc đến gói Super Saver của Cake. Gói này không chỉ tiện mà còn giúp bạn cứ cuối tháng vẫn nhận đầy đủ 3.6%/ Năm.

Vậy Super Saver là gì? Nói một cách đơn giản, Super Saver là tài khoản thanh toán. Có nghĩa là khi bạn đến ngân hàng mở một tài khoản để nộp rút tiền, chuyển khoản, nhận lương…thì được gọi là tài khoản thanh toán.

Nhận tiền lãi cao hơn nữa với Super Saver
Nhận tiền lãi cao hơn nữa với Super Saver

Với các tài khoản thanh toán thông thường thì lãi suất nhận được thường là 0,2%/ Năm. Nhưng khi sử dụng Cake thì con số bạn nhận được sẽ lớn hơn rất nhiều. 

Thực tế có thêm 3 cách kiếm tiền từ Cake ngân hàng số nữa. Nhưng khi mình viết bài này thì những chương trình đó đã kết thúc. Vì thế mình không chia sẻ nữa. Nhưng với những cách được mình chia sẻ trên, chắc chắn bạn sẽ nhận được một khoản tiền không hề nhỏ rồi. Giữa lúc dịch dã kiếm tiền ngày càng khó, thì dù kiếm được 50k hay 100k cũng đáng quý đúng không nào. 

Xem thêm: 

Ưu đãi: Link đăng kí Sàn binance giảm phí giao dịch chọn đời

Bình luận