FBS Bonus thưởng lên tới $140 và nhận bonus 100% Deposit

bonus sàn fbs

Sàn FBS được quản lý bởi IFSC và CySEC, hiện sàn giao dịch này đang có những chương trình thưởng dành cho tất cả các khách hàng mới đăng ký tài khoản. FBS mang đến cho bạn cơ hội này để bạn có thể thấy được các ưu nhược điểm trong chiến lược giao dịch của mình và áp dụng trong các giao dịch trong tương lai của bạn! Hãy tận dụng nó càng nhiều càng tốt và rút lợi nhuận bonus sàn fbs lên đến 140$!

Chương trình bonus này thưởng sẽ được phân phát dưới dạng tiền thật trong tài khoản giao dịch thật mà không cần bất kỳ khoản ký quỹ nào. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản giao dịch tiền thưởng (MT5) để nhận 140$ tiền thưởng. Cùng mình tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

Bonus của sàn FBS

Bonus(khuyến mãi fbs) chính là lý do chính khiến người ta quan tâm tới sàn FBS này. Ở sàn FBS có rất đa dạng các loại hình khuyến mãi. Hãy cùng mình điểm qua các chương trình bonus sàn FBS nhé.

100% Deposit Bonus

Deposit bonus là loại hình khuyến mãi dành cho những khách hàng nạp tiền lần đầu(welcome bonus 100%). Với chương trình 100% Deposit của sàn FBS, khi bạn thực hiện nạp tiền lần đầu tiên vào tài khoản FBS, bạn sẽ được nhân đôi số tiền đó.

bonus deposit fbs
bonus deposit fbs

Cashback bonus

Đây cũng là một dạng bonus giao dịch, nghĩa là khi bạn giao dịch càng nhiều thì bạn sẽ càng được thưởng nhiều. Chương trình Cashback của FBS sẽ hoàn trả lên tới 15 đô là cho mỗi giao dịch CÓ LỜI của bạn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể rút số tiền được thưởng này về tài khoản của bạn.

bonus cashback fbs
bonus cashback fbs

Hoặc bạn cũng có thể tham gia một chương trình Cashback khác là hoàn tiền theo lot giao dịch. Khi bạn giao dịch càng nhiều lot, thì bạn sẽ được hoàn càng nhiều tiền. Cụ thể, khi bạn thực hiện giao từ 5 đến 14 lot, bạn sẽ được hoàn 5% mỗi lot. Khi giao dịch 15 đến 34 lot, bạn sẽ được hoàn 10% mỗi lot và khi giao dịch từ 35 tới 60 lot, bạn sẽ được hoàn 20% mỗi lot. Số tiền tối đa bạn được hoàn lên tới 120 đô la.

Level Up bonus

FBS có chương trình Level Up khá hay. Đây là một kiểu khuyến mãi Welcome bonus, nghĩa là khi mới mở tài khoản là được nhận tiền ngay. Khi bạn mở tài khoản ở FBS, bạn sẽ được nhận ngay $70 đến 140$ để giao dịch trong 20 ngày.

level up bonus sàn fbs
level up bonus sàn fbs

Sau 20 ngày, bạn sẽ được phép rút tiền lời từ việc giao dịch số tiền đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể “lên cấp” khi chọn mở tài khoản Level Up. Ở đây bạn sẽ được nhận thêm $70 nữa. Tổng cộng là $140 cho chương trình bonus này.

Điều kiện để nhận thưởng bonus này:

  • Bạn phải tạo tài khoản sử dụng trên nền tảng mt5.
  • Khối lượng lệnh tối đa là 0,01 lot.
  • Tổng số tiền có thể rút ra là 140 USD.
  • Yêu cầu số ngày hoạt động giao dịch trên fbs là 30 ngày (ngày hoạt động giao dịch là những ngày mà có lệnh được mở hoặc đóng).
  • Số lượng các lệnh được mở cùng một lúc tối đa là 5 lệnh.
  • Bạn cần đạt ít nhất 5 lot được giao dịch trong thời gian 30 ngày hoạt động.
  • Mỗi khách hàng chỉ nhận được tiền thưởng 100$ 1 lần duy nhất. Nếu bạn cố tình tạo nhiều tài khoản để nhận bonus từ fbs, một khi bị phát hiện thì bạn sẽ không thể rút được tiền thưởng mặc dù đã đạt các điều kiện phía trên.

Chương trình khách hàng thân thiết

Đây là một chương trình bonus cho khách hàng lẫn đối tác của FBS. Khi bạn nạp càng nhiều tiền vào tài khoản, hoặc người mà bạn giới thiệu nạp càng nhiều tiền vào tài khoản, thì FBS sẽ tặng điểm cho bạn. Điểm đó có thể quy đổi sang phần thưởng tiền hoặc các loại quà khác như: điện thoại, máy tính, đồng hồ…

FBS là một sàn forex có độ uy tín tầm trung và an toàn để giao dịch. Trên đây là tất cả những đánh giá về bonus sàn fbs. Chúng các bạn thành công.

Xem thêm:

Subscribe
Notify of
guest

0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments